Nâng mũi có đau không và cách chăm sóc sau nâng mũi như thế nào?

“Nâng mũi có đau không” là một câu hỏi thường gặp của nhiều người có ý định thẩm mỹ mũi. Không khó để hiểu được tâm lý này của khách hàng, bởi vậy những cơ sở thẩm mỹ cũng có những phương án thực hiện phẫu thuật mũi để hạn chế tối đa sự tổn thương và cảm giác đau.

nang-mui-co-dau-khong-2

>> Xem thêm: Nâng mũi S-line tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn

Có rất nhiều công nghệ nâng mũi khác nhau như nâng mũi S-line, nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi PureForm,… Mỗi cách nâng mũi sử dụng cho mỗi trường hợp khác nhau, tuy nhiên quy trình và cách chăm sóc khá giống nhau. Bởi vậy, để trả lời cho câu hỏi: “Nâng mũi có đau không?” thì bài viết này có thể áp dụng cho tất cả các công nghệ nâng mũi.

Nâng mũi có đau không?

Trước khi tiến hành phẫu thuật mũi, bác sỹ sẽ gây tê tại chỗ khiến bạn không cảm thấy đau đớn trước những thao tác phẫu thuật. Tùy vào từng phương pháp nâng mũi, mỗi cách bác sỹ sẽ phẫu thuật ở những vị trí khác nhau, tuy nhiên sẽ hạn chế tối đa vùng tổn thương giúp cho bạn thấy thoải mái. 

Không chỉ phương pháp phẫu thuật hạn chế đau mà thời gian cũng nhanh chóng giúp cho tâm lý của khách hàng vô cùng thoải mái khiến cho cảm giác sợ đau cũng giảm đi đáng kể. 

Sau phẫu thuật xong và hết thuốc tê, 2-3 ngày đầu mũi có thể hơi sưng và đau, khi đó bạn cần phải chườm đá để giảm bớt độ sưng tấy và uống thuốc theo chỉ định của bác sỹ. Tùy theo cơ địa của mỗi người mà việc hết đau nhanh hoặc lành nhanh khác nhau, bởi vậy nếu cùng thực hiện với bạn mình nhưng họ hết sưng trước thì đó cũng là điều dễ hiểu. Nếu cơn đau khiến bạn quá khó chịu thì có thể uống thuốc giảm đau khoảng một thời gian ngắn sẽ hết.

nang-mui-co-dau-khong

Chia sẻ của một bạn đăng trên Diễn đàn thẩm mỹ cho câu hỏi nâng mũi có đau không?

Cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi

Sau khi phẫu thuật nâng mũi xong, bạn sẽ được bác sỹ vệ sinh và cố định phần mũi đã phẫu thuật bởi vậy bạn vẫn có thể hoạt động bình thường. Tuy nhiên, để dáng mũi đẹp như mong muốn và lành lặn một cách nhanh nhất, bạn cần tuân thủ theo quy định và lời dặn của bác sỹ.

Trước tiên, cần mua những loại thuốc kháng sinh, giảm đau theo chỉ định của bác sỹ (nếu có). Sau đó, bạn cần giữ khô vùng phẫu thuật trong khoảng 7 ngày, sau đó vệ sinh bằng nước muối sạch. Trong 7 ngày đầu tiên, bạn cần hoạt động nhẹ nhàng và tránh gây ảnh hưởng đến mũi như va chạm mạnh, trực tiếp vào mũi.

Bên cạnh đó, chế độ ăn uống cũng cần được chú ý như tránh các đồ uống kích thích như rượu, bia, caffe hay những đồ ăn gây dị ứng, chúng sẽ khiến cho vị trí phẫu thuật bị ảnh hưởng.

nang-mui-co-dau-khong-3

>> Xem thêm: Nâng mũi PureForm tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn

Sau 7 ngày hoặc một số ngày nhất định (theo quy định của cơ sở thẩm mỹ nơi bạn làm mũi) bạn đến đó để khám lại và cắt chỉ. Như vậy, cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi cũng không quá phức tạp và ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của bạn. Bởi vậy, việc làm đẹp mũi cũng trở nên dễ dàng hơn nên bạn không nên quá lo lắng khi có ý định đi phẫu thuật nâng mũi nhé!

Phẫu thuật nâng mũi tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn: Nhanh – Đẹp – Không đau

Hiểu được tâm lý và những lo lắng của khách hàng khi có ý định thẩm mỹ mũi, thẩm mỹ Hoàng Tuấn đã đầu tư những công nghệ nâng mũi tạo dáng đẹp và giảm tối đa tổn thương, cùng đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm và vô cùng nhẹ nhàng sẽ khiến ca phẫu thuật mũi diễn ra nhanh chóng và mang lại kết quả tốt.

Với trường hợp nâng mũi S-line tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn, thời gian để hoàn thành ca phẫu thuật chỉ trong 30 phút. Thời gian này là lý tưởng để tâm lý khách hàng thoải mái nhất và giúp cho bác sỹ hoàn thành một chiếc mũi thanh cao, có độ cong tự nhiên nhanh gọn và chuẩn xác.

nang-mui-s-line

Quy trình thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn

icon-dau-muc Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn.

icon-dau-muc Bước 2: Mô phỏng dáng mũi bằng công nghệ Vectra Xt 3D.

icon-dau-muc Bước 3: Tiến hành vệ sinh, sát khuẩn, vô cảm tiêm tê tại chỗ.

icon-dau-muc Bước 4: Phẫu thuật nâng mũi.

icon-dau-muc Bước 5: Vệ sinh và cố định mũi.

quy-trinh sl

Theo quy trình phẫu thuật nâng mũi, chúng ta thấy được sự chuyên nghiệp và thứ tự từng bước rất rõ ràng. Đầu tiên bạn sẽ được bác sỹ thăm khám, tư vấn, từ yêu cầu của khách hàng và sự tư vấn của bác sỹ sẽ giúp khách hàng lựa chọn được công nghệ nâng mũi phù hợp nhất.

Và để tạo hình dáng mũi chuẩn, hợp với khuôn mặt của khách hàng, thẩm mỹ Hoàng Tuấn sử dụng công nghệ Vectra Xt 3D để mô phỏng. Với ưu điểm vượt trội của công nghệ này như các thông số của khuôn mặt được tính chính xác, dựng hình ảnh trước và sau phẫu thuật cho khách hàng giúp cho khách hàng và bác sỹ có thể mô phỏng được dáng mũi đẹp và hài hòa với khuôn mặt.

>> Xem thêm: Công nghệ mô phỏng 3D – Vectra XT

Sau đó, bác sỹ sẽ vệ sinh, sát khuẩn và tiêm tê tại chỗ giúp cho khách hàng có cảm giác thoải mái nhất khi phẫu thuật mũi. Trong quá trình phẫu thuật, các bác sỹ tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn luôn tận tâm hỏi thăm tình hình sức khỏe của khách hàng và động viên nếu họ cảm thấy sợ hãi.

ket-qua-nang-mui-s-line

Với quy trình chuyên nghiệp, các bác sỹ tay nghề cao đã khiến 99% khách hàng sử dụng dịch vụ thẩm mỹ mũi tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn hài lòng.

Tags: nâng mũi có đau không, thẩm mỹ mũi, thẩm mỹ mũi Hoàng Tuấn

Những điều không thể bỏ qua trước khi nâng mũi.

