Thẩm mỹ Hoàng Tuấn với công tác “Đền ơn đáp nghĩa” năm 2018

Sáng ngày 27 tháng 7 năm 2018 nhân kỉ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ, Thẩm mỹ Hoàng Tuấn cùng ban chấp hành đoàn thanh niên đài truyền hình Việt Nam VTV,  ban chấp hành đoàn y bác sĩ bệnh viện Y  học cổ truyền Bộ công an tổ chức buổi lễ kỉ niệm để tỏ lòng biết ơn đến những gia đình thương binh liệt sĩ có công với cách mạng tại xã Văn Tự, huyện Thường Tín, Hà Nội.

 

Đại diện TM Hoàng Tuấn phát biểu tri ân tại buổi lễ

Trong sự nghiệp giải phóng đất nước, hàng triệu người con yêu quý của Tổ quốc đã ngã xuống, biết bao xương máu,  mồ hôi, nước mắt của cả thế hệ người Việt Nam nói chung và nhân dân Thường Tín nói riêng đã vun đắp cho nền độc lập tự do của dân tộc. Thực hiện theo lời dạy của Bác, phong trào đền ơn đáp nghĩa đã trở thành một truyền  thống, một nét đẹp văn hóa của các thế hệ. Đó là các phong trào như đón thương binh về làng, chăm sóc con thương binh, đỡ đầu con liệt sĩ, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng, phong trào trao tặng nhà tình nghĩa. Các tập thể, cá nhân đã nhiệt tình tham gia ủng hộ Quỹ đền ơn đáp nghĩa để giúp đỡ thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng, tu sửa, nâng cấp phần mộ và các công trình trong nghĩa trang liệt sĩ.

Vượt mưa gió, ngập lội, chúng tôi đến thắp hương tưởng nhớ những chiến sĩ, những anh hùng đã hi sinh vì độc lập Tổ quốc và đến hỏi thăm động viên các gia đình có công với cách mạng trong xã Văn Tự, huyện Thường Tín, Hà Nội.

Đại diện TM Hoàng Tuấn thắp hương tại nghĩa trang liệt sĩ xã Văn Tự

Nhân dịp này, Thẩm mỹ Hoàng Tuấn đã trao tặng 20 suất quà trị giá 20 triệu cho 20 hộ gia đình khó khăn có công với cách mạng, từng bước cải thiện, ổn định đời sống những gia đình có công, trong đó có gia đình ông Lê Văn Nguyễn – cán bộ lão thành cách mạng 70 năm tuổi Đảng. Cùng với đó, Thẩm mỹ Hoàng Tuấn đã trao tặng 10 triệu để phục vụ việc tôn tạo lại nghĩa trang liệt sĩ tại đây.

Không quản mưa gió ngập lụt, đại diện TM Hoàng Tuấn đến thăm gia đình có công với cách mạng

 

Giám đốc Thẩm mỹ Hoàng Tuấn có nguồn gốc từ quân đội, vì vậy luôn quan tâm tới đời sống, vật chất và tinh thần của người lao động, đặc biệt cá nhân, gia đình, chính sách, luôn chú trọng tới các hoạt động xã hội đặc biệt là hoạt động đền ơn đáp nghĩa.

Đây là một trong những hoạt động truyền thống của Thẩm mỹ Hoàng Tuấn thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn tốt đẹp của người dân Việt Nam, đồng thời cũng thể hiện mong muốn của ban lãnh đạo Thẩm mỹ Hoàng Tuấn cố gắng đẩy mạnh công tác xã hội và công tác từ thiện bằng chính khả năng và sức lực của mình.

TM Hoàng Tuấn trao tặng 20 suất quà đến các gia đình có công với cách mạng

Hôm nay, được gặp, được nghe những chia sẻ của thế hệ cha anh đi trước đã giúp các thanh niên thế hệ trẻ chúng tôi quyết tâm và thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng và phát triển đất nước.

Những món quà tuy nhỏ bé này đều là tình cảm, lòng biết ơn của Thẩm mỹ Hoàng Tuấn, hy vọng sẽ bù đắp phần nào những thiệt thòi của thế hệ đi trước đã hi sinh vì thế hệ sau.

Xin cảm ơn những người lính đã cống hiến tuổi thanh xuân, sức khỏe, những gia đình đã nén nỗi đau khi có người thân hi sinh cho Tổ quốc.

Xin chúc cho các gia đình các cựu chiến binh, gia đình những người có công với Cách mạng luôn luôn mạnh khỏe

Xin cảm ơn tới Ban chấp hành Đoàn Đài Truyền hình Việt Nam VTV và Ban chấp hành đoàn Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an đã giúp chúng tôi làm cầu nối tới những gia đình khó khăn này, xin cảm ơn Đoàn Đại Biểu UBND xã Văn Tự đã tiếp đón và giúp đỡ chúng tôi rất nhiều trong chuyến công tác đầy ý nghĩa lần này.

 

Tags: đền ơn đáp nghĩa, Thẩm mỹ Hoàng Tuấn

Khách hàng Trà My rạng rỡ trong ngày tái khám răng

Trà My – nữ khách hàng xinh xắn đã quay lại Nha khoa Hoàng Tuấn tái khám sau khi thực hiện thẩm mỹ răng sứ và phẫu thuật chữa cười hở lợi. Giờ đây, Trà My đã hoàn toàn tự tin với hàm răng đều đẹp, nụ cười chuẩn tỉ lệ, gương mặt tươi mới và trẻ trung hơn. 

