Em Trịnh Việt Kiều – Thay diện mạo, đổi cuộc đời (p4)

Ngày 11/6/2015, thẩm mỹ Hoàng Tuấn tiếp tục thực hiện chương trình từ thiện: “Thay diện mạo – Đổi cuộc đời” cho trường hợp của Trịnh Việt Kiều, một cô sinh viên Luật đầy tài năng.

Trinh Việt Kiều- Ảnh 1

Trịnh Việt Kiều là một cô sinh viên đầy nghị lực đến từ Thanh Hóa, mang cho mình nhiều khát khao và mơ ước cho tương lai sau này. Nhưng thật không may mắn ngay từ lúc sinh ra, trên má đã xuất hiện một vết bớt màu nâu rất đậm. Với một người con gái ngoại hình là điều vô cùng quan trọng nên khuôn mặt không hoàn hảo khiến Kiều luôn cảm thấy tự ti trong giao tiếp đặc biệt rất ngại nói chuyện với những người lạ.

Kiều chia sẻ rằng: “Thực sự em muốn tẩy bớt đó từ lâu rồi nhưng em vẫn chưa có điều kiện để tẩy mà gia đình làm nông lại đông chị em ăn học nên không cho phép em được xin bố mẹ cho đi tẩy bớt”.

Tuy hoàn cảnh khó khăn nhưng Kiều luôn cố gắng vươn lên trong học tập và trở thành một sinh viên ưu tú trong khoa Pháp luật kinh tế của trường Đại Học Luật Hà Nội.

Khát khao được cải thiện ngoại hình của mình, Kiều đã từng gọi điện, nhắn tin cho nhiều chương trình từ thiện của đài truyền hình như “Change life VTV2” và “Change life Việt Nam” với mong muốn được hỗ trợ chi phí bớt nhưng không được chương trình nào phản hồi lại.

Trịnh Việt Kiều- ảnh 2

Trong một hôm tình cờ vào tình đọc tin tức trên facebook thì thấy một bài đăng của Dr Hoàng Tuấn điều chị miễn phí cho một chị bị bớt toàn mặt. Một loạt suy nghĩ trong đầu Kiều hiện lên, em có ý định xin giảm chi phí điều trị nhưng lo sợ rằng mình không có may mắn như vậy. Sau một hồi phân vân, lo lắng, Kiều quyết định nhắn tin qua Fb và thật may mắn khi em không những được hỗ trợ một phần chi phí mà còn được bác sĩ nhận điều trị miễn phí hoàn toàn. Kiều chia sẻ: “lúc đó em cảm thấy rất bất ngờ và vô cùng vui mừng ,em thật sự rất biết ơn sự giúp đỡ của bác sĩ và phòng khám giúp em có cơ hội thay đổi ngoại hình để tự tin hơn”.

Hiện nay đã qua 16 lần điều trị miễn phí, tình trạng của Kiều đã cải thiện đi rất nhiều. Vết bớt đã mờ đi và không còn hiện rõ như ban đầu nữa.

Mong rằng sau liệu trình điều trị bớt tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn, cô sinh viên luật Trịnh Việt Kiều sẽ tự tin hơn trong giao tiếp, dễ dàng thực hiện được ước mơ của mình.


Liên hệ: Thẩm mỹ Hoàng Tuấn . Hotline: 1900 6030.

Địa chỉ: 5/487 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: www.thammyhoangtuan.com

Facebook: https://www.facebook.com/DrHoangTuan.thammy

Bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp tại đây