Chiếc mũi luôn là điểm trung tâm của khuôn mặt và có ảnh hưởng quan trọng đến vẻ đẹp mỗi người nên nhu cầu về một dáng mũi đẹp luôn là điều chị em mong muốn. Nhưng trước khi quyết định thẩm mỹ bạn phải đứng trước những băn khoăn: Liệu sau khi nâng mũi mình sẽ như thế nào? Phải chuẩn bị những gì để cuộc phẫu thuật được diễn ra thành công nhất?

1449469946-dieu-can-biet-truoc-khi-nang-mui--1-

Quy trình nâng mũi tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn được áp dụng theo đúng những tiêu chuẩn của thẩm mỹ thế giới với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ mô phỏng Vectra XT hiện đại nhất của Mĩ hiện nay. Hệ thống này có thể cho biết trước hình ảnh sau phẫu thuật. Điều này không chỉ giúp khách hàng thêm tự tin trong quyết định thẩm mỹ mà còn giúp bác sĩ có những thông số chỉnh sửa chính xác để thực hiện một ca phẫu thuật thành công nhất. Nhờ đó, thẩm mỹ Hoàng Tuấn đã làm hài lòng cho hàng triệu khách hàng tới đây phẫu thuật.

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám và nhận dạng dáng mũi của khách hàng. Tìm hiểu những mong muốn của khách hàng với một dáng mũi như thế nào.

 Bước 2 là tiến hành dựng hình với hệ thống mô phỏng Vectra XT. Bác sĩ sẽ điều chỉnh đúng vị trí đứng cũng như hướng nhìn của khuôn mặt để máy có thể chụp được toàn bộ góc độ mũi của khách hàng. Theo đó, các thông số mũi hiện tại của khách hàng sẽ được ghi nhận trong hệ thống máy. Bác sĩ sẽ cùng khách hàng phân tích từng thông số này để thấy được những nhược điểm, hạn chế của chiếc mũi. Từ đó, làm căn cứ để tìm ra thông số chỉnh sửa mũi chính xác nhất để phục vụ cho cuộc phẫu thuật nâng mũi sline thành công.

Đầu tiên là xét độ rộng của cánh mũi:

1449469946-dieu-can-biet-truoc-khi-nang-mui--2-

Trong ngành thẩm mỹ thì biên độ chuẩn của cánh mũi phải trùng với khoảng cách của đầu 2 lông mày. Như vậy với khách hàng này, thì cánh mũi cần phải thu hẹp vào là 42mm – 37mm = 5mm. Tức là mỗi bên cánh mũi cần phải thu nhỏ 2,5 mm.

Tiếp đến là chiều dài và độ cao hiện thực của chiếc mũi của khách hàng:

1449469946-dieu-can-biet-truoc-khi-nang-mui--3-

Chiều dài của chiếc mũi được đo là 3.5 cm, chiều cao của chóp mũi là 1,8 cm. Hai số đo này tỉ lệ với nhau bằng 0,53 cho thấy chiều cao của mũi khá thấp và cần phải nâng sống mũi để có độ cân xứng với chiều dài của chiếc mũi.

Kế đó là góc mũi tương thích với gương mặt:

1449469946-dieu-can-biet-truoc-khi-nang-mui--4-

Góc này được đo để đánh giá xem độ tù, độ hếch của mũi. Với góc độ 116o được coi là tương đối và bác sĩ không cần phải tác động chỉnh sửa đến phần này. Nhưng cũng tùy vào từng sở thích của khách hàng mà dựa vào góc độ này để kéo đầu mũi lên hay xuống ở mức độ khác nhau.

Một góc độ quan trọng khác cũng ảnh hưởng lớn đến dáng mũi của mỗi người, đó là biên độ từ điểm hõm nhất của sống mũi đến đỉnh mũi và lên đỉnh trán.

132

Biên độ này càng rộng cho biết dáng mũi của bạn càng rõ. Đa phần người Á Đông chúng ta thường dao động ở biên độ 140o đến 165o. Đây là biên độ của những người mũi tẹt. Chỉ sống mũi khá thấp. Với khách hàng này là 156o cũng được đánh giá khá bè và tẹt. Biên độ chuẩn cho dáng mũi sline đẹp dao động từ 120o đến 130o.

 Đến đường nối góc mũi và điểm góc mũi – môi sẽ cho ta nhận thấy khuôn mặt nhô ra trước nhiều (mặt dô) hay thụt về sau nhiều (mặt lõm, gãy).

133

Một góc quan trọng là góc tạo nên tại điểm góc môi mũi đến điểm chính giữa của mắt. Góc này được coi là lý tưởng nếu dao động ở 100o – 120o. Nhưng của khách hàng đã vượt quá lên đến 143o

134

Lấy chuẩn là đường giữa mặt đi dọc sống mũi ta có thể so sánh sự cân đối giữa các bộ phận trên khuôn mặt và sự cân xứng hài hòa của toàn gương mặt.

13

Theo tất cả các thông số trên, khách hàng cùng bác sĩ đi đến thống nhất các chỉ số thích hợp để nâng mũi sline cho khách hàng:

135

Bác sĩ đang chỉ ra từng điểm, góc độ đã được thay đổi để cho khách hàng thấy sự hợp lý về các chỉ số chỉnh sửa mũi. Và đây là biểu đồ thể hiện rõ sự thống nhất đó:

136

Bác sĩ cho khách hàng xem dáng mũi sau khi phẫu thuật được mô phỏng bằng hệ thống Vectra XT

137

Cuối cùng, bác sĩ kiểm tra độ tương thích của da để chọn dáng silicon phù hợp nhất cho khách hàng. Sau đó, bác sĩ cùng thống nhất với khách hàng để chuyển tất cả các thông số nâng mũi sline của khách hàng vào hệ thống máy tính để chuyển lên phòng mổ. Sau khi được xem kết quả, khách hàng đã rất ưng ý và quyết định làm đúng như dáng mũi đã được mô phỏng. Bác sĩ in các chỉ số phẫu thuật, kèm theo hình ảnh trước – sau gửi đến khách hàng.

1449469946-dieu-can-biet-truoc-khi-nang-mui--13-

Với tất cả các chỉ số phẫu thuật được cung cấp một cách chi tiết lên phòng phẫu thuật sẽ giúp các bác sĩ thẩm mỹ có thể có những đường mổ chính xác và nhanh chóng. Theo đó, sẽ đảm bảo tối đa độ an toàn cũng như thành công cho ca phẫu thuật nâng mũi. Và một kết quả như ý cho khách hàng là điều không hề khó. Điều này, cũng sẽ giải đáp cho các bạn vì sao khách hàng của thẩm mỹ Hoàng Tuấn luôn được khen là hot girl, hot boy nhé!


Liên hệ: Thẩm mỹ Hoàng Tuấn . Hotline: 1900 6030.

Địa chỉ: 5/487 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: www.thammyhoangtuan.com

Facebook:https://www.facebook.com/DrHoangTuan.thammy

Ưu nhược điểm của phương pháp phẫu thuật mũi S-Line

Phẫu thuật mũi S-Line được xem là xu hướng làm đẹp mũi hàng đầu thế giới, được nhiều chị em và cả cánh mày râu lựa chọn để khắc phục nhược điểm của chiếc mũi vốn có. Tuy nhiên nâng mũi S-Line có thật sự hoàn hảo như chính sự phát triển và lan tỏa của phương pháp này hay không. Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết hơn về vấn đề này.

nang-mui-s-line

Hiện nay, trong số 100 người có ý định làm đẹp mũi, sửa mũi có đến 70 khách hàng lựa chọn phẫu thuật nâng mũi S-line cho mình. Vậy nâng mũi S-Line là gì? Phương pháp này có những ưu nhược điểm như thế nào để được nhiều người tin tưởng và lựa chọn như vậy.

