Ưu đãi 50% trên 1 liệu trình trị tàn nhang hôm nay

Nhân dịp khai trương cơ sở mới Thẩm mỹ Hoàng Tuấn triển khai chương trình khuyến mãi ưu đãi GIẢM GIÁ 50% cho khách hàng điều trị TÀN NHANG với công nghệ LASER PICOSURE.

Chi tiết chương trình khuyến mãi:

Chương trình: Điều trị TÀN NHANG bằng công nghệ Laser Picosure CHỈ VỚI 10 TRIỆU/ liệu trình

Thời gian: 14-21/5/2017

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ PICOSURE

 Trị tàn nhang hiệu quả lên đến hơn 90%.

 Không gây đau rát, tổn thương vùng da điều trị.

 Giúp tăng sinh collagen, tái tạo trẻ hóa da ngay với lần điều trị đầu tiên.

 Thực hiện nhanh chóng, không cần thời gian nghỉ dưỡng

Laser Picosure – Công nghệ Laser tân tiến của hãng Cynosure sở hữu xung cực ngắn tính bằng pi cô giây tạo ra hiệu ứng quang cơ và sóng áp lực chuyên biệt tác động vào sâu bên dưới lớp biểu bì giúp trị nám, hiệu quả mà không gây tổn thương cho các vùng da xung quanh và ngay cả vùng da điều trị.

Ứng dụng bước sóng 755nm với độ rộng xung cực ngắn tính bằng pi cô giây (1/100 tỷ của dây) tạo ra hiệu ứng quang cơ mạnh mẽ phá vỡ làm phá vỡ các tổn thương sắc tố.Trị tàn nhang hiệu quả lên đến 80%.

Công nghệ Picosure còn tích hợp thấu kính hội tụ độc quyền Focus Lens Array kích thích sản sinh các sợi Collagen và Elastin mới giúp điều trị rãnh nhăn, vết chân chim, sẹo rỗ cho mụn, thu nhỏ lỗ chân lông và làm sáng da mịn màng, màu sắc da đều màu hơn.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN THẨM MỸ HOÀNG TUẤN ĐỂ ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM TÀN NHANG

1. Được sử dụng miễn phí công nghệ soi da VISIA hiện đại nhất

Khi đến với thẩm mỹ Hoàng Tuấn để thực hiện điều trị nám khách hàng được sử dụng MIỄN PHÍ công nghệ soi da Visia giúp phân tích rõ và cụ thể tình trạng nám hiện tại từ đó có liệu trình điều trị phù hợp và tốt nhất.

2. Đạt hiệu quả trị nám,tàn nhang lên đến 80%

Kết quả điều trị nám với các công nghệ cũ chỉ có thể làm giảm tình trạng nám từ 50 – 60%. Tuy nhiên với Revlite hiệu quả lên tới 80% nhờ khả năng phá hủy sắc tố Melanin đã ăn sâu vào lớp trung bì và biểu bì của da.Do đó hiệu quả mang lại cao.

3. Độ an toàn cao,tránh được những tổn thương không mong muốn

Công nghệ Revlite được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và được thẩm mỹ Hoàng Tuấn thực hiện theo đúng quy chuẩn của Bộ Y Tế, cam kết an toàn và không xảy ra biến chứng nào sau điều trị.

4. Đội ngũ bác sỹ chuyên viên chuyên nghiệp

Với đội ngũ bác sỹ có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, thẩm mỹ Hoàng Tuấn cam kết mang lại cho khách hàng một môi trường làm đẹp thân thiết,vui vẻ,cởi mở và nhiệt tình nhưng không kém phần chuyên nghiệp bên cạnh những trang thiết bị hiện đại nhất.

Hãy nắm bắt cơ hội giảm giá sâu CHƯA TỪNG CÓ tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn.

Tham khảo thêm ảnh kết quả của khách hàng trước và sau khi điều trị tàn nhang tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn:

Tags: công nghệ picosure, trị tàn nhang

Bài viết liên quan

Bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp tại đây