Trung tâm Nha khoa Hoàng Tuấn sắp ra mắt

Hội tụ tinh hoa của công nghệ nha khoa hàng đầu thế giới, cùng tâm huyết của đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín tại Việt Nam. Trung tâm Nha khoa Hoàng Tuấn hứa hẹn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm mới mẻ về các phương pháp chăm sóc răng miệng và thẩm mỹ nha khoa hiện đại.

ỨNG DỤNG KỸ THUẬT NHA KHOA TIÊN TIẾN

Trung tâm nha khoa Hoàng Tuấn ứng dụng và lựa chọn hệ thống trang thiết bị và kỹ thuật Nha khoa tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay.

Máy LASER PICASSO cầm máu tức thì, giúp giảm đau, chống sưng sau khi điều trị. Công nghệ này ứng dụng cho mọi dịch vụ của  nha khoa có xảy ra chảy máu trong quá trình điều trị.

Máy X- quang 3D: cho hình ảnh không gian 3 chiều về cấu trúc của xương và răng, giúp bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Kỹ thuật gây tê chuyên biệt, giúp khách hàng không có cảm giác đau hay ê buốt trong quá trình thực hiện.

Hệ thống phòng nha đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y Tế. Với tổng diện tích hơn 100m2, được thiết kế với không gian mở và thoáng mát chia thành từng khu riêng biệt như khu điều trị, khu kỹ thuật, phòng Studio, phòng tiếp khách,… Đảm bảo cho khách hàng khi đến thực hiện có một cảm giác thoải mái, gần gũi và thân thiện nhất với các chất lượng dịch vụ 5 sao.

DỊCH VỤ NHA KHOA CHUYÊN BIỆT

Cấy ghép Implant: giải pháp hiệu quả khắc phục tình trạng cho những chiếc đã mất.

Thẩm mỹ răng sứ: Thiết kế nụ cười đẳng cấp.

Niềng răng thẩm mỹ: Răng chuẩn – Đều – Đẹp – Nhanh Chóng.

Tẩy Trắng: Trắng siêu tốc – Thách Thức Thời Gian.

Ngoài ra, tại Trung tâm nha khoa Hoàng Tuấn còn có rất nhiều các dịch vụ cao cấp khác.

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

Bệnh án điện tử: mọi thông tin khách hàng khi đến thực hiện tại Nha khoa Hoàng Tuấn sẽ được lưu trữ bằng hệ thống điện tử, nhằm đảm bảo sự bảo mật cũng như rủi ro khi mất hồ sơ của khách hàng.

Đưa đón khách: tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn, khách hàng khi thực hiện các dịch vụ bao gồm dịch vụ nha khoa sẽ được đưa đón bằng xe hạng sang. Đảm bảo quá trình di chuyển thuận lợi nhất.

Đăng ký lựa chọn bác sĩ của riêng mình: đến với nha khoa Hoàng Tuấn, bạn sẽ được lựa chọn bác sỹ thực hiện điều trị riêng cho chính mình, để tạo ra cảm giác thoải mái và chất lượng dịch vụ tốt nhất mà mọi người có thể đạt được.

Đặt lịch VIP để không phải chờ đợi: khi khách hàng đặt lịch VIP thì đồng nghĩa với việc sẽ không phải chờ đợi trong thời gian lâu.

Tất cả những điều tuyệt vời này sẽ chính thức diễn ra trong tháng 9 này. Chúng tôi luôn chào đón mọi khách hàng đến tham dự sự kiện ra mắt Trung tâm Nha khoa Hoàng Tuấn và đăng ký trải nghiệm các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tại đây.

Thông tin chi tiết:

Website: www.thammyhoangtuan.com

Facebook: https://www.facebook.com/DrHoangTuan.thammy

Địa chỉ: số 1, ngõ 487, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900.6030 & 0932.888.606

 
Gửi câu hỏi

Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Dịch vụ quan tâm (*)

Nội dung

Bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp tại đây