Siêu giảm giá đến 50% cho dịch vụ giãn mao mạch mừng khánh thành

Nhân dịp khánh thành tòa nhà thẩm mỹ Hoàng Tuấn, triển khai chương trình khuyến mãi với dịch vụ GIÃN MAO MẠCH công nghệ LASER AILEEN giảm sâu đến 50%.

Chi tiết chương trình:

Cụ thể từng vùng:

Điều trị giãn mao mạch ở còn 4,5 TRIỆU/ LIỆU TRÌNH

Điều trị giãn mao mạch ở MŨI còn 3 TRIỆU/ LIỆU TRÌNH

Thời gian: Từ 14-21/5/2017.

Theo số liệu thống kê thì cứ 5 người có một người bị giãn mao mạch dưới da, trong đó phụ nữ có tỷ lệ mắc bệnh cao hơn ở nam giới do ảnh hưởng của nội tiết tố nữ.Giãn mao mạch dưới da gây thẩm mỹ trầm trọng. Nó thường xuất hiện ở vùng mặt, tay, chân, cổ, bụng, đùi,… Gây cản trở và khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày.

Điều trị giãn mao mạch không quá khó nhưng liệu bạn đã sử dụng đúng cách??? Công nghệ LASER AILEEN sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

CÔNG NGHỆ LASER AILEEN

Aileen công nghệ mới với Laser xung dài được xem là “phương pháp vàng” trong điều trị giãn mạch máu, mang lại hiệu quả có thể thấy ngay sau 1 lần điều trị và càng mờ dần sau những lần tiếp theo.

Công nghệ này đã được FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn và được ứng dụng thành công ở nhiều quốc gia như Mỹ, Nhật, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản…

ƯU ĐIỂM:

 Aileen sử dụng bước sóng dài hơn đi sâu và tác động vào da với 1 chùm ánh sáng laser lớn đến 15mm nên tác động mạnh sâu vào mạch máu đem lại kết quả điều trị vượt trội hơn hẳn.

 Đặc biệt Aileen thực hiện nhanh, không cần đến thời gian hồi phục sau trị liệu, với liệu trình điều trị ngắn chỉ từ 3-5 buổi nên nó là công nghệ cực kỳ phù hợp với những khách hàng bận rộn.

 Công nghệ Aileen còn được tích hợp chế độ làm mát tự động nên giúp quá trình điều trị diễn ra nhẹ nhàng, thoải mái mà không gây ra bất kỳ khó chịu nào cho khách hàng. Hơn nữa Aileen rút ngắn thời gian điều trị xuống chỉ còn 3 – 5 buổi giúp tiện kiệm thời gian một cách tối đa.

 Trị giãn mao mạch hiệu quả từ 90 – 95%.

TẠI SAO BẠN NÊN TRỊ GIÃN MAO MẠCHTẠI THẨM MỸ HOÀNG TUẤN:

1. Trị giãn mao mạch hiệu quả lên đến 90-95%

Công nghệ Aileen tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn sử dụng xung dài phát ra năng lượng cao hơn, cho phép tác động vào sâu hơn vì vậy đem lại hiệu quả điều trị cao lên đến 90-95%

2.An toàn, hạn chế tối đa các tổn thương không mong muốn cho da

Công nghệ Aileen được FDA Hoa Kỳ kiểm chứng về độ an toàn và được thẩm mỹ Hoàng Tuấn thực hiện theo đúng quy trình khắt khe của Bộ Y Tế để hạn chế tối đa các tổn thương không mong muốn cho da.

3. Liệu trình điều trị được rút ngắn

Các công nghệ điều trị giãn mao mạch trước đây liệu trình điều trị thường kéo dài từ 8-10 buổi. Đối với Aileen liệu trình được rút ngắn còn 3-5 buổi sau điều trị có thể về ngay mà không cần nghỉ dưỡng vì vậy nó vô cùng phù hợp với những khách hàng bận rộn.

4. Đội ngũ bác sĩ, nhân viên chuyên nghiệp

Các bác sĩ tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn có tay nghề cao, nhiệt tình tận tâm sẽ đem lại cho khách hàng cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái nhất trong quá trình điều trị.

Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để nhận được ưu đãi đặc biệt này.

Tham khảo thêm một số hình ảnh của khách hàng trước và sau khi điều trị giãn mao mạch bằng công nghệ Laser Aileen tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn:

 

Tags: công nghệ laser aileen, trị giãn mao mạch

Bài viết liên quan

Bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp tại đây