⇒ NÂNG MŨI S-LINE LÀ GÌ?

Nâng mũi S-Line là kĩ thuật kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.

Kĩ thuật nâng mũi S-Line là một bước tiến quan trọng trong các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc hiện nay, nhằm khắc phục và cải thiện những nhược điểm thường gặp của phương pháp nâng mũi thông thường, mang lại dáng mũi S-Line đẹp toàn diện: Mũi tạo được hình dáng chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hạt chanh thanh tú.

13626579_1829134800647757_6193277351235225218_n

mui-ten-trai Xem thêm: Nâng mũi S-line tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn.

⇒ ƯU ĐIỂM CỦA NÂNG MŨI S-LINE

 Phù hợp cho bất kỳ trường hợp nào

Phẫu thuật mũi S-Line phù hợp cho tất cả khách hàng có nhược điểm về mũi như:

 • Những người mũi tẹt, mũi hếch.
 • Mũi quá khổ, cánh mũi to.
 • Mũi ngắn.
 • Những người đã làm mũi nhưng không như ý.
 • Phương pháp này có thể áp dụng với cả những người có đầu mũi mỏng.

13901555_1831696370391600_7509446232231551795_n (1)

 Mang lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội

 • Không chỉ đơn giản là làm mũi cao lên như các phương pháp khác, nâng mũi S-Line còn tạo hình chiếc mũi đẹp toàn diện: thon gọn hơn, mềm mại hơn theo đúng chuẩn chữ S.
 • Tất cả đường nét trên mũi như sống mũi, đầu mũi, cánh mũi…đều được chỉnh sửa để trở nên thanh tú tự nhiên.
 • Chiếc mũi hài hòa với tổng thể khuôn mặt người Á Đông.
 • Có thể giúp khắc phục và giải quyết triệt để những trường hợp đã phẫu thuật mũi bằng các phương pháp khác mà kết quả không được như ý muốn.

  Độ an toàn cao, không gây biến chứng sau phẫu thuật

 • Nâng mũi S-Line thủ thuật nhẹ nhàng, không đau, không xâm lấn, an toàn tuyệt đối, không gây biến chứng sau phẫu thuật.
 • Phẫu thuật theo quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối, chất liệu sụn tương thích nhanh chóng với cơ thể, tránh hoàn toàn các hiện tượng không mong muốn như đau buốt, bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi…

  Kết quả nâng mũi duy trì lâu dài, ổn định theo thời gian.

Sau phẫu thuật mũi S-Line, dáng mũi của khách hàng sẽ đẹp tự nhiên, kết quả duy trì lâu dài, sử dụng vĩnh viễn.

13775900_1828771454017425_875903742662055709_n 13901384_1831423583752212_7620986259369126306_n

⇒ NHƯỢC ĐIỂM CỦA NÂNG MŨI S-LINE.

 • Thời gian phẫu thuật lâu hơn so với các phương pháp thông thường.
 • Thời gian lành sau phẫu thuật cũng lâu hơn, để mũi đẹp tự nhiên nhất phải chờ sau 3-6 tháng.
 • Sau khi nâng mũi, khách hàng cần chăm sóc mũi cẩn thận hơn.
 • Chi phí phẫu thuật mũi S-Line cao hơn một số phương pháp thông thường.

Có thể nói, những nhược điểm của nâng mũi S line không phải là điều đáng lo ngại gây cản trở tới quyết định nâng mũi của khách hàng hiện nay. So sánh về cả hai mặt ưu, nhược điểm của nâng mũi S line, bạn có thể nhận thấy rõ nét rằng ưu điểm là yếu tố vượt trội hơn hẳn. Những nhược điểm của nâng mũi S-line là những yếu tố hoàn toàn có thể khắc phục và cải thiện được.

 
Gửi câu hỏi

Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Dịch vụ quan tâm (*)

Nội dung

Tags: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi fureform, nâng mũi s line, thu nhỏ cánh mũi

Những lợi ích tuyệt vời của phẫu thuật nâng mũi mang lại

Phẫu thuật nâng mũi mang lại những lợi ích lớn lao gì? Tại sao phương pháp này lại trở thành trào lưu và được đông đảo khách hàng lựa chọn đến như vậy. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cụ thể hơn về vấn đề này.

⇒ KHUÔN MẶT LỘT XÁC HOÀN TOÀN 

Chiếc mũi có vai trò quyết định gương mặt có hài hoà, cân đối và thanh tú hay không, vì mũi là trục đỡ và là trung tâm của cả gương mặt. Chính vì vậy muốn cải thiện khuôn mặt thì phẫu thuật thẩm mỹ mũi là điều vô cùng cần thiết. Thông qua phẫu thuật, dáng mũi trở nên thon gọn, chuẩn đẹp, cao và sáng hơn từ đó giúp khuôn mặt được thay đổi và lột xác hơn rất nhiều.

⇒ Xem thêm: Nâng mũi S-line tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn.

⇒ CÓ NHIỀU CƠ HỘI VÀ THÀNH CÔNG HƠN TRONG CUỘC SỐNG

Trong cuộc sống, ngoài tài năng thì nhan sắc là một trong những yếu tố quyết định làm nên tên tuổi, cơ hội, sự thành công và cuộc sống hạnh phúc hơn cho rất nhiều người.

Người ta thường nói “phụ nữ xấu thường không có quà”. Điều này tuy hơi thô nhưng rất đúng đặc biệt trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi mà tiêu chuẩn về vẻ đẹp ngày càng được nâng cao. Một người phụ nữ với gương mặt kém xinh, không ưa nhìn sẽ không gây được sự chú ý, thiện cảm của những người xung quanh đặc biệt đối với nam giới. Từ đó, có được một công việc tốt, một chàng trai “tiêu chuẩn”, một gia đình hạnh phúc cùng trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Phẫu thuật mũi là chìa khóa tạo nên khuôn mặt xinh đẹp, trẻ trung, cuốn hút hơn và mang lại nhiều cơ hội, may mắn, thành công trong công việc và cuộc sống. Thực tế đã chứng minh sau khi nâng mũi, nhiều bạn gái có công việc thuận lợi, được nhiều chàng trai theo đuổi từ đó có một cuộc sống hạnh phúc hơn.

⇒ KẾT QUẢ NGAY SAU NÂNG MŨI

13892122_1830519193842651_3900232964501005173_n 13600128_1829571873937383_6994326016027872103_n13600128_1829571873937383_6994326016027872103_n13873018_1830085863885984_3189959045724925370_n

mui-ten-trai Xem thêm: Kết quả nâng mũi

⇒ MANG LẠI NHIỀU LỢI ÍCH VỀ SỨC KHỎE 

Đây là một lợi ích của việc thẩm mỹ mũi mà ít người biết đến. Ngoài lợi ích về thẩm mỹ, phương pháp này còn mang lại những lợi ích không nhỏ về sức khỏe. Với những người bị hạn chế chức năng hô hấp do cấu trúc mũi hoặc do đường thở hẹp, sau khi phẫu thuật sẽ giúp khách hàng có thể hít thở dễ dàng hơn. Kể cả những người bị dị tật ở mũi cũng có thể tìm đến dịch vụ phẫu thuật mũi để cải thiện tình hình sức khỏe của mình.

