Thẩm mỹ Hoàng Tuấn với công tác “Đền ơn đáp nghĩa” năm 2018

Sáng ngày 27 tháng 7 năm 2018 nhân kỉ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ, Thẩm mỹ Hoàng Tuấn cùng ban chấp hành đoàn thanh niên đài truyền hình Việt Nam VTV,  ban chấp hành đoàn y bác sĩ bệnh viện Y  học cổ truyền Bộ công an tổ chức buổi lễ kỉ niệm để tỏ lòng biết ơn đến những gia đình thương binh liệt sĩ có công với cách mạng tại xã Văn Tự, huyện Thường Tín, Hà Nội.

 

Đại diện TM Hoàng Tuấn phát biểu tri ân tại buổi lễ

Trong sự nghiệp giải phóng đất nước, hàng triệu người con yêu quý của Tổ quốc đã ngã xuống, biết bao xương máu,  mồ hôi, nước mắt của cả thế hệ người Việt Nam nói chung và nhân dân Thường Tín nói riêng đã vun đắp cho nền độc lập tự do của dân tộc. Thực hiện theo lời dạy của Bác, phong trào đền ơn đáp nghĩa đã trở thành một truyền  thống, một nét đẹp văn hóa của các thế hệ. Đó là các phong trào như đón thương binh về làng, chăm sóc con thương binh, đỡ đầu con liệt sĩ, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng, phong trào trao tặng nhà tình nghĩa. Các tập thể, cá nhân đã nhiệt tình tham gia ủng hộ Quỹ đền ơn đáp nghĩa để giúp đỡ thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng, tu sửa, nâng cấp phần mộ và các công trình trong nghĩa trang liệt sĩ.

Vượt mưa gió, ngập lội, chúng tôi đến thắp hương tưởng nhớ những chiến sĩ, những anh hùng đã hi sinh vì độc lập Tổ quốc và đến hỏi thăm động viên các gia đình có công với cách mạng trong xã Văn Tự, huyện Thường Tín, Hà Nội.

Đại diện TM Hoàng Tuấn thắp hương tại nghĩa trang liệt sĩ xã Văn Tự

Nhân dịp này, Thẩm mỹ Hoàng Tuấn đã trao tặng 20 suất quà trị giá 20 triệu cho 20 hộ gia đình khó khăn có công với cách mạng, từng bước cải thiện, ổn định đời sống những gia đình có công, trong đó có gia đình ông Lê Văn Nguyễn – cán bộ lão thành cách mạng 70 năm tuổi Đảng. Cùng với đó, Thẩm mỹ Hoàng Tuấn đã trao tặng 10 triệu để phục vụ việc tôn tạo lại nghĩa trang liệt sĩ tại đây.

Không quản mưa gió ngập lụt, đại diện TM Hoàng Tuấn đến thăm gia đình có công với cách mạng

 

Giám đốc Thẩm mỹ Hoàng Tuấn có nguồn gốc từ quân đội, vì vậy luôn quan tâm tới đời sống, vật chất và tinh thần của người lao động, đặc biệt cá nhân, gia đình, chính sách, luôn chú trọng tới các hoạt động xã hội đặc biệt là hoạt động đền ơn đáp nghĩa.

Đây là một trong những hoạt động truyền thống của Thẩm mỹ Hoàng Tuấn thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn tốt đẹp của người dân Việt Nam, đồng thời cũng thể hiện mong muốn của ban lãnh đạo Thẩm mỹ Hoàng Tuấn cố gắng đẩy mạnh công tác xã hội và công tác từ thiện bằng chính khả năng và sức lực của mình.

TM Hoàng Tuấn trao tặng 20 suất quà đến các gia đình có công với cách mạng

Hôm nay, được gặp, được nghe những chia sẻ của thế hệ cha anh đi trước đã giúp các thanh niên thế hệ trẻ chúng tôi quyết tâm và thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng và phát triển đất nước.

Những món quà tuy nhỏ bé này đều là tình cảm, lòng biết ơn của Thẩm mỹ Hoàng Tuấn, hy vọng sẽ bù đắp phần nào những thiệt thòi của thế hệ đi trước đã hi sinh vì thế hệ sau.

Xin cảm ơn những người lính đã cống hiến tuổi thanh xuân, sức khỏe, những gia đình đã nén nỗi đau khi có người thân hi sinh cho Tổ quốc.

Xin chúc cho các gia đình các cựu chiến binh, gia đình những người có công với Cách mạng luôn luôn mạnh khỏe

Xin cảm ơn tới Ban chấp hành Đoàn Đài Truyền hình Việt Nam VTV và Ban chấp hành đoàn Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an đã giúp chúng tôi làm cầu nối tới những gia đình khó khăn này, xin cảm ơn Đoàn Đại Biểu UBND xã Văn Tự đã tiếp đón và giúp đỡ chúng tôi rất nhiều trong chuyến công tác đầy ý nghĩa lần này.

 

Tags: đền ơn đáp nghĩa, Thẩm mỹ Hoàng Tuấn

Bài viết liên quan

Bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp tại đây