TÌNH TRẠNG BAN ĐẦU CỦA KHÁCH HÀNG TRÀ MY

Trước khi đến với Nha khoa Hoàng Tuấn, cô gái Trà My từng rất tự ti, ngại ngùng và là một người ít cười vì nụ cười và hàm răng chưa hoàn hảo của mình.

Theo như bác sĩ, hàm răng của Trà My đang trong tình trạng khấp khểnh, hình thể răng xấu, răng xô lệch kèm theo tình trạng thân răng ngắn, phần lợi thừa nhiều bao phủ lên khiến nụ cười kém xinh.

Chia sẻ với chúng tôi, Trà My nói: “Trước đây, mình rất mất tự tin mỗi khi cười vì lợi hở nhiều quá. Vì vậy, mỗi khi cười to và hết cười hết cỡ mình thường dùng tay để che miệng lại, như thế mình mới có thể thoải mái cười. Mỗi lần xem ti vi, thấy mọi người có hàm răng đẹp, trắng sáng mình thích lắm. Mình luôn mong muốn có được một hàm răng đẹp như thế.”

Sau khi tìm hiểu rất nhiều nơi và được bạn bè giới thiệu, Trà My lựa chọn Nha khoa Hoàng Tuấn để tạo nên sự thay đổi lần này cho mình.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ CỦA TRÀ MY DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

Theo bác sĩ tại Nha khoa Hoàng Tuấn, với tình trạng của Trà My sẽ được chia thành 3 giai đoạn điều trị:

Giai đoạn thứ nhất, Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật kéo dài thân răng lâm sàng. Nhằm giúp cho răng của bạn ấy dài hơn, thẩm mỹ hơn. Sau phẫu thuật kéo dài thân răng, bạn ấy phải nghỉ ngơi trong vòng 3 tháng nhằm giúp cho các mạch máu nuôi dưỡng mô tại vùng điều trị ổn định và phát triển bình thường.

Giai đoạn thứ hai, Trà My sẽ được bác sĩ phẫu thuật xử lý cười hở lợi bằng phương pháp hạ ngách tiền đình. Phương pháp này nhằm loại bỏ hết phần lợi bị thừa, hạ cơ nâng môi và khâu lại để nụ cười cân đối, hài hòa, chuẩn tỉ lệ hơn.

Trải qua hai cuộc phẫu thuật này, Trà My đã hoàn toàn tự tin với nụ cười của mình. Tuy nhiên, do hình thể răng kém thẩm mỹ nên Trà My quyết định phục hình cố định 20 răng sứ HT Smile.

Giai đoạn thứ ba, sau vài lần hẹn, bác sĩ đã “khoác áo mới” cho hàm răng của Trà My sau nhiều năm chung sống và chịu đựng. Đó chính là phục hình cố định 20 răng sứ HT Smile tại Nha khoa Hoàng Tuấn.

Trải qua hai lần phẫu thuật cười hở lợi và thẩm mỹ răng sứ, giờ đây bạn gái Trà My đã có thể tự tin với hàm răng và nụ cười của mình.

“Mình rất hài lòng với kết quả này. Giờ đây mỗi khi chụp ảnh hay nở nụ cười mình đã không còn lo lắng về tình trạng cười hở lợi của mình. Đây là sự thành công ngoài sự mong đợi của mình. Cảm ơn Nha khoa Hoàng Tuấn nói riêng và Thẩm mỹ Hoàng Tuấn nói chung đã mang đến cho mình nụ cười rạng rỡ và tươi mới.” – Trà My chia sẻ.

Tham khảo chi tiết tại:

Website: www.thammyhoangtuan.com

Facebook: https://www.facebook.com/DrHoangTuan.thammy

Địa chỉ: số 1, ngõ 487, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900.6030 & 0932.888.606

 
Gửi câu hỏi

Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Dịch vụ quan tâm (*)

Nội dung

 

Tưng bừng không khí “Lễ tri ân khách hàng 2017” của thẩm mỹ Hoàng Tuấn

Sáng ngày 10/12, Lễ TRI ÂN khách hàng 2017 của thẩm mỹ Hoàng Tuấn đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của đông đảo các nghệ sỹ và nhân vật nổi tiếng. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, những phần quà hấp dẫn đã tìm được chủ nhân may mắn cho mình.

Lễ TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2017 là sự kiện lớn nhất năm của thẩm mỹ Hoàng Tuấn tổ chức nhằm gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc nhất tới những khách hàng thân yêu đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của thẩm mỹ Hoàng Tuấn trong suốt thời gian qua. Đây còn là dịp để giúp cho khách hàng được gặp gỡ các chuyên gia từ các thương hiệu sản phẩm nổi tiếng và khách hàng đã đang và sẽ sử dụng nhằm trao đổi kiến thức chuyên môn, giải đáp những thắc mắc chi tiết và cụ thể nhất.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của:

Về phía các chuyên gia và đồng nghiệp:

Giáo sư Dr.Ecuarado C.Yab – Chuyên gia nâng mũi cấu trúc- Hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Châu Á.