Thêm nữa, sau khi phẫu thuật mũi, khách hàng sẽ không còn cảm thấy tự ti về khiếm khuyết của mình vì vậy tinh thần cũng sẽ tốt hơn rất nhiều. 

⇒ Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn.

⇒ TỐT CHO NHÂN TƯỚNG HỌC

Theo các nhà nhân tướng, tử vi cho biết, mũi là 1 trong 5 bộ phận phản ánh tương đối chính xác về mặt số mệnh của mỗi người. Những người không may sở hữu mũi thấp, to, xấu… thường gặp nhiều trắc trở như: Sức khỏe thường yếu, công danh sự nghiệp không thuận lợi, đường tình duyên trắc trở. Đây cũng là lý do nhiều người mong muốn được phẫu thuật thẩm mỹ mũi để thay đổi vận mệnh của mình.

Như vậy, thẩm mỹ mũi có rất nhiều lợi ích thật tuyệt vời phải không nào! Vì vậy ngay từ bây giờ bạn có thể đến ngay cơ sở uy tín để được thăm khám, tư vấn để được bác sĩ tư vấn dáng mũi phù hợp từ đó mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất.


Liên hệ: Thẩm mỹ Hoàng Tuấn. Hotline: 1900. 6030.

Địa chỉ: 5/487 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: www.thammyhoangtuan.com

Facebook: https://www.facebook.com/DrHoangTuan.thammy

 

 
Gửi câu hỏi

Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Dịch vụ quan tâm (*)

Nội dung

Tags: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi fureform, nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi s line

4 điều cần biết về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Một số bạn muốn sở hữu dáng mũi cao nhưng sợ khi lựa chọn các phương pháp phẫu thuật nâng mũi phải không ? Hiểu rõ mong muốn này, phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật hay tiêm filler ra đời giúp bạn nâng mũi đẹp, tiện lợi và an toàn nhất.

13615151_1822477404646830_3318375880315740991_n

>>> Xem thêm Tìm hiểu về tiêm Filler tại viện thẩm mỹ Hoàng Tuấn.

⇒ Nâng mũi không cần phẫu thuật là gì?

Nâng mũi cần không phẫu thuật là phương pháp tiêm các chất làm đầy sinh học như Juvederm voluma,… vào vùng mũi để nâng cao sống mũi, tạo mũi cao, thẳng, đẹp tự nhiên. Ngay sau khi tiêm thuốc sẽ có tác dụng làm đầy phần sống mũi cao lên phù hợp với khuôn mặt hiện tại. 

⇒ Trường hợp nào nên nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật phù hợp cho những ai mũi gồ hay chóp mũi có vấn đề:

– Đối với những người mũi bị gồ, bác sĩ sẽ tiêm filler xung quanh vị trí gồ của mũi và từ đó tạo chiếc mũi thẳng hơn.

– Đối với những chiếc mũi không cân đối, bác sĩ sẽ tiêm một lượng filler vào nhiều điểm trên mũi để tạo độ cân bằng cũng như nét tự nhiên cho chiếc mũi…

⇒ Nâng mũi không phẫu thuật có thật sự hiệu quả không?

Filler không có khả năng di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác nên khi tiêm vào da sẽ cho kết quả chính xác ngay ở vùng cần điều trị. Vì thế phương pháp phẫu thuật không cần thẩm mỹ sẽ giúp bạn giữ được độ cao, thẳng, đầy đặn như ý muốn, hài hòa, cân đối với khuôn mặt, không để lại biến chứng, không bị biến dạng hoặc cong vẹo nếu như bị va đập hay chấn thương.

Tuy nhiên thời gian duy trì mũi bằng phương pháp này không lâu. Tiêm filler với Juvederm voluma có thể duy trì đươc dáng mũi từ 18 – 24 tháng thì mũi sẽ trở lại trạng thái cũ, nếu muốn duy trì chúng ta phải đi tiêm lại.

13895166_1831745637053340_4643877386079527942_n

⇒ Địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật uy tín.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật tuy nhiên không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng và sử dụng đúng chất liệu filler cho khách hàng. Chính những hành động này dẫn đến hậu quả cho người sử dụng dịch vụ điển hình như: vẹo môi, mũi lệch, cằm méo, nổi cục nhiều chỗ trên khuôn mặt. Những “tai nạn” xảy ra với việc tiêm filler không đật tiêu chuẩn còn có thể gây những biến chứng nguy hiểm hơn. Chính vì vậy việc tìm ra địa chỉ cung cấp dịch vụ nâng mũi không cần phẫu thuật là điều tối quan trọng.

Tại Việt Nam thẩm mỹ Hoàng Tuấn là đơn vị uy tín và chất lượng áp dụng thành công phương pháp nâng mũi này cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước với sự cấp phép của bộ Y Tế. 

f mũi13769406_1826777704216800_7316021222846862526_n

Với dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật, thẩm mỹ Hoàng Tuấn cam kết sử dụng filler chính hãng nhập khẩu từ nước ngoài đã được kiểm duyệt và chứng nhận về an toàn giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ này.

Tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn, trước khi tiêm chất làm đầy, các bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng, vệ sinh đồng thời gây tê vùng mũi để giúp khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu khi tiêm. Tiếp theo bác sĩ sẽ thực hiện tiêm chất làm đầy cho khách hàng với dung lượng đã định trước, đồng thời sẽ được tạo dáng mũi mới cân đối, đẹp hài hòa với khuôn mặt. 

Để biết thêm thông tin về phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật bạn có thể tới trực tiếp thẩm mỹ Hoàng Tuấn hoặc gọi điện trực tiếp tới số Hotline: 0911.63.4444 – 0911.60.4444 để được tư vấn miễn phí nhé.

 
Gửi câu hỏi

Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Dịch vụ quan tâm (*)

Nội dung

 

Tags: nâng mũi, nâng mũi không cần phẫu thuật, nâng mũi không phẫu thuật, sửa mũi, tiêm filler

Giải pháp nâng mũi cho nam giới đẹp đến từng Milimet

Khuyết điểm về một chiếc mũi thấp tẹt sẽ khiến cho khuôn mặt nam giới mất đi nét nam tính cần có. Vậy có giải pháp nâng mũi cho nam giới nào để đem lại cho bạn một chiếc mũi cao đẹp và an toàn không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

nang-mui-nam-gioi-2

Tiêu chí để đánh giá mũi đẹp ở nam giới

Để nâng mũi cho nam giới hiệu quả nhằm khắc phục những khuyết điểm của chiếc mũi vốn có cần phải đảm bảo các tiêu chí sau:

 • Hình dáng mũi cong và cao, chạy từ đầu mũi đến chân mũi, tạo sự hài hòa, cân đối so với khuôn mặt nhưng vẫn đảm bảo vẻ nam tính.
 • Đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi nhỏ.
 • Chân gốc mũi và khoảng cách giữa hai khóe mắt phải cân đối không được quá xa.
 • Mũi nhìn bên ngoài phải có độ dày và thẳng (Khác biệt nâng mũi cho nam so với phẫu thuật nâng mũi cho nữ).
 • Hai cánh mũi được thu hẹp lại và sử dụng sụn để nâng cao đầu mũi, tuy nhiên không nên quá nhỏ như nâng mũi ở nữ
 • Mũi phải có độ thẳng và cong nhất định khi nhìn nghiêng và nhìn thẳng, cánh mũi thon gọn, tự nhiên.

nang-mui-cho-nam-gioi-4

Giải pháp nâng mũi cho nam tốt nhất

Để đảm bảo được 2 tiêu chí vừa giúp nâng cao sống mũi vừa chỉnh hình mũi sao cho mũi sao cho mũi sau phẫu thuật cao, đẹp thanh thoát mà vẫn toát lên vẻ nam tính, hài hòa với tổng thể khuôn mặt thì phương pháp nâng mũi s-line là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để nâng mũi cho nam giới.

