Siêu khuyến mãi cho dịch vụ tạo hình thành bụng còn 40 triệu

Nhằm tri ân khách hàng nhân dịp chào đón ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, thẩm mỹ Hoàng Tuấn dành cho 100 khách hàng đầu tiên với giá cực ưu đãi đối với dịch vụ Tạo hình thành bụng, giá chỉ còn 40 TRIỆU.

Tưng bừng chào xuân mới và hướng tới ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, thẩm mỹ Hoàng Tuấn thực hiện chiến dịch siêu khuyến mãi dành cho 100 khách hàng đầu tiên với các dịch vụ làm đẹp hấp dẫn, đặc biệt đối với dịch vụ Tạo hình thành bụng, khách hàng sẽ được giảm giá ngay 10 TRIỆU khi đăng ký nhanh tay để có cơ hội là 01 trong 100 khách hàng đầu tiên của thẩm mỹ.

Điều kiện:

Khi bạn tiến hành tạo hình thành bụng do Bs Hoàng Tuấn thực hiện tại BV Hồng ngọc sớm và nhanh nhất sẽ được hưởng mức giá ưu đãi chỉ 40 TRIỆU (Giá gốc 50 TRIỆU).
Thời gian thực hiện khuyến mãi: Từ ngày thông báo đến 8/3/2017.

Tạo hình thành bụng là phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả nhất

Tạo hình thành bụng là một phương pháp phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ giúp phục hồi lại sức căng của các cơ thành bụng kết hợp với cắt bỏ đi một phần mỡ thừa, da chùng nhão của bụng.

Ưu điểm:

 Mang lại vùng bụng thon gọn, săn chắc, làn da mịn màng.

 Tái tạo cân cơ thành bụng.

 An toàn,hạn chế tối đa biến chứng sau điều trị.

 Thời gian thực hiện nhanh chóng.

dau-hoi  TẠI SAO NÊN TẠO HÌNH THÀNH BỤNG TẠI THẨM MỸ HOÀNG TUẤN

1. Tạo hình bụng săn chắc, đẹp tự nhiên:

Tạo hình thành bụng được bác sĩ tiến hành cẩn trọng, tỉ mỉ và chuẩn xác, tạo bụng đẹp tự nhiên, thon gọn, khắc phục hoàn toàn tình trạng nhăn nheo, chảy xệ.

2. Phẫu thuật đơn giản, an toàn:

Tạo hình thành bụng được thực hiện trong bệnh viện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hoàng Tuấn có chuyên môn cao được đào tạo bài bản. Đây chỉ là tiểu phẫu được tiến hành ngay dưới da không ảnh hưởng đến các cơ quan nội tạng bên trong cơ thể nên đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa những biến chứng không mong muốn cho khách hàng.

3. Thời gian phẫu thuật và phục hồi nhanh chóng:

Tạo hình thành bụng do Bs Hoàng Tuấn thực hiện tại BV Hồng Ngọc diễn ra trong 60-90 phút. Quá trình hồi phục sau phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chỉ cần 1-2 ngày khách hàng có thể trở lại công việc bình thường, mức độ đau rất ít.

4. Kết quả duy trì lâu dài:

Sau phẫu thuật kết quả được duy trì lâu dài, ổn định mà không phụ thuộc nhiều vào chế độ ăn uống và luyện tập của khách hàng.

Tham khảo kết quả Tạo hình thành bụng tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn tại: http://thammyhoangtuan.com/ket-qua-tao-hinh-thanh-bung.html 

Hãy nhanh tay đăng ký và đến thăm khám Tạo hình thành bụng tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn để được làm đẹp với giá ưu đãi nhất nhé!

 
Gửi câu hỏi

Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Dịch vụ quan tâm (*)

Nội dung

Tags: khuyến mãi, tạo hình thành bụng

Bài viết liên quan

Bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp tại đây