//Toà nhà Hoàng Tuấn
Tọa lạc tại trung tâm thành phố Hà Nội, tổ hợp Dr Hoàng Tuấn hứa hẹn sẽ là điểm đến của hàng vạn người trong và ngoài nước mỗi năm

Tổ hợp thẩm mỹ – bước chuyển mình vượt bậc của Dr Hoàng Tuấn

Thành lập từ năm 2012, sau 7 năm phát triển và cống hiến, Dr Hoàng Tuấn đã bứt phá để đón nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước, ghi danh mình vào danh sách cơ sở thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp hàng đầu Việt Nam.

Để có thể đem tới cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp tốt nhất, Dr Hoàng Tuấn đã không ngần ngại đầu tư cơ sở hạ tầng trong năm 2017. Đó là sự xuất hiện của tổ hợp thẩm mỹ 5 sao Hoàng Tuấn với tòa nhà thẩm mỹ gồm 10 tầng chuyên biệt  cùng các khu nghỉ dưỡng sau khi làm đẹp.

Đặc biệt, một yếu tố quan trọng làm nên tổ hợp thẩm mỹ 5 sao Hoàng Tuấn là hàng loạt các dịch vụ phục vụ nhu cầu làm đẹp toàn diện cho khách hàng:

  • Phẫu thuật thẩm mỹ 5 sao
  • Da liễu thẩm mỹ công nghệ cao 5 sao
  • Thẩm mỹ nội khoa 5 sao
  • Nha khoa thẩm mỹ 5 sao
  • Phun xăm thẩm mỹ 5 sao

Mỗi dịch vụ đều được Dr Hoàng Tuấn chú trọng và đầu tư từ cơ sở vật chất, máy móc công nghệ đến chất lượng phục vụ khách hàng.

Tổ hợp Dr Hoàng Tuấn đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế từ thiết kế, công năng cho tới độ an toàn của từng phòng dịch vụ đã được tính toán một cách chính xác nhất.

Khởi công vào tháng 11/2016, với diện tích lên đến 1000 m2. Sau một thời gian xây dựng khẩn trương, ngày 11/6/2017, toà nhà Dr Hoàng Tuấn đã chính thức được khai trương và đi vào hoạt động. Tòa nhà là thành quả của quá trình dày công nghiên cứu, học tập các mô hình thẩm mỹ viện Quốc Tế như Hàn Quốc, Mỹ, Bỉ của ban lãnh đạo Dr Hoàng Tuấn.

Không những thế, trong quá trình xây dựng tòa nhà Dr Hoàng Tuấn còn được nhận sự tư vấn của các chuyên gia, bác sĩ đến từ nước ngoài, các đơn vị đối tác nhằm giúp tạo nên một cơ sở thẩm mỹ đạt chất lượng quốc tế.

Đạt chuẩn 5 sao quốc tế về chất lượng và cơ sở vật chất

Từ khi thành lập đến nay, Dr Hoàng Tuấn đã tiếp đón hàng vạn lượt khách hàng đến làm đẹp. Trung bình mỗi năm có gần 15.000 lượt khách đến Dr Hoàng Tuấn để được tư vấn, thăm khám và điều trị thẩm mỹ.

Đi cùng với đó là phong cách phục vụ, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn luôn được cải thiện từng ngày tại Dr Hoàng Tuấn. Dịch vụ xe riêng đưa đón khách hàng từ sân bay, các bến xe đến địa điểm làm đẹp và ngược lại đã được đưa vào hoạt động và phục vụ chu đáo, giúp khách hàng có được trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến làm đẹp tại tổ hợp thẩm mỹ 5 sao Hoàng Tuấn. Đây cũng là tiêu chí thứ 3 để đánh giá thẩm mỹ viện 5 sao.

Hành khách sẽ được đưa đón bằng những xe hạng sang

Tiêu chí về cơ sở vật chất hiện đại và trang thiệt bị máy móc, công nghệ tiên tiến là một phần quan trọng để đánh giá dịch vụ 5 sao. Tòa nhà Dr Hoàng Tuấn gồm 10 tầng, mỗi tầng được xây dựng chuyên biệt dành cho các dịch vụ khác nhau nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Đi cùng với đó, để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng sau làm đẹp được thư thái nhất, khu nghỉ dưỡng Dr Hoàng Tuấn với chất lượng phòng sạch sẽ thoáng mát, khu vực ăn uống, cafe đa dạng các món cũng được Dr Hoàng Tuấn chú trọng đầu tư xây dựng.

Đáp ứng đầy đủ 5 tiêu chí theo chuẩn 5 sao của một viện thẩm mỹ quốc tế, Dr Hoàng Tuấn xứng đáng là tổ hợp thẩm mỹ 5 sao đầu tiên và chất lượng tại miền Bắc. Dr Hoàng Tuấn chắc chắn sẽ mang lại cho hàng vạn người những dịch vụ làm đẹp hoàn hảo và toàn diện nhất.

Đăng ký tư vấn 1900.6030