Phương pháp nâng mũi S-line là giải pháp thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc mới và được ưu chuộng nhất hiện nay. Không chỉ giúp tạo dáng mũi hoàn hảo đến từng milimet, đẹp như ý muốn nhờ sự kết hợp giữa nâng cao sống mũi với chỉnh hình toàn bộ dáng mũi mà nâng mũi s-line còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, với thời gian phục hồi nhanh chóng.

nang-mui-nam-gioi-3

>>> Xem thêm Phẫu thuật nâng mũi S-line tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn.

Địa chỉ nào sử dụng công nghệ này tốt nhất?

Công nghệ nâng mũi S-line đang được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng trong và ngoài nước. Thẩm mỹ Hoàng Tuấn là đơn vị quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại cùng quy trình chuẩn sẽ mang lại một dịch vụ sửa mũi nam có chất lượng tốt nhất.

Không chỉ vậy đây là cơ sở duy nhất của miền Bắc sử dụng công nghệ mô phỏng Vetra 3D hiện đại nhất để nhìn thấy hình ảnh mũi trước và sau phẫu thuật từ đó giúp chỉ rõ chính xác các khuyết điểm trên khuôn mặt từ đó tìm ra dáng mũi phù hợp theo mong muốn của khách hàng.

tap the 5

>>> Xem thêm Công nghệ mô phỏng hình ảnh trước sau phẫu thuật 3D Vectra – XT.

Với phương pháp nâng mũi S-line tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn, bên cạnh việc nâng cao sống mũi, các bác sĩ còn kết hợp chỉnh sửa đầu mũi, cánh mũi … để khắc phục triệt để các khuyết điểm của chiếc mũi để mang lại cho bạn một chiếc mũi đẹp toàn diện, duy trì trọn đời.

Để khẳng định chất lượng dịch vụ của mình, thẩm mỹ Hoàng Tuấn còn áp dụng chính sách bảo hành khi sử dụng dịch vụ nâng mũi cho nam giới vì vậy khách hàng sẽ không còn phải lo ngại hiệu quả nâng mũi có tồn tại được lâu không.

Các bạn nam mong muốn được sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo cùng  chi phí tiết kiệm. Ngay từ bây giờ bạn có thể gọi ngay tới Hotline: 0911.63.4444 – 0911.60.4444 để có thể nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt của thẩm mỹ Hoàng Tuấn.

Tags: nâng mũi, nâng mũi cho nam giới, nâng mũi nam, nâng mũi nam giới, phẫu thuật nâng mũi, phẫu thuật thẩm mỹ mũi, sửa mũi nam

Địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn từ góc nhìn của bác sĩ

Nâng mũi ở đâu tốt, đẹp và đảm bảo an toàn nhất là những lo lắng thường gặp phải đối với khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ thẩm mỹ mũi hiện nay.

dia-chi-nang-mui-dep

Để trả lời cho những lo lắng này hôm nay chúng ta sẽ cùng tham khảo ý kiến từ bác sĩ Tuấn – bác sĩ chuyên phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại viện thẩm mỹ Hoàng Tuấn để đánh giá nâng mũi thế nào là đẹp và an toàn dưới góc nhìn của một bác sĩ.

Hiện nay, việc tìm ra giải pháp cải thiện khuyết điểm chiếc mũi không còn là điều quá khó khăn khi công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển một cách mạnh mẽ. Các phương pháp nâng mũi s-line, bọc sụn sẽ biến ước mơ sở hữu chiếc mũi cao, thọn gọn thành hiện thực chỉ với 20 – 30 phút phẫu thuật nâng mũi.

13700089_1824975304397040_8890899611182919241_n 13876231_1830519150509322_9180113276637187474_n

Tuy nhiên, để có được một chiếc mũi đẹp ưng ý, chúng ta lại gặp phải rắc rối trong việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp bởi giữa hàng ngàn trung tâm, cơ sở làm đẹp “mọc lên” mỗi ngày.

Với nhiều năm kinh nghiệm công tác tại Viện bỏng Quốc gia 108 và hàng loạt ca phẫu thuật nâng mũi cho khách hàng trong và ngoài nước, bác sĩ Tuấn sẽ giúp chúng ta đánh giá địa chỉ nâng mũi đẹp và uy tín qua 4 lưu ý dưới đây:

1. Tìm hiểu phương pháp nâng mũi an toàn

Đầu tiên để tìm được địa chỉ nâng mũi đẹp chúng ta cần lựa chọn được cho mình một phương pháp nâng mũi phù hợp và hiệu quả thông qua sự tư vấn của bác sĩ thẩm mỹ. Phương pháp này cần thực sự cải thiện các khuyết điểm của chiếc mũi hiện có, tạo dáng mũi cao, thu gọn cánh mũi phù hợp với khuôn mặt để giúp chúng ta có được chiếc mũi hoàn hảo nhất sau phẫu thuật nâng mũi.

Sau khi đã tìm được phương pháp nâng mũi phù hợp, chúng ta cần tra cứu, tham khảo thông tin về những địa chỉ nâng mũi uy tín nào hiện nay đang áp dụng thành công phương pháp đó. Theo khảo sát, nâng mũi S-line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc đang là các giải pháp được nhiều người yêu thích và lựa chọn tại Việt Nam.

13754129_1827888297439074_5022610575674389724_n

>>> Xem thêm Các dịch vụ nâng mũi tại thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn.

2. Tìm hiểu độ an toàn của địa chỉ thẩm mỹ

Độ an toàn của một địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp được đánh giá thông qua các tiêu chí sau:

 • Có giấy phép hoạt động do Sở Y tế nơi có địa chỉ đó cấp.
 • Có đội ngũ bác sĩ chất lượng với trình độ chuyên môn cao và được đào tạo bài bản về thẩm mỹ và y khoa trong và ngoài nước.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến và liên tục được được đổi mới.
 • Quy trình thực hiện đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế (phòng phẫu thuật vô trùng, chất liệu sử dụng trong làm đẹp an toàn tuyệt đối, có tem bảo hành, hạn sử dụng và mã vạch sản phẩm rõ ràng).

3. Tìm hiểu kỹ về đội ngũ bác sĩ tại cơ sở thẩm mỹ

Trong thẩm mỹ làm đẹp tay nghề bác sĩ quyết định tới 90% kết quả thẩm mỹ và cũng là người tạo nên chất lượng cho một địa chỉ làm đẹp uy tín. Chính vì vậy hiểu kỹ càng về đội ngũ bác sĩ tại cơ sở làm đẹp đó là điều cần thiết khi lựa chọn địa chỉ nâng mũi đẹp.