Ông Nguyễn Đức Long – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai.

Các cơ quan truyền thông:

Nhà thơ, nhà báo Hồng Thanh Quang – Tổng Biên tập Báo Đại Đoàn Kết.

Nhà báo Đỗ Minh Tuấn – Phó ban biên tập báo Pháp Luật và xã hội.

Nhà báo Nguyễn Lương Phán – Phó Tổng biên tập báo Dân trí.

Nghệ sĩ, diễn viên tham dự:

NSND Minh Châu.

NSND Thanh Hoa.

NSUT Việt Hoàn.

Ca sĩ Hoa Trần.

Kiện tướng Dance Sport Chu Lê Vi Anh.

Hơn hết, là sự dẫn dắt đầy lôi cuốn và linh hoạt của MC Nguyên Khang – MC nổi tiếng nhất hiện nay và được mọi người yêu thích.
Mở đầu buổi lễ, Thạc sĩ, bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn – giám đốc thẩm mỹ Hoàng Tuấn đã lên phát biểu tuyên bố lý do và khai mạc buổi lễ. Tiếp theo chương trình là chia sẻ của giáo sư Yab về chất liệu cũng như sụn mũi Pureform đang được sử dụng hiện nay tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn.

Sau phần giới thiệu của Giáo sư chính là chia sẻ của những khách hàng thân thiết tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn và câu chuyện cảm động từ 2 nhân vật từ thiện trong chương trình “Thay diện mạo – đổi cuộc đời”.

Và một phần đặc biệt hấp dẫn trong buổi lễ tri ân chính là phần bốc thăm quà tặng với tổng trị giá hơn 5 tỷ đồng. Sau những giây phút hồi hộp và không kém phần căng thẳng thì chủ nhân của những phần quà tặng hấp dẫn trên đã tìm được chủ nhân của mình.

Cụ thể:

Giải ĐẶC BIỆT 1 chuyến du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm MIỄN PHÍ dành cho 2 người đã thuộc về chị Vũ Thị Lan Hương – Điện Biên Phủ – Hải Dương.

GIẢI NHẤT Voucher 100% các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ dành cho anh Trần Quốc Tuệ – Hà Nội.

02 GIẢI NHÌ Voucher giảm 100% các dịch vụ thẩm mỹ da công nghệ cao thuộc về chị Lê Thị Vân Anh – Hoàng Quốc Việt – Hà Nội và chị Nguyễn Kim Anh – Trần Cao Vân – Hà Nội.

Ngoài ra, GIẢI BA gồm 10 Voucher giảm giá 50% các dịch vụ tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn khác cũng đã tìm ra được chủ nhân của mình.

Xen kẽ vào trong chương trình tri ân khách hàng là những tiết mục văn nghệ sôi động, hấp dẫn đến từ những khách mời là các nghệ sĩ tham dự.

Buổi lễ tri ân khép lại để lại trong lòng của những người tham dự những ấn tượng thật đẹp và khó quên.

Thẩm mỹ Hoàng Tuấn xin gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể khách mời tham dự nói riêng, đặc biệt là tất cả những khách hàng đã và đang tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự tin yêu này chính là động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng, phấn đấu tốt hơn trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại sự kiện “LỄ TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2017” của thẩm mỹ Hoàng Tuấn:

Thông tin chi tiết:

Website: www.thammyhoangtuan.com

Facebook: https://www.facebook.com/DrHoangTuan.thammy

Địa chỉ: số 1, ngõ 487, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900.6030 & 0932.888.606

 
Gửi câu hỏi

Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Dịch vụ quan tâm (*)

Nội dung

Ưu đãi đặc biệt – Tuần lễ tri ân khách hàng

Để cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng trong thời gian qua đối với thẩm mỹ Hoàng Tuấn, chúng tôi mang đến chương trình khuyến mãi đặc biệt, giảm sâu các dịch vụ.

Cụ thể:

Nâng mũi Pureform giảm 20% – giá gốc 7̶̶0̶ ̶t̶̶r̶̶i̶̶ệ̶̶u

Nâng mũi Sline: giảm 20% – giá gốc 2̶̶5̶ ̶t̶̶r̶̶i̶̶ệ̶̶u

Tạo hình thành B.U.N.G – Giảm 10%

Nâng cấp vòng 1 – Giảm 10%

Độn cằm Vline – Giảm 20% – Giá gốc 2̶̶5̶ ̶t̶̶r̶̶i̶̶ệ̶̶u̶

Độn Cằm Pureform – Giảm 20% – Giá gốc 7̶̶0̶ ̶t̶̶r̶̶i̶̶ệ̶̶u̶

Nha khoa – Giảm 20% – tất cả các dịch vụ

Trẻ hóa vùng kín công nghệ Laser ACTION 2 – Giảm 50%

Trị Mụn – Giảm 20%

Điều trị nám và tàn nhang – Giảm 20%

Các dịch vụ về Laser bao gồm: 

Tàn nhang – Giảm 20% – (giá gốc 1̶̶5̶ ̶t̶̶r̶̶i̶̶ệ̶̶u̶̶)

Nám nhẹ – Giảm 20% – (giá gốc 3̶̶0̶ ̶t̶̶r̶̶i̶̶ệ̶̶u̶̶)

Nám trên da khỏe – Giảm 20% – (giá gốc4̶̶5̶ ̶t̶̶r̶̶i̶̶ệ̶̶u̶̶)

Nám trên da yếu, nám khó – Giảm 20% – (giá gốc 7̶̶0̶ ̶t̶̶r̶̶i̶̶ệ̶̶u̶)

Thời gian: 01/12 – 20/12/2017

️ ĐẶC BIỆT với khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn sẽ được GIẢM THÊM 10% giá gốc.

