Viêm tủy răng và phương pháp điều trị tủy răng hiệu quả

Viêm tủy răng là căn bệnh thường gặp ở những khách hàng đã bị sâu răng mà không chữa trị kịp thời. Tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn, với hệ thống Laser hiện đại giúp cầm máu tức thì và các bác sĩ có tay nghề cao, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với kết quả đạt được.

1: Bệnh viêm tủy răng là gì?

Bệnh viêm tủy răng bệnh viêm các thành phần mô học tủy răng, bệnh thường tiến triển theo chiều hướng ngày càng nặng dần với những triệu chứng khác nhau qua từng giai đoạn của bệnh.

Nó thường bắt nguồn từ sâu răng gây ê buốt khi có nóng, lạnh, chua, ngọt. Nếu như trong giai đoạn này khách hàng không tiến hành điều trị kịp thời sẽ dẫn đến tình trạng viêm tủy răng và lâu dần dẫn đến tình trạng mất răng vĩnh viễn.

2: Nguyên nhân dẫn đến bệnh viêm tủy răng là gì?

  • Viêm tủy răng xuất hiện do không được phát hiện và điều trị kịp thời khi răng bị sâu.
  • Ngoài ra bệnh tủy răng còn có thể do các nguyên nhân khác như vỡ hay mẻ răng, do chấn thương làm đứt mạch máu nuôi tủy răng, mòn răng quá nhiều, viêm tủy do viêm quanh răng.

3: Dấu hiệu và triệu chứng của bệnh viêm tủy răng

Viêm tủy răng có thể là viêm cấp hoặc viêm mạn, viêm cấp gây ra những cơn đau dữ dội, viêm mạn có thể đau cơn hoặc đau liên tục, cường độ đau ít hơn viêm cấp.

Đau răng thành từng cơn, vừa đau vừa buốt hoặc chỉ đau mà không buốt, có thể đau mức độ nhẹ tại chỗ hoặc đau dữ dội lan ra xung quanh và lên đầu, đau có thể giật theo mạch nhịp đập.

Cơn đau xuất hiện tự nhiên hoặc sau khi có kích thích hoặc thay đổi áp suất (ví dụ đi máy bay), khi hết cơn đau bệnh nhân lại thấy dễ chịu hoàn toàn.

Khi ăn nhai vào răng viêm tủy thì hơi đau, có thể có cảm giác răng lung lay.

4: Hậu quả của bệnh viêm tủy răng

Tủy răng viêm sẽ bị xung huyết, giãn mạch, tăng áp lực trong lòng mạch. Tuy nhiên tủy răng được bao bọc bởi một vỏ cứng nên không thể phồng lên được, điều này dẫn đến tăng áp suất trong buồng tủy gây chết tủy.

Răng chết tủy không được điều trị dẫn đến viêm quanh chóp chân răng, áp xe quanh chóp răng.

Hậu quả của viêm tủy còn là việc vi khuẩn xâm nhập qua hệ thống ống tủy tới vùng chóp răng gây viêm và apxe quanh chóp răng nếu không được chữa trị kịp thời.

5: Cách chữa viêm tủy răng hiệu quả hiện nay.

 

Hiện nay, tại Nha khoa thẩm mỹ Hoàng Tuấn, chúng tôi ứng dụng hệ thống Laser giúp cầm máu tức thì khiến cho quá trình điều trị viêm tủy răng NHANH CHÓNG – AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ HƠN.

Hơn hết, các nha sĩ tại Nha khoa Hoàng Tuấn là những người đã được đào tạo chuyên nghiệp, từng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa bao gồm điều trị các bệnh lý về nha khoa và các dịch vụ về nha khoa thẩm mỹ. Các bác sĩ của chúng tôi từng điều trị cho rất nhiều khách hàng bị viêm tủy với các tình trạng khác nhau và đều hài lòng với kết quả đạt được.

BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ TỦY TẠI DR HOÀNG TUẤN

Mọi quy trình điều trị viêm tủy răng tại Nha khoa Hoàng Tuấn đều diễn ra nhẹ nhàng, hạn chế tối đa hiện tượng sưng đau, khó chịu cho khách hàng.

Không chỉ giúp cho khách hàng có được kết quả điều trị tủy hiệu quả mà còn tạo ra cảm giác thoải mái nhất trong khi điều trị.

Với chế độ chăm sóc đặc biệt, nhiệt tình, tận tâm, chu đáo từ các nha sĩ và đội ngũ nhân viên của Nha khoa Hoàng Tuấn khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong từng dịch vụ mà chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu và mang lại cho khách hàng.

Hãy đến Nha khoa Hoàng Tuấn để xua tan nỗi lo về viêm tủy răng và để có được hàm răng trắng sáng, chắc khỏe theo thời gian.

Thông tin chi tiết:

Website: www.thammyhoangtuan.com

Facebook: https://www.facebook.com/DrHoangTuan.thammy

Địa chỉ: số 1, ngõ 487, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900.6030 & 0932.888.606

 
Gửi câu hỏi

Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Dịch vụ quan tâm (*)

Nội dung

Bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp tại đây