4. Tìm hiểu chế độ chăm sóc của đơn vị thẩm mỹ

Chế độ chăm sóc khách hàng là tiêu chí đánh giá không chỉ đối với cơ sở làm đẹp mà với tất cả các đơn vị cung cấp dịch vụ hiện nay. Riêng đối với các viện thẩm mỹ chúng ta cần tìm hiểu về :

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn.
 • Y tá, điều dưỡng. 
 • Cơ sở vật chất.
 • Máy móc công nghệ.
 • Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng sau dịch vụ.

>>> Xem thêm Quy trình dịch vụ tại thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn.

13775832_1828627367365167_4122620227061481324_n 13775900_1828771454017425_875903742662055709_n

Thẩm mỹ Hoàng Tuấn hiện đang là một trong những đơn vị đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí cho một địa chỉ nâng mũi đẹp, an toàn và đang dần trở thành viện thẩm mỹ sở hữu công nghệ làm đẹp hiện đại nhất miền Bắc với những công nghệ độc quyền như: mô phỏng hình ảnh 3D Vectra – XT, trị nám, tàn nhang, trẻ hóa da với công nghệ Picosure… Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm làm đẹp tới từ các bệnh viện lớn tuyến trung ương uy tín cả nước.

>>> Xem thêm Đội ngũ bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hoàng Tuấn.

Qua việc ứng dụng thành công các công nghệ nâng mũi mới nhất, 100% khách hàng đều cảm thấy hài lòng với kết quả phẫu thuật tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn. Thay cho lời cam kết, khi nâng mũi tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn, khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành dáng mũi trong 6 tháng, bảo hành chất liệu mũi trong 10 năm và sử dụng trọn đời.

 
Gửi câu hỏi

Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Dịch vụ quan tâm (*)

Nội dung

Tags: địa chỉ nâng mũi, nâng mũi, phẫu thuật nâng mũi, phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Gỡ rối thắc mắc: Chi phí nâng mũi bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ Tuấn, hiện tại em đang quan tâm tới dịch vụ nâng mũi tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn. Tuy nhiên em chưa biết chi phí nâng mũi tại thẩm mỹ mình như thế nào ?

Question

Hiện tại mũi em hơi thấp, cánh mũi to và hơi thô, em đã tham khảo thẩm mỹ Hoàng Tuấn theo sự giới thiệu của bạn bè cũng như danh tiếng thẩm mỹ mũi của bác sĩ Tuấn tại miền Bắc. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em phương pháp nâng mũi phù hợp cũng như giá cả cho dịch vụ nâng mũi bao nhiêu tiền được chứ ạ.

(Cẩm Ly- Hà Nội)

Trả lời:

Cẩm Ly thân mến!

Thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn rất vui khi nhận được câu hỏi cũng như sự tin tưởng trong việc lựa chọn dịch vụ làm đẹp của bạn. Hiện tại đối với dịch vụ nâng mũi tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn có bốn dịch vụ phù hợp với nhu cầu làm đẹp mũi của bạn: nâng mũi S-line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc và nâng mũi Pure – Form.

>>> Xem thêm Dịch vụ nâng mũi tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn.

13592808_1821545894739981_8121622771537469149_n 13716055_1824440341117203_4055658518408236040_n

Đối với mỗi phương pháp nâng mũi khác nhau thì giá nâng mũi cũng có những thay đổi. Dưới đây là báo giá chi tiết về các dịch vụ làm đẹp mũi tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn có thể phần nào giúp bạn trong câu hỏi nâng mũi bao nhiêu tiền, bạn hãy tham khảo nhé:

 • Nâng mũi S-line: chi phí 25 triệu, thời gian thực hiện 35 – 40 phút.
 • Nâng mũi bọc sụn: chi phí 15 triệu, thời gian thực hiện: 30 phút.
 • Nâng mũi cấu trúc: chi phí 45 triệu thực hiện trong 45 phút.
 • Nâng mũi Pure-Form: Chi phí 70 triệu thực hiện trong 60 phút.

13901555_1831696370391600_7509446232231551795_n (1)

Ngoài ra, tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi, bạn sẽ biết được dáng mũi sau phẫu thuật nhờ công nghệ mô phỏng 3D Vetra XT duy nhất tại Miền Bắc.

Vetra XT là công nghệ mô phỏng hiện đại nhất hiện nay, giúp tính toán chính xác các số đo trước phẫu thuật và đưa ra kết quả dự đoán sau phẫu thuật với tỉ lệ sai số thấp nhất. Từ đó bác sĩ sẽ tư vấn dáng mũi cũng như phương pháp thực hiện nâng mũi phù hợp để đảm bảo kết quả nâng mũi hoàn hảo theo mong muốn của bạn.

>>> Xem thêm Công nghệ mô phỏng 3D Vectra – XT.

13776019_1828627384031832_5185728797252583327_n13615108_1828627417365162_4397328944114853821_n

Hi vọng rằng với những thông tin trên bác sĩ đã giúp bạn giải đáp thắc mắc phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền. Để lựa chọn được phương pháp nâng mũi hiệu quả nhất bạn hãy đến trực tiếp thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn để được mô phỏng bằng công nghệ 3D Vetra – XT MIỄN PHÍ và được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn nhé.

Với những chia sẻ của chúng tôi, chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi như mong muốn tại thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn nhé.

Tags: chi phí nâng mũi, giá nâng mũi, nâng mũi, thẩm mỹ mũi

Thu nhỏ cánh mũi, đầu mũi

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi hiện đang dần trở thành một trong những dịch vụ làm đẹp mũi được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Kỹ thuật này góp phần tạo dáng mũi thon gọn, cân đối và phù hợp với khuôn mặt của khách hàng.

⇒ PHẪU THUẬT THU NHỎ CÁNH MŨI LÀ GÌ

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi là kỹ thuật điều chỉnh, tạo hình cánh mũi trở nên thon gọn tạo sự cân đối và hài hòa với khuôn mặt hơn. Với phương pháp này, khách hàng sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh tú và quyến rũ hơn.

⇒ ƯU ĐIỂM KHI THỰC HIỆN THU NHỎ CÁNH MŨI TẠI THẨM MỸ HOÀNG TUẤN

Ưu điểm:

icon-dau-muc Thon gọn cánh mũi, lên dáng tự nhiên ưa nhìn.

icon-dau-muc Ít đau, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

icon-dau-muc Độ an toàn cao, hạn chế tổn thương sau phẫu thuật.

Ai nên áp dụng phương pháp thu nhỏ cánh mũi:

icon-dau-muc Cánh mũi to bè khiến khi cười chiếc mũi của bạn bỗng chốc trở nên “vô duyên”, kéo theo gương mặt kém xinh.

icon-dau-muc Thu gọn cánh mũi là giải pháp tuyệt vời khắc phục nhược điểm của chiếc mũi mang đến cho bạn vẻ đẹp hài hòa nhất

dau-hoi TẠI SAO NÊN THU NHỎ CÁNH MŨI TẠI VIỆN THẨM MỸ HOÀNG TUẤN

1. Được sử dụng MIỄN PHÍ công nghệ mô phỏng Vectra 3D hiện đại nhất

Trước khi thực hiện phẫu thuật tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn bạn sẽ được sử dụng miễn phí công nghệ mô phỏng Vectra 3D để phân tích và lựa chọn phương pháp thu nhỏ cánh mũi phù hợp và đẹp nhất với khuôn mặt khách hàng.

2. Mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa

Sau phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi, khách hàng sẽ hài lòng với hình ảnh mũi thon gọn, phù hợp với khuôn mặt và các chỉ số đúng với dáng mũi được mô phỏng với công nghệ 3D Vectra – XT.

