Chị Trương Thị Hoa – Thay diện mạo, đổi cuộc đời (p2)

Lại thêm một trường hợp đặc biệt đến với thẩm mỹ Hoàng Tuấn. Đó là trường hợp của chị Trương Thị Hoa 41 tuổi đến từ Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Chị đến với phòng khám với tình trạng tàn hương ở vùng cổ và mặt cấp độ nặng với tình trạng nhiều, vết tàn hương ăn sâu và lan rộng. Điều này khiến chị gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống.

1

Với khuôn mặt “xấu xí” chị luôn cảm thấy tự ti trước chồng và mọi người xung quanh. Không chỉ vậy mỗi khi đi ra đường chị thường bị nhiều trẻ con nhìn với những ánh mắt lạ lẫm, soi xét, những lúc như vậy chị thấy xấu hổ, mặc cảm vô cùng.

Chị cũng có mong muốn được thay đổi bản thân, hoàn thiện vẻ đẹp nên đã từng đi khám ở một số nơi nhưng các địa chỉ đưa ra chi phí điều trị quá cao lên đến 100 triệu, với điều kiện kinh tế của gia đình khó khăn lại đang nuôi 2 đứa con ăn học chị không dám thực hiện điều trị.

2

Qua người em họ giới thiệu và tìm hiểu trên trang fanpage Dr.Hoàng Tuấn chị biết đến chương trình từ thiện đậm tinh nhân văn của thẩm mỹ Hoàng Tuấn: “Thay diện mạo, đổi cuộc đời” đã tạo điều kiện giúp đỡ được rất nhiều trường hợp khó khăn. Chị mong rằng nếu may mắn được tham gia vào chương trình có thể được hỗ trợ giảm 1 phần chi phí để được điều trị.

4

Khi đến với thẩm mỹ Hoàng Tuấn, sau khi khám xong, bác sĩ đã quyết định miễn phí toàn bộ chi phí điều trị cho chị Trương Thị Hoa. Bác sĩ còn chỉ định điều trị tàn hương cho chị bằng công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ với cam kết điều trị cải thiện tình trạng đến 80-90%.

 Chị chia sẻ niềm vui trong sự xúc động: “Thật sự chị rất hạnh phúc và không biết phải cảm ơn bác sĩ và mọi người rất nhiều, chị rất bất ngờ vì không nghĩ rằng mình được miễn phí toàn bộ lượng chi phí lớn như thật”.

5

Hy vọng sau khi điều trị bằng liệu trình tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn chị Hoa sẽ thay đổi diện mạo để tự tin trong giao tiếp và có cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn.


Liên hệ: Thẩm mỹ Hoàng Tuấn . Hotline: 1900 6030.

Địa chỉ: 5/487 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: www.thammyhoangtuan.com

Facebook: https://www.facebook.com/DrHoangTuan.thammy

Bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp tại đây