Em Vũ Thị Lợi – Thay diện mạo, đổi cuộc đời (p5)

Ngày 29/6 /2016, cô giáo Vũ Thị Lợi đến với thẩm mỹ Hoàng Tuấn để được thăm khám và tư vấn. Với hoàn cảnh đặc biệt cô đã may mắn được tham gia chương trình từ thiện “thay diện mạo, đổi cuộc đời” của phòng khám.

1

Cô giáo Vũ Thị Lợi, năm nay 40 tuổi là giáo viên dạy môn giáo dục công dân tại Phúc Thọ, Hà Nội. Với tình trạng bị bớt bẩm sinh vùng má và mặt rất nặng nề, cô giáo luôn cảm thấy tự ti về khuôn mặt của mình.

Cô chia sẻ năm 16, 17 tuổi đã từng đi khám ở bệnh viện 108 và được chỉ định ghép da nhưng sợ phương pháp đó không an toàn cũng như vì điều kiện hoàn cảnh khó khăn nên nó quyết định không thực hiện điều trị.

Đã sống chung với khuôn mặt không hoàn hảo trong suốt 40 năm, cô nhiều lúc thấy tủi thân và tự ti khi có nhiều ánh mắt xoi mói, chỉ trỏ của nhiều người xung quanh mỗi khi nhìn mình. Đây cũng là lý do gây trở ngại lớn cho công việc và cuộc sống của cô.

Với hoàn cảnh khó khăn, chồng làm thợ sửa chữa, vợ là giáo viên với đồng lương ít ỏi mà phải nuôi 2 đứa con vì vậy dù rất muốn được điều trị để thay đổi khuôn mặt nhưng vẫn không dám đi làm thẩm mỹ.

Cô chia sẻ: ” Cô đã đi tham khảo nhiều nơi nhưng chưa nơi nào cam kết chữa khỏi được, hơn nữa giá cả họ đưa ra quá cao, vượt quá khả năng của gia đình.”

Nhờ lời giới thiệu của một người bạn cũng bị bớt bẩm sinh và đã điều trị thành công tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn, cô mới tìm đến đây.

Sau khi biết được hoàn cảnh của cô, bác sĩ chỉ định cho cô liệu trình điều trị bằng công nghệ số 1 Hoa Kỳ, và mức giá đã được hỗ trợ giảm đến 80%.

2

Cô chia sẻ: “Cô thật sự rất hạnh phúc và cảm thấy may mắn khi được phòng khám hỗ trợ chi phí. Chỉ mong sau khi điều trị có được một khuôn mặt như một người bình thường để có thể tự tin hòa đồng với tất cả mọi người chứ không mong mình xinh đẹp gì cả”.

Hi vọng rằng sau liệu trình điều trị tại THẨM MỸ HOÀNG TUẤN, cô có thể tự tin đứng trên bục giảng, truyền dạy văn học cho các thế hệ học sinh bằng tất cả tâm huyết của mình.


Liên hệ: Thẩm mỹ Hoàng Tuấn . Hotline: 1900 6030.

Địa chỉ: 5/487 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: www.thammyhoangtuan.com

Facebook: https://www.facebook.com/DrHoangTuan.thammy

Bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp tại đây