Em Nguyễn Văn Hòa – Thay diện mạo, đổi cuộc đời (p3)

Với khuôn mặt có khiếm khuyết, chàng sinh viên nghèo Nguyễn Văn Hòa mong muốn được thay đổi để thực hiện được ước mơ cho mình.

Sinh ra ở vùng đất nghèo Nga Sơn, Thanh Hóa, thật không may mắn cho em Nguyễn Văn Hòa, ngay từ lúc sinh ra khuôn mặt đã mang trong mình những khiếm khuyết không mong muốn, khi vùng tai và vùng má bị tình trạng u máu khá nặng.

Tuổi thơ của em trôi qua với khuôn mặt không được hoàn hảo như bao bạn cùng lứa, tuy nhiên Hòa vẫn cố gắng nỗ lực chăm chỉ học tập để sau này có cuộc sống tốt hơn.  Em ngày ngày đến trường với ước mơ sau này sẽ cố gắng thi đậu vào học viện An Ninh để có công việc phù hợp và giúp đỡ cho ba mẹ.

2

Với sự cố gắng phấn đấu của mình trong những năm học cấp 3 Hòa luôn là học sinh giỏi, có thành tích rất tốt trong lớp. Nhưng thật không may mắn, vào lớp 12 khi đăng ký nạp hồ sơ để thi vào ngôi trường mơ ước Học Viện An Ninh, Hòa đã không đủ điều kiện khi khám tuyển với khuôn mặt bị u máu của mình. Hòa chia sẻ với chúng tôi: “lúc đó em cảm thấy rất buồn vì không thể thi được học viện An Ninh, thấy mặc cảm với mọi người xung quanh vì khuôn mặt không bình thường của mình”. 

Với hoàn cảnh khó khăn, bố mẹ đều là những người nông dân nghèo nên Hòa dù biết  bệnh của mình vẫn không dám đi chữa trị vì nghĩ rằng chi phí điều trị bệnh là rất cao, gia đình không thể chi trả được.

Trong thời gian học đại học diễn biến bệnh của Hòa lại nặng hơn, vùng da bị u máu nổi lên từng hột, rất ngứa và gây chảy máu. Lúc này em và gia đình cảm thấy lo sợ vì nó không chỉ ảnh hưởng về thẩm mỹ mà còn về cả sức khỏe.

1

Qua tìm hiểu và được biết đến chương trình từ thiện “ thay diện mạo, đổi cuộc đời” của thẩm mỹ Hoàng Tuấn. Hòa đã cùng mẹ đến đây với mong muốn bác sĩ có thể khám và chữa trị. Thật may mắn cho em sau khi khám và biết được hoàn cảnh khó khăn, bác sĩ đã quyết định miễn phí hoàn toàn chi phí điều trị cho em. Em tâm sự với chúng tôi rằng “Lúc đó, em hạnh phúc vô cùng. Em không dám tin đó là sự thật, được bác sĩ tài trợ hoàn toàn chi phí phẫu thuật là điều em chưa bao giờ nghĩ đến. Thật sự em không biết nói gì để cảm ơn bác sĩ”.

3

Hòa được bác sĩ cho điều trị u máu bằng công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ Vbeam với mức chi phí miễn phí 100%.

Hy vọng rằng sau liệu trình điều trị tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn, chàng sinh viên Nguyễn Văn Hòa sẽ có khuôn mặt hoàn thiện, tự tin hơn về giao tiếp để sau khi ra trường có một công việc tốt và giúp đỡ được cho bản thân, gia đình và xã hội.

Mọi người cùng theo dõi sự thay đổi của bạn ấy qua các lần điều trị trên fanpage của Dr.Hoàng Tuấn nhé.


Liên hệ: Thẩm mỹ Hoàng Tuấn . Hotline: 1900 6030.

Địa chỉ: 5/487 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: www.thammyhoangtuan.com

Facebook: https://www.facebook.com/DrHoangTuan.thammy

Bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp tại đây