Tiếp bước tự tin cho cô bé đến từ Quảng Ninh

Vết u máu trên mặt đã khiến cho cô bé mang tên Trần Huyền Trang luôn tự tin và bi quan về gương mặt của mình. Tìm đến thẩm mỹ Hoàng Tuấn với mong muốn chữa khỏi, em đã được thăm khám và tiến hành buổi điều trị đầu tiên.

TRẢI LÒNG VỀ CĂN BỆNH U MÁU

Giống như nhiều người không may mắn khác, cô bé mang tên Trần Huyền Trang từ khi sinh ra đã mang trên mình một bên mặt vết u máu rõ rệt kéo dài từ mắt xuống tận miệng.

Mặc dù tuổi còn rất nhỏ nhưng em dường như đã ý thức được khuyết điểm của mình. Em ít nói và cũng ít cười hơn so với bạn bè cùng trang lứa.

Mẹ em kể lại: “Con bé lúc nào cũng lầm lì và ít nói hơn so với các bạn. Có hôm con bé còn hỏi mẹ ơi mẹ tại sao bạn con toàn gọi con là yêu quái với không ai chịu chơi với con cả. Cứ nghe như vậy là cô lại chạnh lòng và ngậm ngùi ôm con chứ không biết phải nói gì. Chỉ mong sao có một phương pháp nào đó có thể giúp cho cháu khỏi được, để cháu tự tin đến trường hơn.”

HÀNH TRÌNH ĐI TÌM TỰ TIN VỚI KHUÔN MẶT SẠCH U MÁU CỦA HUYỀN TRANG

Đã từng tìm hiểu nhiều nơi với nhiều phương pháp khác nhau nhưng đều không mang lại hiệu quả gì cho tình trạng của em.

Cô tuyệt vọng nhiều lắm. Mọi người, mỗi người chỉ một cách, làm đủ kiểu mà có khỏi được đâu. Từ các liệu pháp từ dân gian đến các công nghệ ở các bệnh viện mà bệnh tình em thì vẫn cứ như thế không thấy biến chuyển gì cả. Hai vợ chồng cũng thấy chán nản nhiều lắm rồi nhưng mà vì con nên lại tự nhủ là phải cố gắng nhiều hơn.” – Mẹ Huyền Trang tâm sự.

May mắn, sau khi tình cờ có người quen giới thiệu, bố mẹ e mới biết đến thẩm mỹ Hoàng Tuấn có công nghệ điều u máu hiệu quả. Hàng nghìn bệnh nhân đã được chữa khỏi bằng công nghệ LASER VBEAM tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn. Trong đó, có những trường hợp còn bị nặng và trầm trọng hơn Huyền Trang nhưng mà đã khỏi sau khi kết thúc liệu trình điều trị mà bác xác định. Một lần nữa làm sáng lên hi vọng có thể chữa khỏi cho đứa con đáng thương của mình.

Khăn gói từ Cửa Ông – Quảng Ninh, bố mẹ e quyết tâm đưa em xuống thẩm mỹ Hoàng Tuấn để thăm khám và điều trị, mong sao không uổng công như những lần trước đó. Em đã được lễ tân đón tiếp và đưa lên tầng 3 để bác sỹ thăm khám và làm những thụ tục cần thiết.

Tại đây, Trang đã được trực tiếp bác sỹ chuyên khoa da liễu thăm khám và xác định mức độ tổn thương trên da của mình cũng như đưa ra liệu trình điều trị cho em là từ 4 – 10 buổi với chi phí là 15 triệu đồng – thấp hơn chi phí điều trị ở các bệnh viện khác.

Hơn hết, ngay sau đó em đã được tiến hành điều trị buổi đầu tiên bằng công nghệ Laser VBeam.

Cũng hồi hộp và lo lắng không kém gì cháu. Hi vọng, bắn xong liệu trình cháu sẽ tình trạng của cháu sẽ được cải thiện đáng kể và cháu sẽ được tự tin hơn.” – Mẹ Huyền Trang xúc động nói.

Mặc dù với buổi đầu tiên chưa khiến những vết u máu trên mặt em sạch hoàn toàn được. Nhưng hi vọng sau khi kết thúc liệu trình mà bác sỹ đã xác định, em sẽ có thể tự tin, vui vẻ hơn với gương mặt không còn vết u máu của mình.

Hiện nay, chúng tôi vẫn luôn chào đón những bệnh nhân không may mắn mắc phải tình trạng trên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đến thăm khám và chữa trị với những ưu đãi hấp dẫn từ 50 – 100%.

Nếu như bạn có người nhà hoặc người thân mắc phải tình trạng trên hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và cụ thể hơn.

Chi tiết liên hệ:

Website: www.thammyhoangtuan.com

Facebook: https://www.facebook.com/DrHoangTuan.thammy

Địa chỉ: số 1, ngõ 487, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900.6030 & 0932.888.606

Bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp tại đây