Trẻ hóa làn da nhờ sự kì diệu của công nghệ mới

Trẻ hóa làn da là nhu cầu cần thiết của mọi người giúp khắc phục tối đa những dấu hiệu của lão hóa do thời gian để lại. Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhu cầu này đã có thể được đáp ứng chỉ với 60 phút điều trị và thư giãn cùng công nghệ trẻ hóa da Ultherapy.

ANH-KHUYEN-MAI-TRE-HOA-DA

Thẩm mỹ Hoàng Tuấn tự hào là đơn vị được chuyển giao công nghệ trẻ hóa da Ultherapy chính hãng được FDA Hoa Kỳ chứng nhận là công nghệ giúp hỗ trợ trẻ hóa làn da một cách tối đa giúp mang lại vẻ đẹp tuổi thanh xuân cho khách hàng. Đặc biệt là chương trình khuyến mãi trẻ hóa da hấp dẫn:

mui-ten-traiĐăng ký giảm ngay 60% cho 10 người đầu tiênmui-ten-phai

⇒ ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI ⇐

 Hỗ trợ trẻ hóa làn da ngay sau 1 buổi điều trị.

 Cơ mặt được nâng cao và thon gọn hơn.

 Các hiện tượng sụp mí mắt, chân mày trùng, phần má chảy xệ, nọng cằm được cải thiện đáng kể.

 Phá hủy collagen già kích thích tăng sinh Collagen và Elastin mới để làm da trở nên khỏe mạnh, săn chắc, mịn màng hơn.

 Không cần phẫu thuật, không đau, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

⇒ CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG ⇐

Công nghệ trẻ hóa da Ultherapy sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao HIFU tác động đến độ sâu 3.0 – 4.5 mm dưới lớp biểu bì. Đây là nơi tập trung sản sinh nhiều Collagen và Elastin nhất dưới da, với mức nhiệt độ 60-70 độ C để kích thích chúng được tái tạo và tái sinh nhiều hơn, kết quả làm cho da trở nên săn chắc, giảm nếp nhăn và nâng mô dưới da, giúp da trẻ trung, tươi tắn hơn.

CÔNG NGHỆ ULTHERAPY CÓ GÌ KHÁC SO VỚI CÔNG NGHỆ CŨ

icon-dau-muc Công nghệ ice Coax med: Điều trị trẻ hóa da hiệu quả, không xâm lấn nhưng năng lượng ice Coax med không có khả năng đi sâu 4.5 mm, nên không mang lại hiệu quả nâng cơ. Để đạt kết quả liệu trình kéo dài từ 6-8 buổi.

icon-dau-muc Công nghệ sóng cao tần: Có thể điều trị trẻ hóa da cho toàn bộ gương mặt, không xâm lấn. Tuy nhiên công nghệ này cũng không có khả năng đi sâu đến 4.5 mm nên không có hiệu quả nâng cơ. Liệu trình kéo dài 6 buổi.

icon-dau-muc Công nghệ Thermage: Cải tạo Collagen cho toàn bộ gương mặt, hoàn toàn không xâm lấn, điều trị 1 lần duy nhất tuy nhiên công nghệ này chỉ đi đến độ sâu 3.0 mm nên Thermage chỉ giúp tăng sinh Collagen, trẻ hóa da mà không mang lại hiệu quả nâng cơ.

icon-dau-muc Công nghệ Ultherapy: Với khả năng tác động ở độ sâu dưới 4,5 mm dưới da, Ultherapy là phương pháp điều trị trẻ hóa có khả năng tác động sâu và mạnh mẽ tới tận lớp cơ, kích thích tăng sinh Collagen mạnh mẽ đem lại hiệu quả trẻ hóa da và nâng cơ hiệu quả trong 1 lần duy nhất. Ngoài ra nó còn có hệ thống làm lạnh tự động giúp liệu trình điều trị diễn ra nhẹ nhàng, không đau rát. Đây là điểm khác biệt mà các công nghệ cũ không làm được.

.

mui-ten-traiTìm hiểu về công nghệ Ultherapymui-ten-phai

⇒ QUY TRÌNH TRẺ HÓA DA ⇐

quy-trinh-ultherapy-728x247

 Bước 1: Thăm khám, soi da bằng công nghệ Visia.

 Bước 2: Bôi tê.

 Bước 3: Tiến hành điều trị bằng công nghệ Ultherapy.

 Bước 4: Bôi gel lô hội và kết thúc buổi điều trị.

.

⇒ CHI PHÍ & KHUYẾN MÃI ⇐

Chi-phi-va-khuyen-mai-Ultherapy

.

⇒ LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP ⇐

 
Gửi câu hỏi

Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Dịch vụ quan tâm (*)

Nội dung

Tags: công nghệ ultherapy, trẻ hóa da, trẻ hóa làn da

Bài viết liên quan

Bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp tại đây