3. Khắc phục nhược điểm của chiếc mũi vốn có

Phương pháp thu nhỏ cánh mũi sẽ khắc phục tất cả các khuyết điểm của cánh mũi to không cân xứng vốn có.

4. An toàn, hạn chế tổn thương sau phẫu thuật.

Quy trình thu nhỏ cánh mũi tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn được tuân thủ theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt đảm bảo an toàn tuyệt đối và hạn chế tối đa tổn thương sau phẫu thuật.

5. Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài

Một trong những điểm khác biệt của dịch vụ thu nhỏ cánh mũi tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn đó là kết quả duy trì lâu dài, ổn định theo thời gian.

⇒ PHƯƠNG PHÁP THU NHỎ CÁNH MŨI TẠI THẨM MỸ VIỆN HOÀNG TUẤN

Giải phẫu thẩm mỹ thu nhỏ cánh mũi:

Đáy mũi bao gồm ba phần là cánh mũi gắn liền với phần má, chỗ lõm xuống tạo thành rãnh mũi má; lỗ mũi và trụ mũi. Đáy mũi có nhiều khiếm khuyết nên cần chỉnh sửa cùng với phẫu thuật nâng mũi để tạo sự hài hòa hơn với chiếc mũi thanh tú.

Điều chỉnh các bất thường đáy mũi không đúng kỹ thuật có thể tạo nên các hậu quả nặng nề về thẩm mỹ và chức năng và nhiều khi không sửa chữa lại được. Vì vậy, cần đánh giá cẩn thận những bất thường đáy mũi và lên kế hoạch mổ cẩn thận.

Hình 1: Dáng mũi cần thu gọn.

icon-dau-muc Cánh mũi bao gồm da bao phủ sụn cánh mũi ở bên ngoài, lớp da lót bên trong tạo nền mũi.

icon-dau-muc Bờ dưới sụn mũi cong lên trên và ra sau, cách viền lỗ mũi khoảng 1cm và không bị tổn thương bởi bất kỳ kỹ thuật thu gọn cánh mũi nào.

icon-dau-muc Thông thường chiều rộng của nền mũi (khoảng cách giữa hai chân cánh mũi) bằng khoảng 70% chiều dài mũi.

icon-dau-muc Lỗ mũi phải cân đối 2 bên, có dạng hình quả lê đáy hướng ra chân cánh mũi.

Các phương pháp thu nhỏ cánh mũi:

icon-dau-muc Đối với trường hợp cánh mũi không quá to, mà phần lỗ mũi rộng thì thực hiện thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong, lấy bớt tổ chức niêm mạc của nền mũi.

icon-dau-muc Nếu cánh mũi loe rộng, lỗ mũi tương đối bình thường chỉ cần phẫu thuật cắt cánh mũi hình chêm tại chân cánh mũi, vị trí sát nền mũi để giấu sẹo.

icon-dau-muc Trường hợp cánh mũi quá dày và to nên áp dụng phương pháp cắt hình chêm tại chân cánh mũi làm mỏng thành cánh mũi và phối hợp cắt bỏ tổ chức nền mũi.

Kỹ thuật chung thu nhỏ cánh mũi:

icon-dau-muc Thiết kế đường mổ thu gọn chân cánh mũi như 3 kỹ thuật trên.

icon-dau-muc Gây tê tại chỗ, rạch da theo thiết kế.

icon-dau-muc Cắt bỏ tổ chức dư thừa.

icon-dau-muc Khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

⇒ CÔNG NGHỆ ÁP DỤNG TRONG THU NHỎ CÁNH MŨI TẠI THẨM MỸ HOÀNG TUẤN

Công nghệ mô phỏng 3D – Vectra XT được ứng dụng trong xây dựng hình ảnh trước sau khi chỉnh sửa dáng mũi với phương pháp thu gọn cánh mũi giúp khách hàng có được cái nhìn toàn diện hơn trong quyết định làm đẹp của mình cũng như giúp khách hàng giải đáp thắc mắc cắt cánh mũi ở đâu đẹp ?

Công nghệ mô phỏng 3D – Vectra XT giúp tính toán chính xác các số đo trước khi phẫu thuật và đưa ra kết quả dự đoán sau phẫu thuật với tỉ lệ sai số thấp nhất. Từ đó giúp khách hàng đưa ra được quyết định chính xác hơn khi sử dụng dịch vụ làm đẹp tại viện thẩm mỹ Hoàng Tuấn.

 Ưu điểm vượt trội của công nghệ:

icon-dau-muc Các thông số cơ thể và khuôn mặt được tính một cách cụ thể và chính xác .

icon-dau-muc Dựng hình ảnh dự đoán trước sau làm đẹp tạo cơ sở quyết định làm đẹp cho khách hàng.

icon-dau-muc Đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn và độ an toàn tuyệt đối

⇒ Xem thêm: Viện thẩm mỹ Hoàng Tuấn – dẫn đầu công nghệ làm đẹp

⇒ QUY TRÌNH THỰC HIỆN THU NHỎ CÁNH MŨI

quy-trinh tn

mui-ten-trai Xem thêm: Thông tin bác sĩ phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi.

 CHI PHÍ, THỜI GIAN, CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH:

Nut-Bam-DK-ngay

⇒ HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT THU NHỎ CÁNH MŨI

icon-dau-muc Vệ sinh sạch, giữ khô vùng phẫu thuật.

icon-dau-muc Trong tuần đầu chú ý hoạt động nhẹ nhàng, tránh va chạm mạnh lên mũi.

icon-dau-muc Tránh các chất kích thích và các đồ ăn gây dị ứng.

icon-dau-muc Sau 7 ngày tới khám lại và cắt chỉ.

icon-dau-muc Tránh làm việc nặng trong 1 tuần đầu.

icon-dau-muc Uống thuốc tuân theo đúng chỉ định của bác sĩ.

⇒ HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU KHI THU NHỎ CÁNH MŨI

7

9

2

3

9

4

3

1

3

4

Kết quả điều trị còn phụ thuộc vào cơ địa từng bệnh nhân

⇒ NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG

 
Gửi câu hỏi

Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Dịch vụ quan tâm (*)

Nội dung

 

Tags: nâng mũi, phẫu thuật thẩm mỹ mũi, thẩm mỹ mũi, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ cánh mũi

Nâng mũi PureForm

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ mũi đã trở nên rất phổ biến, không chỉ giúp nhiều người thay đổi nhan sắc, gương mặt thanh thoát, hài hòa hơn mà còn khiến họ tự tin trong cuộc sống. Ước muốn có một chiếc mũi đẹp tự nhiên và bền vững của các chị em đã không còn quá xa vời với sự xuất hiện của sụn nhân tạo PureForm.

anh-dau-tien

⇒ NÂNG MŨI PUREFORM LÀ GÌ ?

Nâng mũi PureForm là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo PureForm, loại sụn tốt nhất hiện nay. Sụn nhân tạo PureForm được làm 100% từ ePTFE – chất liệu vốn được sử dụng làm mạch máu nhân tạo, chất liệu sụn gần như sụn tự thân. Với cấu tạo hàng triệu lỗ nhỏ kích thước micro, sau khi đặt chất liệu vào mũi, các mạch máu của cơ thể sẽ chui vào những lỗ nhỏ ấy và tạo thành một tổ chức bền chặt giúp giữ chất liệu ổn định. Từ đó mang lại dáng mũi đẹp hoàn hảo và duy trì trong thời gian lâu dài.