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN THẨM MỸ HOÀNG TUẤN ĐỂ LÀM ĐẸP

Bạn sẽ được thực hiện trong một không gian sang trọng, tiện nghi, hiện đại với những trang thiết bị tân tiến nhất hiện nay.

Chất lượng dịch vụ cao là cam kết mà chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng. Trong suốt thời gian qua những kết quả mà chúng tôi đã mang lại cho hàng trăm nghìn khách hàng chính là minh chứng chân thực nhất  hơn những lời quảng cáo.

Chế độ chăm sóc chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo và đầy trách nhiệm. Khách hàng không chỉ cảm nhận được một quy trình điều trị nhẹ nhàng, chu đáo mà còn được hưởng chế độ chăm sóc đặc biệt từ các bác sỹ và đội ngũ nhân viên tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn.

Kết quả đạt được duy trì lâu dài, an toàn cho khách hàng khi sử dụng.

 

Với phương châm: “làm thật – giá trị thật” chúng tôi luôn cố gắng k ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đẩy mạnh tầm nhìn trong hoạt động thẩm mỹ. Thẩm mỹ Hoàng Tuấn tự hào là đơn vị tiên phong trong ngành thẩm mỹ đón đầu những xu hướng và sự phát triển của các công nghệ mới nhất trên thế giới hiện nay.

Thông tin chi tiết: 

Website: www.thammyhoangtuan.com

Facebook: https://www.facebook.com/DrHoangTuan.thammy

Địa chỉ: số 1, ngõ 487, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900.6030 & 0932.888.606

 
Gửi câu hỏi

Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Dịch vụ quan tâm (*)

Nội dung

Câu chuyện đi tìm lại sự tự tin cho chính mình của a chàng H’mông

Chàng sinh viên Giàng A Vầu từ khi sinh ra không may mắn mang trên mình vết u máu hằn dài trên mặt. Sau khi tìm hiều từ trên mạng xã hội Facebook anh chàng sinh viên này đã đến thẩm mỹ Hoàng Tuấn và được hỗ trợ hoàn toàn chi phí điều trị sau khi biết đến hoàn cảnh đặc biệt cũng như nghị lực vươn lên của anh chàng người dân tộc H’ Mông này.

Giàng A Vầu hay còn gọi là A Vừ hiện đang là sinh viên năm 4 khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông của trường Đại học bách khoa Hà Nội được bạn bè biết đến và khâm phục vì thành tích học tập đáng nể.

Chàng sinh viên giỏi giang này đến thẩm mỹ Hoàng Tuấn vào một buổi chiều mùa đông sẽ lạnh, xuất hiện với gương mặt khôi ngô và sáng sủa đang ngồi trầm ngâm. Nhưng anh bạn này nhanh chóng làm quen và nhiệt tình chia sẻ về cuộc sống của mình không ngại ngùng. Nhìn gương mặt của A Vừ ít ai biết được, Vừ có một cuộc sống đầy khó khăn và thiệt thòi đến thế.

Đến từ mảnh đất Chẵn Táu của tỉnh Yên Bái – một miền quê hẻo lánh và có cuộc sống đầy khó khăn hơn bất cứ nơi nào. Nhưng thiệt thòi hơn cả, Vừ là một đứa trẻ mồ côi. Năm 2006, sau khi đi khám cả gia đình Vừ mới phát hiện ra bố của mình đang mắc căn bệnh u thư và mất không lâu sau đó. Cuộc sống lại càng trở nên vất vả và chật vật hơn bao giờ hết khi mà mẹ của Vừ quyết định đi bước nữa. Điều đó đồng nghĩa với việc, gia đình của Vừ lại tiếp tục thiếu đi hình bóng của của một người trụ cột. Vừ sống cùng với anh trai của mình tại căn nhà.

Những năm tháng theo học dưới Hà Nội, anh chàng sinh viên này phải làm rất nhiều công việc để tự trang trải cuộc sống cũng như học phí đắt đỏ tại ngôi trường đang theo học.

Tuy nhiên, vết bớt đỏ hay còn gọi là u máu trên mặt đã khiến cho Vừ không ngừng suy nghĩ và cũng đã lấy đi của Vừ rất nhiều cơ hội khác nhau trong công việc cũng như cuộc sống. Chính vì vậy, nó luôn thôi thúc Vừ không ngừng tìm kiếm những cơ hội khác nhau để có thể điều trị tình trạng của mình.

May mắn thay,  sau khi tìm hiểu trên mạng Vừ đã biết đến chương trình từ thiện “Thay diện mạo – đổi cuộc đời” tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn. Sau khi được các bác sỹ thăm khám và biết được hoàn cảnh đặc biệt của Vừ, thẩm mỹ Hoàng Tuấn đã quyết định hỗ trợ 100% chi phí điều trị.

