//Lịch sử hình thành và phát triển

Khởi đầu từ một phòng khám nhỏ trong một ngôi nhà trong ngõ đường Hoàng Quốc Việt, sau 7 năm, Dr Hoàng Tuấn đã phát triển mạnh mẽ gấp trăm lần. Giờ đây, Dr Hoàng Tuấn là một trong những tổ hợp thẩm mỹ 5 sao hàng đầu miền Bắc.

Sau 7 năm, Dr Hoàng Tuấn đã phát triển vượt bậc, trở thành tổ hợp thẩm mỹ hàng đầu miền Bắc

2012 – SỰ KHỞI ĐẦU

Gắn bó với lĩnh vực chuyên môn được đào tạo hơn là tìm một vị trí công việc tốt, đó là lý do để Thạc sĩ, Bác sĩ Hoàng Tuấn cho ra đời DR HOÀNG TUẤN.

Năm 2010, sau khi đỗ bác sĩ nội trú – Học viện Quân y, Hoàng Tuấn đứng trước lựa chọn là vào việc làm việc tại Bệnh viện Quân y 103 hoặc tiếp tục theo học chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ. Ngày ấy, được làm việc tại viện Quân y 103 là mơ ước của rất nhiều người học y. Tuy nhiên, tình yêu với nghề đã thôi thúc Hoàng Tuấn tiếp tục đi theo con đường mà người thầy của anh đã hướng dẫn, theo học ngành tạo hình thẩm mỹ. Đó chính là cơ duyên để Hoàng Tuấn gắn bó với ngành thẩm mỹ và cho ra đời cơ sở đầu tiên sau nhiều năm chuẩn bị.

Một buổi chiều ngày 15/3/2012, sau một ngày làm việc tại Viện Bỏng Quốc gia, chàng thanh niên Hoàng Tuấn đã vội vã quay về nhà ở đường Hoàng Quốc Việt (Hà Nội) để chào đón những vị khách đầu tiên của phòng khám của mình.

Cứ như vậy trong suốt 2 năm, chỉ với 2 bác sĩ, 5 nhân viên bao gồm cả lễ tân và điều dưỡng, quy mô phòng khám chỉ tầm 50m2, Hoàng Tuấn đã duy trì và phát triển thương hiệu Dr Hoàng Tuấn từng bước một.

2014 – TIẾP ĐÀ PHÁT TRIỂN

Sau hơn 2 năm tồn tại, Dr Hoàng Tuấn đã dần khẳng định được uy tín và chất lượng trong ngành thẩm mỹ trên địa bàn Hà Nội. Số lượng nhân viên tăng lên gần 40 người, các bác sĩ chuyên khoa từ các bệnh viện lớn đã bắt đầu hợp tác và đến làm việc tại Dr Hoàng Tuấn. Việc hợp tác với các chuyên gia quốc tế cũng được xúc tiến với hàng loạt buổi trao đổi chuyên môn, hợp tác đào tạo. Trong số đó, phải kể đến Đại tá, Bác sĩ CKII. Nguyễn Xuân Trừ, nguyên Trưởng khoa Da liễu – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108; GS Kim, khoa Tạo hình-thẩm mỹ, Bệnh viện KonYang (Hàn Quốc); hợp tác với khoa Tạo hình-thẩm mỹ, Bệnh viện trường đại học Nippon (Nhật Bản)…

Quy mô phòng khám cũng được mở rộng từ 1 sàn 50m2 lên hơn 200m2. Điều này tạo điều kiện tốt cho việc ứng dụng các loại máy móc công nghệ cao phục vụ tốt hơn việc làm đẹp cho mọi người.