⇒ ƯU ĐIỂM PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI PURE-FORM TẠI THẨM MỸ HOÀNG TUẤN

Ưu điểm:

icon-dau-muc Sụn PureForm được đúc dạng khối 3D với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, sẽ phù hợp với mọi dáng mũi.

icon-dau-muc Đặc biệt, những người mặt gãy với chiếc mũi tẹt khi được áp dụng với sụn PureForm thì khuôn mặt sẽ  cải thiện lớn khi nâng sống mũi cao lên. 

icon-dau-muc Sụn PureForm có độ tương thích cao với cơ thể lên tới 95%. Chất liệu này có độ bền bỉ hơn nhiều so với các loại chất liệu độn thông thường, nên tạo được hiệu quả thẩm mỹ bền vững cho người sử dụng.

icon-dau-muc Khả năng hoà nhập với cơ thể của sụn PureFrom cũng cao hơn, giúp bám chặt vào xương mũi, tạo ra những đường nét hài hoà cho dáng mũi và gương mặt, hạn chế tối đa tình trạng lộ chất liệu độn.

icon-dau-muc Khắc phục tình trạng bóng đỏ đầu mũi và sống mũi.

icon-dau-muc Chính vì vậy, sụn PureForm là một chất liệu khắc phục được hầu hết các nhược điểm của các chất liệu làm mũi truyền thống, giúp tạo hình mũi đẹp bền vững và được nhiều thẩm mỹ viện danh tiếng lựa chọn, tin dùng cho khách hàng.

Ai nên áp dụng phương pháp nâng mũi PureForm

Phương pháp nâng mũi PureForm hướng tới khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa, làm đẹp hình dáng mũi nhờ
sử
 dụng sụn nhân tạo một cách an toàn. Hoặc những trường hợp sau:

icon-dau-muc Mũi thấp, lệch, vẹo, mất cân đối.

icon-dau-muc Mũi bị biến dạng do những lí do khách quan.

dau-hoi TẠI SAO NÊN NÂNG MŨI PUREFORM TẠI VIỆN THẨM MỸ HOÀNG TUẤN

1. Được sử dụng MIỄN PHÍ công nghệ mô phỏng Vectra 3D hiện đại nhất.

Trước khi thực hiện phẫu thuật tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn bạn sẽ được sử dụng miễn phí công nghệ mô phỏng Vectra 3D để phân tích và lựa chọn dáng mũi phù hợp và đẹp nhất với khuôn mặt khách hàng.

2. Mang đến dáng mũi thẳng đẹp tự nhiên, hoàn hảo.

Phương pháp nâng mũi từ sụn PureForm được thực hiện độc quyền tại viện thẩm mỹ Hoàng Tuấn. Nâng mũi PureForm mang lại cho khách hàng trải nghiệm làm đẹp an toàn, hiệu quả khi những phản ứng đào thải lại sản phẩm từ tế bào hầu như là không có khi so sánh với vật liệu Silicon, đem lại cảm giác thoải mái và hình dáng tự nhiên hơn.

3. Khắc phục các nhược điểm của chiếc mũi vốn có.

Phẫu thuật mũi PureForm sẽ khắc phục tất cả các khuyết điểm của chiếc mũi vốn có, đồng thời phòng tránh hiệu quả các biến chứng thường gặp như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…

4. An toàn, hạn chế sưng, đau sau phẫu thuật.

Quy trình nâng mũi PureForm tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn được tuân thủ theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt đảm bảo sự an toàn và hạn chế sưng, đau sau phẫu thuật.

5. Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.
Một trong những điểm khác biệt của dịch vụ nâng mũi PureForm tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn đó là cam kết bảo hành dáng mũi trong 6 tháng, bảo hành chất liệu sụn trong vòng 10 năm, kết quả duy trì lâu dài, ổn định.

⇒ CÔNG NGHỆ ÁP DỤNG TRONG NÂNG MŨI PURE-FORM TẠI THẨM MỸ HOÀNG TUẤN

Công nghệ mô phỏng 3D – Vectra XT được ứng dụng trong xây dựng hình ảnh trước sau khi chỉnh sửa dáng mũi giúp khách hàng có được cái nhìn toàn diện hơn trong quyết định làm đẹp của mình.

Công nghệ mô phỏng 3D – Vectra XT giúp tính toán chính xác các số đo trước khi phẫu thuật và đưa ra kết quả dự đoán sau phẫu thuật với tỉ lệ sai số thấp nhất. Từ đó giúp khách hàng đưa ra được quyết định chính xác hơn khi sử dụng dịch vụ làm đẹp tại viện thẩm mỹ Hoàng Tuấn.

 Ưu điểm vượt trội của công nghệ:

icon-dau-muc Các thông số cơ thể và khuôn mặt được tính một cách cụ thể và chính xác .

icon-dau-muc Dựng hình ảnh dự đoán trước sau làm đẹp tạo cơ sở quyết định làm đẹp cho khách hàng.

icon-dau-muc Đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn và độ an toàn tuyệt đối

⇒ Xem thêm: Viện thẩm mỹ Hoàng Tuấn – dẫn đầu công nghệ làm đẹp

 ⇒ QUY TRÌNH THỰC HIỆN NÂNG MŨI PURE-FORM

quy-trinh pure

icon-dau-muc Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn.

icon-dau-muc Bước 2: Mô phỏng dáng mũi bằng công nghệ Vectra Xt 3D.

icon-dau-muc Bước 3: Tiến hành vệ sinh, sát khuẩn, vô cảm tiêm tê tại chỗ.

icon-dau-muc Bước 4: Phẫu thuật nâng mũi.

icon-dau-muc Bước 5: Vệ sinh và cố định mũi.

mui-ten-trai Xem thêm: Thông tin bác sĩ thực hiện phẫu thuật nâng mũi PureForm .

⇒ CHI PHÍ, THỜI GIAN, CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH:

chiphi-va-tgNut-Bam-DK-ngay

⇒ HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT NÂNG MŨI PUREFORM

icon-dau-muc Tránh nước vùng phẫu thuật.

icon-dau-muc Giữ nguyên băng cố định sống mũi trong 7 ngày.

icon-dau-muc Vệ sinh bằng nước muối và dung dịch Betadine nhẹ nhàng trong 1 tuần sau phẫu thuật.

icon-dau-muc Trong tuần đầu chú ý hoạt động nhẹ nhàng, tránh va chạm mạnh lên mũi.

icon-dau-muc Tránh các chất kích thích và đồ ăn gây dị ứng.

icon-dau-muc Cố gắng nằm ngửa trong vòng 1 tuần đầu.

icon-dau-muc Sau 7 ngày tới khám lại và cắt chỉ.

icon-dau-muc Tránh làm việc nặng trong 1 tuần đầu.

icon-dau-muc Uống thuốc tuân theo đúng chỉ định của bác sĩ.

⇒ HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU

Kết quả điều trị còn phụ thuộc vào cơ địa từng bệnh nhân

⇒ NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG

 
Gửi câu hỏi

Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Dịch vụ quan tâm (*)

Nội dung

Tags: nâng mũi, nâng mũi pure form, phẫu thuật mũi, phẫu thuật nâng mũi, phẫu thuật nâng mũi pure form, phẫu thuật thẩm mỹ mũi, sửa mũi

Bài viết liên quan