“Đây thực sự là món quà lớn lao và ý nghĩa đối với em. Thật sự lúc biết em sẽ được điều trị miễn phí tại đây em rất hạnh phúc và không thốt lên lời. Thế là từ nay em không còn phải lo lắng và ngại ngùng với tình trạng u máu trên mặt nữa. Hi vọng sau khi điều trị khỏi, công việc và cuộc sống của em cũng sẽ có thêm nhiều khởi sắc mới. Cảm ơn thẩm mỹ Hoàng Tuấn và đội ngũ nhân viên tại đây.”

Ngay sau đó, Vừ đã được điều trị buổi đầu tiên với công nghệ Laser VBeam  – công nghệ trị u máu hiệu quả nhất hiện nay chỉ có tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn.

Hằng năm, chúng tôi vẫn luôn tiếp nhận hàng trăm trường hợp bị u máu với những mức độ khác nhau và hài lòng với kết quả đạt được.

Hãy chia sẻ để những hành động đẹp này ngày càng lan tỏa nhiều hơn và để cho những trường hợp có hoàn cảnh không may mắn như Vừ có cơ hội để điều trị và tự tin hơn với vẻ ngoài của mình.

Thông tin chi tiết:

Website: www.thammyhoangtuan.com

Facebook: https://www.facebook.com/DrHoangTuan.thammy

Địa chỉ: số 1, ngõ 487, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900.6030 & 0932.888.606

 
Gửi câu hỏi

Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Dịch vụ quan tâm (*)

Nội dung

Thẩm mỹ Hoàng Tuấn tài trợ 825 triệu đồng xây dựng điểm trường Dân trí tại Nà Kiềng

Ngày 20/11, đúng ngày nhà giáo Việt Nam, Thạc sĩ, bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn – giám đốc thẩm mỹ Hoàng Tuấn đã trực tiếp đến tòa soạn báo Dân Trí để trao tặng số tiền 825 triệu đồng để xây dựng điểm trường Dân trí tại Trường mầm non Na Kiềng, thuộc xã Quảng Lâm, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng.

Như Dân trí đã thông tin trước đó, Trường tiểu học Nà Kiềng và Trường mầm non Nà Kiềng thuộc xã Quảng Lâm, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng còn nhiều khó khăn khi các phòng học đều đã xuống cấp trầm trọng, nhiều phòng học được thưng bằng ván gỗ, nền đất, mái lợp bờ rô xi măng, thậm chí còn phải mượn nhà văn hóa thôn để làm phòng học cho các học sinh.

Cũng tại đây, hơn 30 giáo viên đang phải ở trong các nhà công vụ dột nát, xập xệ, hoặc phải đi ở trọ nhà dân vì không đủ phòng công vụ bố trí cho giáo viên.

Ông Hoàng Thanh Tuấn (trái), Giám đốc Thẩm mỹ Hoàng Tuấn trao số tiền 825 triệu đồng đến Phó Tổng Biên tập báo Dân trí Nguyễn Lương Phán để xây dựng công trình điểm trường Dân trí tại Nà Kiềng, thuộc xã Quảng Lâm, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng

Sau bài viết “Xót xa hàng chục giáo viên chen chúc trong khu ổ chuột cắm bản dạy học vùng cao” đăng trên báo Dân trí, đã có rất nhiều bạn đọc trong và ngoài nước tham gia ủng hộ xây dựng điểm trường. Đặc biệt, đơn vị Thẩm mỹ Hoàng Tuấn đã phối hợp với báo Dân trí để khảo sát và lên dự toán xây dựng công trình điểm trường Dân trí với kinh phí do Thẩm mỹ Hoàng Tuấn tài trợ hoàn toàn.

Theo đó, công trình điểm trường Dân trí dự kiến sẽ xây dựng 2 phòng học cho các học sinh mầm non Nà Kiềng, 1 phòng hội đồng cho giáo viên mầm non Nà Kiềng và 10 nhà công vụ cho giáo viên trường mầm non và trường tiểu học Nà Kiềng, với tổng kinh phí đầu tư là 825 triệu đồng.

Chia sẻ với báo Dân trí, ông Hoàng Thanh Tuấn, Giám đốc Thẩm mỹ Hoàng Tuấn cho biết: “Thẩm mỹ Hoàng Tuấn từ trước đến nay có rất nhiều hoạt động thiện nguyện, nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi muốn phối hợp với báo Dân trí để thực hiện một công trình có ý nghĩa là điểm trường Dân trí tại Nà Kiềng. Chúng tôi hi vọng với công trình này là một lời tri ân đến các thầy cô giáo đã cống hiến cho sự nghiệp giáo dục vùng sâu vùng xa như ở Nà Kiềng, đồng thời cũng giúp các em học sinh học tập tốt hơn trong thời gian tới”.

Thay mặt Ban biên tập báo Dân trí, nhà báo Nguyễn Lương Phán, Phó Tổng Biên tập báo Dân trí đã cảm ơn tấm lòng của lãnh đạo cũng như tập thể cán bộ nhân viên Thẩm mỹ Hoàng Tuấn đã chung tay đóng góp để giúp đỡ xây dựng điểm trường Dân trí tại xã Quảng Lâm, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng.

