Tặng ngay 50% cho khách hàng trị rạn da chào mừng khánh thành

Rộn ràng chào mừng khánh thành tòa nhà thẩm mỹ Hoàng Tuấn sang trọng và hoành tráng, triển khai chương trình siêu khuyến mãi cho dịch vụ TRỊ RẠN DA bằng công nghệ LASER ICON.

CỤ THỂ:

Chương trình khuyến mãi: Khi khách hàng sử dụng dịch vụ trị rạn da tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn CHỈ CÒN 3-6 TRIỆU/ Liệu trình (giá gốc 6-12 TRIỆU/ Liệu trình).

Thời gian: từ 14-21/5/2017.

Tình trạng rạn da thường xảy ra ở nữ giới khi bạn là người tăng cân mất kiểm soát, phụ nữ trong khi mang bầu và sau sinh. Ngoài ra, quá trình giãn da diễn ra nhanh chóng cũng là một trong những nguyên nhân khiến da của bạn bị rạn.

Rạn da khiến cho da bị xấu đi mất thẩm mỹ, gây ngứa ngáy khó chịu, cản trở những hoạt động trong cuộc sống sinh hoạt. Một số trường hợp da mỏng dễ nứt và chảy máu, tổn thương bên trong.

PHƯƠNG PHÁP TRỊ RẠN DA HIỆU QUẢ – NHANH CHÓNG

Laser Icon của mỹ là thế hệ laser mới nhất có chứng nhận điều trị rạn da thành công và được thẩm mỹ Hoàng Tuấn áp dụng điều trị rạn da tại thẩm mỹ.

ƯU ĐIỂM:

 Trị rạn da hiệu quả cao, giúp da săn chắc, mịn màng.

 Có thể điều trị được tình trạng rạn da lâu năm và kích thước rạn da lớn.

 Thời gian điều trị nhanh chóng.

 Số lần điều trị ít hơn.

 Phù hợp với tất cả các loại da, các tình trạng rạn da khác nhau.

 An toàn, hạn chế tối đa hiện tượng đau và tổn thương trên da.

TRỊ RẠN DA BẰNG CÔNG NGHỆ LASER ICON TẠI THẨM MỸ HOÀNG TUẤN CHO BẠN THẤY ĐIỀU GÌ?

1. Trị rạn da hiệu quả đến 80%

Rạn da là vấn đề rất khó chữa trị. Thông thường trị rạn da bằng các công nghệ cũ hiệu quả chỉ từ 40 – 60%. Tuy nhiên công nghệ Laser Icon của thẩm mỹ Hoàng Tuấn cho phép sử dụng các bước sóng liên tục, tiến xa hơn trong quá trình điều trị nên hiệu quả điều trị rạn da cao lên đến 80%. Phương pháp này còn có thể điều trị nhanh chóng tình trạng rạn da lâu năm với kích thước rạn da lớn.

2. Tăng sinh collagen giúp da mịn màng, tươi trẻ

Laser Icon giúp phá hủy mạnh mẽ nền xơ sẹo cũ, tạo điểm nhiệt thích hợp để tăng sinh collagen giúp da trở nên mịn màng và tươi trẻ hơn.

3. An toàn, hạn chế tối đa những tổn thương không mong muốn sau điều trị

Laser Icon được thẩm mỹ Hoàng Tuấn thực hiện theo đúng quy trình nghiêm ngặt của Bộ Y Tế,vì vậy mang lại độ an toàn cao, hạn chế tối đa những tổn thương không mong muốn sau điều trị.

4. Không cần thời gian nghỉ dưỡng

Sau khi điều trị rạn da bằng công nghệ Laser Icon tại thẩm mỹ hoàng Tuấn, khách hàng có thể hoạt động bình thường mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị.

5. Đội ngũ bác sỹ có chuyên môn cao

Các bác sĩ, nhân viên tại thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn có tay nghề cao, nhiệt tình, tận tâm sẽ đem lại cho khách hàng cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái nhất trong quá trình điều trị.

Hãy nhanh tay đăng ký để nhận được ưu đãi đặc biệt ngay hôm nay.

Tham khảo thêm hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị rạn da tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn:

Tags: trị rạn da, trị rạn da laser icon

Bài viết liên quan

Bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp tại đây