Ưu điểm tuyệt vời khi lấy cao răng định kỳ

Lấy cao răng là một kỹ thuật nha khoa đơn giản nhằm loại bỏ đi những mảng bám trên răng gây nên tình trạng hôi miệng và kém thẩm mỹ. Tại Nha khoa Hoàng Tuấn với hệ thống Laser hiện đại sẽ giúp cho bạn thoải mái nhất trong quá trình thực hiện mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

Lấy cao răng là việc làm đơn giản nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ răng miệng cho mọi người. Theo các chuyên gia, nên thực hiện lấy cao răng định kỳ 3 – 6 tháng/ lần để có hàm răng chắc khỏe nhất.

Nha khoa Hoàng Tuấn ứng dụng máy siêu âm – một trong những bước đột phá mới trong ngành nha khoa hiện đại. So với các công nghệ thông thường gây nên tình trạng chảy máu, tổn thương đến men răng thật.

Vì vậy, với máy siêu âm này sẽ giúp các bác sĩ lấy đi những mảng bám trên răng nhanh chóng, hiệu quả mà vẫn mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái và không xâm lấn sau khi điều trị.

Ưu điểm vượt trội của khi lấy cao răng tại Nha khoa Hoàng Tuấn có thể bạn chưa biết:

1: Làm sạch vôi trên toàn bộ thân răng và nướu răng

Công nghệ siêu âm mà Nha khoa Hoàng Tuấn sử dụng với bước sóng lớn di chuyển sâu vào bên trong nướu mà không làm ảnh hưởng đến mô mềm, giúp lấy đi các mảng bám nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Đặc biệt, không ảnh hưởng đến các mô xung quanh. Công nghệ này còn có khả năng nhận dạng các dạng cao răng cả ở thể mềm và thể cứng, phá vỡ các liên kết và làm tan rã chúng một cách nhanh chóng.

2: An toàn — không gây hại men răng — không chảy máu

Do sử dụng lực rung, tác động từ đầu máy siêu âm để làm phân rã các mảng bám cao răng trên thân răng và dưới nướu răng nên phương pháp lấy cao răng bằng máy siêu âm vô cùng nhẹ nhàng, an toàn, êm ái, không không gây ra bất cứ khó chịu, đau đớn hay ê buốt trong và sau khi thực hiện.

3: Ngăn ngừa cao răng quay trở lại

Không chỉ có tác dụng làm sạch các mảng bám cao răng, sóng siêu âm làm săn phần men và mô chân răng, kích thích sự phát triển collagen trong tế bào nhú răng làm bề mặt răng láng mịn, do vậy các mảnh vụn dư thừa khó có thể bám lại vào răng, vệ sinh răng miệng hàng ngày trở nên dễ dàng hơn.

Với cơ sở vật chất hiện đại, không gian sang trọng, tiện nghi cùng chất lượng dịch vụ nha khoa tuyệt vời Nha khoa Hoàng Tuấn chính là địa chỉ mà mọi người không nên bỏ lỡ.

Thông tin chi tiết:

Website: www.thammyhoangtuan.com

Facebook: https://www.facebook.com/DrHoangTuan.thammy

Địa chỉ: số 1, ngõ 487, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900.6030 & 0932.888.606

 
Gửi câu hỏi

Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Dịch vụ quan tâm (*)

Nội dung

Bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp tại đây