Dự kiến, điểm trường Dân trí tại xã Quảng Lâm, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng sẽ chính thức khởi công vào đầu tháng 12/2017.

Chúng tôi sẽ luôn cập nhật tình hình xây dựng về điểm trường này cho quý vị khách hàng liên tục trong thời gian tới để tiện theo dõi.

Link bài viết tại: http://dantri.com.vn/tam-long-nhan-ai/tham-my-hoang-tuan-tai-tro-825-trieu-dong-xay-dung-diem-truong-dan-tri-tai-na-kieng-201711201650298.htm

Event các phương pháp trẻ hóa da mới nhất 2018 chính thức diễn ra

Sáng ngày 19/11, event “Các phương pháp trẻ hóa da mới nhất 2018” tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Khách hàng tham dự đã có cơ hội hiểu sâu hơn về các dịch vụ trẻ hóa da tại đây, đặc biệt là chủ nhân của những phần quà may mắn đã tìm thấy.

Mở đầu chương trình, Thạc sĩ, Bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn đã lên phát biểu tuyên bố lý do và bắt đầu buổi lễ trong sự chứng kiến của đông đảo khách hàng tham dự.

Event còn có sự góp mặt của rất nhiều những nhân vật đặc biệt phải kể đến như:

Bác sĩ Nguyễn Xuân Trừ: Giám đốc thẩm mỹ Hoàng Tuấn

Bác sĩ Nguyễn Hồng Anh: phụ trách phòng Laser thẩm mỹ Hoàng Tuấn.

Bà Nguyễn Thị Thùy Trang – Giám đốc sản phẩm nhãn hàng Restylane – hãng Gelderma.

Ông Trần Quang Tùng – Giám đốc nhãn hàng Posh London

Ngoài ra, buổi lễ còn có sự góp mặt của các bác sĩ da liễu  tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn cùng đông đảo khách hàng từ nhiều vùng miền khác nhau tới tham dự.

Sau phần giới thiệu của MC, bác sĩ Nguyễn Hồng Anh đã lên giới thiệu với toàn thể quý khách hàng tham dự về các phương pháp trẻ hóa da mới nhất chỉ có tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn. Thông qua phần giới thiệu này, khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về các phương pháp trẻ hóa, những ưu điểm của từng phương pháp này mang lại và những ai nên lứa chọn phương pháp trẻ hóa nào để mang lại hiệu quả cao.

Sau phần trình bày của bác sĩ Hồng Anh là phần giới thiệu về phương pháp tiêm trẻ hóa và dòng sản phẩm được sử dụng trong phương pháp này của bà Nguyễn Thị Thùy Trang.

Với phần giới thiệu này, khách hàng đã biết thêm về một phương pháp làm đẹp mới cũng như ưu điểm trẻ hóa da, xóa mờ nếp nhăn, mang lại làn da căng mịn, trẻ trung và cung cấp độ ẩm cho da hiệu quả. Sản phẩm và phương pháp tiêm trẻ hóa hiện đang được sử dụng rộng rãi trên thế giới và hoàn toàn phù hợp với làn da của người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng.

Tiếp theo nội dung chương trình của buổi lễ là phần giải đáp những thắc mắc từ các câu hỏi của khách hàng tham dự event. Các bác sĩ tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn cũng như đại diện bên hãng đã trực tiếp trả lời các câu hỏi và phân tích chuyên sâu để mang lại cái nhìn tổng quan nhất cho tất cả các khách hàng có thắc mắc về những phương pháp trẻ hóa da trên.

Và một phần không kém quan trọng, cũng như hấp dẫn trong buổi lễ đó chính là phần bốc thăm trúng thưởng để tìm ra chủ nhân của 6 suất trẻ hóa da miễn phí tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn và 3 phần quà đặc biệt đến từ nhãn hàng Posh London. Trải qua 30 phút căng thẳng, sôi nổi và hấp dẫn, 9 vị khách hàng may mắn cũng đã được tìm ra.

Những vị khách hàng may mắn này sẽ lựa chọn một thời gian thích hợp nhất để thực hiện. Ngoài ra, với những khách hàng khi tham dự event ngày hôm nay còn được nhận Voucher giảm giá 20% các dịch vụ trẻ hóa da tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn.

Kết thúc chương trình, khách hàng di chuyển xuống tầng 3 để tham dự tiệc Tea beark cũng nhứ đăng ký thực hiện các dịch vụ.

Thông tin chi tiết:

Website: www.thammyhoangtuan.com

Facebook: https://www.facebook.com/DrHoangTuan.thammy

Địa chỉ: số 1, ngõ 487, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900.6030 & 0932.888.606

 
Gửi câu hỏi

Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Dịch vụ quan tâm (*)

Nội dung

Cô gái Trung Hoa lựa chọn thẩm mỹ Hoàng Tuấn để nâng mũi

Cô gái Hoàng Thu Hà đến từ Quảng Đông – Trung Quốc lựa chọn thẩm mỹ Hoàng Tuấn để cải thiện khuyết điểm trên chiếc mũi của mình. Với hơn 30 phút thực hiện, cô gái xinh đẹp này đã có cho mình một dáng mũi cao tây, hài hòa, cân đối và phù hợp với khuôn mặt của mình.

