Á quân “Bước nhảy ngàn cân” khoe ảnh cắt mỡ bụng khiến nhiều người hoảng sợ

Cô nàng Ngô Thủy Tiên vừa chia sẻ những hình ảnh chân thực và khá “ghê rợn” sau buổi phẫu thuật hút mỡ bụng của mình trên trang cá nhân.

Từng được biết đến với danh hiệu á quân cuộc thi “Bước nhảy ngàn cân 2015” khi xuất sắc giảm được hơn 40kg trong vòng ba tháng tham gia cuộc thi. Sau cuộc khi, ngoại hình của Thủy Tiên thay đổi khá rõ rệt, tuy vậy mới đây cô nàng lại khiến nhiều người khá bất ngờ khi quyết định làm phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng để giải phóng một khối lượng mỡ thừa ở vòng 2 của mình.

Nhưng hình ảnh mới nhất vừa được cô chia sẻ trên trang cá nhân sau ca phẫu thuật khiến nhiều người khá hoảng sợ, tuy vậy Thủy Tiên có vẻ như rất vui mừng và hạnh phúc khi ca phẫu thuật diễn ra tốt đẹp, cô chia sẻ: “Trộm vía e tỉnh và bụng thon rồi ạ, ngày hôm hôm nay e thấy hạnh phúc lắm ý! Không hiểu sao chắc hạnh phúc quá mà át cái đau đi, chỉ hơi tức tức vết mổ thôi! Mạnh mẽ nào! Còn 1 đợt làm nữa mới mi nhon cả người hẳn đc! Hahaha giờ thấy bụng mình mi nhon mà hạnh phúc lắm rồi”.

Á quân Bước nhảy ngàn cân khoe ảnh cắt mỡ bụng khiến nhiều người hoảng sợ - Ảnh 2.

Nữ diên viên khá thoải mái trước khi bước vào ca phẫu thuật.

Á quân Bước nhảy ngàn cân khoe ảnh cắt mỡ bụng khiến nhiều người hoảng sợ - Ảnh 3.

Trước đây, cô nàng từng nặng đến 127kg.

Á quân Bước nhảy ngàn cân khoe ảnh cắt mỡ bụng khiến nhiều người hoảng sợ - Ảnh 4.

Trong 3 tháng tham gia “Bước nhảy ngàn cân”, Thủy Tiên nghiêm túc tập luyện và áp dụng chế độ ăn uống đặc biệt của cuộc thi và đã giảm được hơn 40kg.

Á quân Bước nhảy ngàn cân khoe ảnh cắt mỡ bụng khiến nhiều người hoảng sợ - Ảnh 5.

Sau khi tham gia chương trình, ngoại hình của Thủy Tiên thay đổi rõ rệt.

Á quân Bước nhảy ngàn cân khoe ảnh cắt mỡ bụng khiến nhiều người hoảng sợ - Ảnh 6.

Rời cuộc thi, Thủy Tiên tiếp tục chế độ tập luyện và ăn uống nên ngoại hình vẫn tiếp tục thay đổi theo hướng tích cực, tuy vậy, cô vẫn quyết định giải phẫu để có một cơ thể hoàn hảo hơn nữa.

Link bài báo: http://kenh14.vn/a-quan-buoc-nhay-ngan-can-khoe-anh-cat-mo-bung-khien-nhieu-nguoi-hoang-so-20170313164258408.chn

Tags: hút mỡ bụng, tạo hình thành bụng

Bài viết liên quan

Bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp tại đây