Xóa hình xăm an toàn

Xóa hình xăm đang dần trở thành nhu cầu thường trực trong xã hội hiện nay. Theo nghiên cứu cho thấy thì cứ 10 người xăm mình thì lại có 1 người muốn xóa bỏ hình xăm đi. Trước đây việc xóa đi hình xăm không phải đơn giản tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ Laser nhu cầu xóa xăm có thể được đáp ứng một cách đơn giản và hiệu quả.

ANH-KHUYEN-MAI-Xoa-xam

Công nghệ xóa hình xăm được các chuyên gia từ Mỹ khuyên dùng và được chứng nhận bởi hiệp hội FDA Hoa Kỳ chính là Laser Picosure – công nghệ xóa xăm mới nhất đã được chuyển giao chính hãng tới Thẩm mỹ Hoàng Tuấn.

mui-ten-traiĐăng ký giảm ngay 20% dịch vụ xóa xăm cho 20 khách hàng đầu tiên.mui-ten-phai

⇒ ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI ⇐

 Loại bỏ hiệu quả tất cả hình xăm, kể cả những màu xăm khó xóa : đỏ , xanh, vàng, …

 Không gây đau, không tổn thương, không tác động đến vùng da xung quanh.

 Thời gian xóa xăm nhanh chóng, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

 An toàn, không để lại sẹo sau điều trị.

 Có thể xóa 1 phần hoặc toàn bộ hình xăm theo nhu cầu của khách hàng.

⇒ CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG ⇐

Picosure Laser ứng dụng bước sóng 755nm với độ rộng xung cực ngắn tính bằng pi cô giây (1/1000 tỉ của giây) tạo ra hiệu ứng quang cơ mạnh mẽ làm phá vỡ các tế bào sắc tố do mực xăm gây ra mang lại hiệu quả điều xóa xăm, bớt sắc tố bẩm sinh và các tình trạng tăng sắc tố da sau viêm.

Công nghệ Picosure còn tích hợp thấu kính hội tụ độc quyền Focus Lens Array kích thích sản sinh các sợi Collagen và Elastin mới giúp điều trị rãnh nhăn, vết chân chim, sẹo rỗ cho mụn , thu nhỏ lỗ chân lông và làm sáng da mịn màng, màu sắc da đều màu hơn.

[vsw id=”yS2Welccs44″ source=”youtube” width=”728″ height=”405″ autoplay=”no”]

.

dau-hoi CÔNG NGHỆ PICOSURE CÓ GÌ KHÁC SO VỚI CÔNG NGHỆ CŨ

icon-dau-muc Laser CO2 – công nghệ Laser sử dụng nhiệt để đốt trên bề mặt, chỉ dùs3-picosureng để điều trị đốt nốt ruồi, mụn thịt…KHÔNG nên dùng để điều trị
nám, xóa xăm, xóa bớt vì nguy cơ để lại sẹo rất cao.

icon-dau-muc Laser Fractional CO2 – Thế hệ Laser gây tổn thương da, gây thâm và bong tróc và chỉ điều trị trên bề mặt da nên không mang hiệu cao.

icon-dau-muc Laser YAG Q-Switched – Thế hệ laser điều trị nám không gây tổn thương da, tuy nhiên hiệu quả còn hạn chế và liệu trình điều trị kéo dài. Thường cải thiện sau 20 – 40 buổi trị liệu.

icon-dau-muc Laser Picosure – Công nghệ Laser tân tiến của hãng Cynosure sở hữu xung cực ngắn tính bằng pi cô giây tạo ra hiệu ứng quang cơ và sóng áp lực chuyên biệt tác động vào sâu bên dưới lớp biểu bì giúp trị nám, xóa xăm, bớt hiệu quả mà không gây tổn thương cho các vùng da xung quanh.

Chính vì vậy, có thể khẳng định công nghệ Laser Picosure là phương pháp trị nám, xóa xăm, xóa bớt bẩm sinh hiệu quả. Thẩm mỹ Hoàng Tuấn là đơn vị ĐẦU TIÊN tại Miền Bắc được chuyển giao và sử dụng công nghệ Picosure CHÍNH HÃNG điều trị giúp mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

mui-ten-traiTìm hiểu về công nghệ Picosuremui-ten-phai

 

⇒ QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ XÓA XĂM ⇐

quy-trinh-xoa-xam pico

 Bước 1: Thăm khám, tư vấn.

 Bước 2: Bôi tê và vệ sinh vùng xăm.

 Bước 3: Thực hiện xóa xăm bằng Laser Picosure.

 Bước 4: Chườm lạnh, bôi mỡ kháng sinh, kết thúc liệu trình điều trị.

.

⇒ CHI PHÍ & KHUYẾN MÃI ⇐

Chi-phi-va-khuyen-mai-xoa-xam

.

⇒ HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ THỰC TẾ ⇐

54321

⇒ LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP ⇐

 
Gửi câu hỏi

Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Dịch vụ quan tâm (*)

Nội dung

 

Tags: xóa hình xăm, xóa xăm

Bài viết liên quan

Bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp tại đây