Chia sẻ với chúng tôi, bạn gái sinh năm 2001 đến từ đất nước Trung Hoa này nói mẹ cô là người Việt Nam vì thế hằng năm cô vẫn thường về Việt Nam để thăm gia đình ông bà ngoại. Việt Nam trong mắt cô là một quê hương rất đẹp và thanh bình và cô rất thích được quay về đây mỗi khi có dịp.

Mẹ của cô từng thực hiện dịch vụ hút mỡ tại đây và lần này mẹ quyết định cho cô đến thẩm mỹ Hoàng Tuấn để thay đổi vẻ bề ngoài của mình được đẹp hơn.

Tuy ở bên Trung Quốc ngành phẫu thuật thẩm mỹ không thua kém gì ở Việt Nam nhưng mẹ em vẫn tin tưởng và quyết định trở về Việt Nam để thực hiện. Lần về gần đây nhất là mẹ quyết định thực hiện hút mỡ để lấy đi lượng mỡ thừa khiến mẹ em khó chịu mỗi khi mặc đồ. Và sau khi biết em muốn thay đổi vẻ bề ngoài để được tự tin hơn, mẹ quyết định đưa em quay về Việt Nam và đến thẩm mỹ Hoàng Tuấn để thực hiện. Vì đây là địa chỉ duy nhất mà mẹ tin tưởng để phẫu thuật thẩm mỹ.”

Em lựa chọn dịch vụ gì để thay đổi trong lần này?

Trong lần này e quyết định nâng mũi cấu trúc Pureform Hoàng Tuấn và nhấn mí. Vì mũi của em bị thấp tẹt và nếp mí không rõ ràng. Em muốn gương mặt của mình được thanh tú hơn và rõ sắc nét hơn.”

Sau khi thực hiện xong những thủ tục cần thiết, Thu Hà đã bước vào phòng phẫu thuật để thực hiện. Tại đây, các bác sỹ có chuyên môn và tay nghề cao sẽ thực hiện cho cô. Thời gian thực hiện là 60 phút cho cả hai dịch vụ.

Em thấy sao với kết quả này?

Rất đẹp. Mí em nếp rất to và đều, rõ ràng và không bị sưng nhiều. Mũi thẳng và cân đối, nhìn gương mặt em rất cao tây. Em rất thích thú và hài lòng với kết quả này. Và bây giờ thì em chỉ cần chờ đến thời gian bình phục nữa là em có thể tự tin khoe diện mạo mới của mình của với tất cả mọi người rồi.”

Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực giúp cho thẩm mỹ Hoàng Tuấn không ngừng cố gắng và hoàn thiện tốt hơn nữa từ chất lượng dịch vụ cũng như chế độ chăm sóc khách hàng.

Thông tin chi tiết:

Website: www.thammyhoangtuan.com

Facebook: https://www.facebook.com/DrHoangTuan.thammy

Địa chỉ: số 1, ngõ 487, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900.6030 & 0932.888.606

 
Gửi câu hỏi

Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Dịch vụ quan tâm (*)

Nội dung

 

Chủ nhân cuối cùng của 6 suất tiêm Filler miễn phí đã thực hiện

Chị Lan Phương – một trong 6 người may mắn nhận được giải thưởng tiêm Filler miễn phí tại Dr Hoàng Tuấn đã có mặt để thực hiện. Quy trình tiêm được tiến hành với trực tiếp bác sỹ Hoàng Tuấn và chỉ với 10 phút chị đã có cho mình dáng mũi cao tự nhiên, hài hòa và phù hợp với khuôn mặt.

Chị Nguyễn Thị Lan Phương biết đến thẩm mỹ Hoàng Tuấn tình cờ qua mạng xã hội Facebook và cũng nhờ cơ duyên này mới đưa chị đến tham dự event ngày hội làm đẹp không phẫu thuật tại đây vào cuối tháng 10 vừa rồi.

Chị Phương tâm sự: “Ban đầu chỉ đến chương trình vì tò mò và muốn biết thêm về phương pháp làm đẹp không phẫu thuật là như thế nào, chương trình có gì hấp dẫn và thú vị không. Chị không nghĩ chị sẽ là người may mắn nhận được giải thưởng mà thẩm mỹ Hoàng Tuấn đã đưa ra ban đầu chương trình.”

Sau khi biết mình là người may mắn trúng giải, chị cảm thấy thế nào?

Thật sự là không tin nổi vào tai mình. Lúc bước lên nhận giải chị vẫn không nghĩ là mình đã trúng giải. Ban đầu đến tham dự chương trình chị và một người đồng nghiệp nữa cứ bảo sẽ không may mắn thế đâu. Nhưng mà cứ đi đến xem để biết và hiểu rõ hơn. Cái cảm giác lâng lâng và hạnh phúc vẫn theo chị mãi cho đến tận ngày hôm nay.”

Bác sỹ Hoàng Tuấn vừa thực hiện tiêm Filler mũi cho chị xong, chị thấy kết quả như thế nào?

Chị rất hài lòng với kết quả đạt được. Mũi chị cao hơn, thẳng hơn nhưng nhìn vẫn rất tự tin và hài hòa với khuôn mặt mà không hề bị lộ. Chị rất bất ngờ với kết quả đạt được này. Đặc biệt là trong lúc tiêm chị không hề cảm thấy đau rát hay khó chịu. Mọi thứ diễn ra đều rất thoải mái.”