Các công nghệ tiên tiến nhất trong ngành thẩm mỹ đã được sử dụng tại Dr Hoàng Tuấn như:

 • Công nghệ chăm sóc da OxyJeet
 • Công nghệ trẻ hoá da, tái tạo bề mặt Laser Fractional
 • Công nghệ trị nám, tàn nhang Laser YAG Q-switch
 • Công nghệ trị giãn mao mạch Laser Aileen Long Pulse
 • Công nghệ tạp sóng RF giúp da săn chắc
 • Công nghệ trị nám da, xoá xăm Laser Toning
 • Công nghệ căng da, nâng da HIFU Ultraformer
 • Công nghệ trẻ hoá vùng kín Laser Action 2
 • Công nghệ trị nám, tàn nhang Laser RevLite
 • Công nghệ mô phỏng hình ảnh Vectra XT 3D
 • Công nghệ soi da Visia
 • Công nghệ trẻ hoá da Ultherapy
 • Công nghệ điều trị sẹo, tái tạo da Laser Acupulse

Khách hàng đến với Dr Hoàng Tuấn ngày một đông, không chỉ từ Hà Nội, mà còn từ rất nhiều tỉnh thành trong cả nước. Mỗi ngày, Dr Hoàng Tuấn tiếp nhận điều trị mới cho hơn 100 khách hàng. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là nền tảng cho sự phát triển của Dr Hoàng Tuấn. Vì vậy, ban giám đốc đã quyết định xây dựng toà nhà thẩm mỹ Dr Hoàng Tuấn để phục vụ tốt hơn nhu cầu làm đẹp của tất cả mọi người.

2017 – KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP THƯƠNG HIỆU

Ngày 11/6/2017, tổ hợp thẩm mỹ 5 sao Dr Hoàng Tuấn đã chính thức được khai trương với sự tham gia của 1000 khách hàng thân thiết, các vị đại biểu, các vị khách quý của Dr Hoàng Tuấn.

Lễ khai trương tổ hợp thẩm mỹ 5 sao Dr Hoàng Tuấn
Toà nhà Dr Hoàng Tuấn

Toà nhà Dr Hoàng Tuấn bao gồm 8 tầng nổi và 1 hầm để xe. Với thiết kế hợp lý và công năng hiện đại, toà nhà là nơi làm việc của hơn 150 nhân viên, cùng lúc tiếp đón hơn 500 khách hàng.

Quy mô lĩnh vực hoạt động được mở rộng, bao gồm:

 • Phẫu thuật thẩm mỹ
 • Thẩm mỹ công nghệ cao
 • Thẩm mỹ không phẫu thuật
 • Spa và phun xăm thẩm mỹ
 • Nha khoa thẩm mỹ

Đồng thời, Dr Hoàng Tuấn cũng hợp tác với các bệnh viện đa khoa lớn trên địa bàn Hà Nội để thực hiện các ca đại phẫu theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Đội ngũ bác sĩ làm việc tại Dr Hoàng Tuấn bao gồm các bác sĩ có kinh nghiệm trong điều trị thẩm mỹ, được đào tạo chuyên môn đúng lĩnh vực phục trách. Những công nghệ, kỹ thuật hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thẩm mỹ cũng được chuyển giao và ứng dụng tại Dr Hoàng Tuấn.

Mỗi ngày, Dr Hoàng Tuấn đón tiếp hơn 300 khách hàng tới tư vấn, thăm khám và điều trị. Khách hàng giờ đây không còn đến từ trong nước mà còn từ nước ngoài, với mọi đối tượng, từ phụ nữ, trẻ em cho đến nam giới.

Tổ hợp thẩm mỹ 5 sao Dr Hoàng Tuấn giờ đây là địa chỉ làm đẹp tin cậy của mọi người, khẳng định chất lượng và đẳng cấp thương hiệu trên toàn miền Bắc.

Ngày 15/3/2019, Dr Hoàng Tuấn đã tổ chức kỉ niệm 7 năm hình thành và phát triển với khẩu hiệu: 7 năm làm thật, giá trị thật!

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ từ chính Thạc sĩ, Bác sĩ Hoàng Tuấn về quãng đường 7 năm đã qua.

 

 

 

 

 

Đăng ký tư vấn 1900.6030