Sau cùng chị có muốn nhắn nhủ gì với những người đã và đang muốn làm đẹp không?

Với những người mong muốn được có một vẻ đẹp tự nhiên mà không cần sử dụng đến phương pháp phẫu thuật thì đây chính là giải pháp không nên bỏ lỡ. Hơn hết, nếu như những ai đang có nhu cầu đi làm đẹp thì nên lựa chọn những địa chỉ làm đẹp uy tín, đảm bảo để thực hiện nhằm tránh những biến chứng có thể xảy ra. Và thẩm mỹ Hoàng Tuấn chính là địa chỉ rất đáng để tin tưởng và đến làm đẹp.”

Hi vọng với kết quả vừa rồi sẽ giúp cho chị tự tin hơn với vẻ ngoài của mình cũng như giúp chị thành công hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

Thông tin chi tiết:

Website: www.thammyhoangtuan.com

Facebook: https://www.facebook.com/DrHoangTuan.thammy

Địa chỉ: số 1, ngõ 487, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900.6030 & 0932.888.606

 
Gửi câu hỏi

Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Dịch vụ quan tâm (*)

Nội dung

Người mẫu Nguyệt Anh và hành trình thay đổi vòng một

Mong muốn thay đổi vòng một để được tự tin hơn với ngoại hình của mình, sáng ngày 11/9, người mẫu Lê Thị Nguyệt Ánh đã có mặt tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn để được thăm khám, tư vấn và điều trị. Chỉ với hơn 1h đồng hồ, cô ấy đã được sở hữu vòng một đầy đặn, căng tròn và quyến rũ.

Cái duyên với nghiệp người mẫu khiến Nguyệt Anh nhận ra cần phải hoàn thiện bản thân để tự tin hơn

Với chiều cao và thân hình cân đối cùng gương mặt khả ái, thân thiện đã đưa cô gái xinh đẹp này bén duyên với nghiệp làm người mẫu. Dần dần Nguyệt Anh chính là cái tên được đông đảo mọi người biết đến nhất là trong giới người mẫu.

Tuy nhiên, có một thời gian cô gái tài năng này lại tạm vắng bóng trên sàn diễn để lui về xây dựng hạnh phúc gia đình và chăm lo cho cuộc sống hôn nhân cũng như sự nghiệp kinh doanh riêng tư của mình nhiều hơn.

“Lúc đó, hôn nhân chỉ mới bắt đầu và còn rất nhiều khó khăn ở trước mắt, mình quyết định lui về sau sân khấu để lo cho gia đình. Tuy nhiên, mình là người không may mắn trong hôn nhân và chính sự thất bại này khiến mình nhận ra mình cần thay đổi. Mình quay trở lại với nghiệp người mẫu và tìm thấy niềm vui thật sự ở trong đó.”

Cơ duyên nào khiến bạn đến với thẩm mỹ Hoàng Tuấn?

“Sau khi quay lại nghiệp người mẫu, mình nhận ra bản thân mình còn quá nhiều những hạn chế và cần phải khắc phục. Nhất là với người mẫu ngoại hình cuốn hút rất quan trọng nữa. Đó là lý do mình quyết tâm thay đổi và thẩm mỹ Hoàng Tuấn là lựa chọn duy nhất trong suy nghĩ của mình.”

Trong lần này bạn muốn thay đổi gì?

“Mình muốn thay đổi vòng một đầu tiên. Từ sau khi sinh con, ngực của mình không còn được đẹp nữa. Nó rất nhỏ và mỗi lần đi diễn mình rất ngại ngùng. Mình nghĩ, trong hành trình thay đổi của mình, mình sẽ quyết định nâng cấp cho vòng một đầu tiên.”

Trước khi thực hiện, Nguyệt Anh có cảm thấy lo lắng và sợ hãi gì không?

“Thật ra, mình không thấy lo lắng gì nhiều bởi vì trước đó mình có đưa bạn đến đây nâng ngực rồi. Hơn nữa, mình rất tin tưởng vào tay nghề cũng như kinh nghiệm của bác sỹ Hoàng Tuấn cũng như các bác sỹ khác tại đây nên không có lý do gì để mình sợ hãi cả.”

Sau khi mô phỏng và làm những thủ tục cần thiết, Nguyệt Anh được hướng dẫn đến Bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc – nơi sẽ trực tiếp thực hiện nâng ngực cho cô gái người mẫu xinh đẹp này.

Và đúng như mong đợi, chỉ hơn 1h đồng hồ, vòng một kém cuốn hút của cô đã được thay thế bằng vòng một căng tròn, đầy đặn và quyến rũ hơn. Ca phẫu thuật kết thúc thành công và Nguyệt Anh nhanh chóng tỉnh lại.

Hãy cùng đón chờ sự thay đổi mới mẻ và cuốn hút hơn của cô gái xinh đẹp này khi ổn định nhé.

Thông tin chi tiết:

Website: www.thammyhoangtuan.com

Facebook: https://www.facebook.com/DrHoangTuan.thammy

Địa chỉ: số 1, ngõ 487, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900.6030 & 0932.888.606

 
Gửi câu hỏi

Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Dịch vụ quan tâm (*)

Nội dung