Mừng khai trương, ưu đãi khủng đến 50% cho dịch vụ triệt lông

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng khai trương cơ sở mới, thẩm mỹ Hoàng Tuấn triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt với dịch vụ triệt lông VIKINI.

Chi tiết chương trình khuyến mãi:

Triệt lông Tay ———- 6 TRIỆU/tay/liệu trình (giá gốc 12 triệu).

Triệt lông Chân ———- 6 TRIỆU/chân/liệu trình (giá gốc 12 triệu).

Triệt lông Nách ———- 1,5 TRIỆU/2 nách/liệu trình (giá gốc 3 triệu).

Triệt lông Mép ———- 1,5 TRIỆU/liệu trình (giá gốc 3 triệu).

Thời gian: Từ ngày 14-21/5/2017.

1. Mùa hè là thời điểm thích hợp để triệt lông

Nếu như mùa đông với thời trang “kín cổng cao tường” giúp giấu đi nhiều khuyết điểm trên cơ thể, thì mùa hè, các vết sẹo, vết thâm và đặc biệt là sự hiện hữu của những sợi vi ô lông khiến nhiều chị em bối rối. Để giúp bạn tự tin quyến rũ mỗi khi hè về, bạn hãy tận dụng thời gian đầu hè để triệt lông nhé!

2. Lựa chọn phương pháp triệt lông hiệu quả

Vikini là công nghệ triệt lông sử dụng bước sóng lý tưởng 808 nm để hấp thu melamin tốt cùng với việc được trang bị ống kính chuẩn trực làm thẩm thấu tốt vào nang lông vì vậy đem lại hiệu quả triệt lông cao.

ƯU ĐIỂM:

 Triệt lông hiệu quả cao, ngăn ngừa các bệnh về nang lông.

 Số lần điều trị rút ngắn từ 3-5 lần.

 Hạn chế tối đa đau rát và tổn thương cho vùng da điều trị.

 Kết hợp giảm vết thâm ở những vùng da ở nách, bikini.

 Làn da vùng điều trị cũng trở nên sáng và săn chắc hơn.

 Phù hợp cho tất cả các loại da, tình trạng lông khác nhau ở tất cả các vùng khác nhau trên cơ thể.

TẠI SAO LỰA CHỌN TRIỆT LÔNG TẠI THẨM MỸ HOÀNG TUẤN?

1. Khả năng triệt lông với hiệu quả cao, hạn chế tái phát

Công nghệ Vikini tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn sử dụng bước sóng lý tưởng 808 nm để hấp thu melamin tốt cùng với việc được trang bị ống kính chuẩn trực làm thẩm thấu tốt vào nang lông vì vậy đem lại hiệu quả triệt lông cao. Sau điều trị, lông không có khả năng tái phát trở lại do năng lượng Vikini ức chế sự phát triển của nang lông, khiến lông không được hấp thụ chất dinh dưỡng, đồng thời mầm nhú nang lông cũng được triệt tiêu hoàn toàn không có cơ hội tái phát trở lại.

2. Triệt lông nhẹ nhàng, ít gây đau rát

Sự khác biệt trong công nghệ triệt lông ở thẩm mỹ Hoàng Tuấn so với những cơ sở làm đẹp khác đó là Vikini có nhiều chế độ nên có thể kiểm soát năng lượng giúp tẩy lông nhẹ nhàng, thoải mái và ít gây đau rát.

3. An toàn, hạn chế thấp nhất các tổn thương cho da

Công nghệ triệt lông Vikini đã được kiểm chứng về độ an toàn và được thẩm mỹ Hoàng Tuấn tuân thủ theo đúng quy trình khắt khe của Bộ Y Tế, mang lại độ an toàn, hạn chế các tổn thương không mong muốn cho da.

4. Thời gian điều trị nhanh chóng

Công nghệ triệt lông Vikini đã được kiểm chứng về độ an toàn và được thẩm mỹ Hoàng Tuấn tuân thủ theo đúng quy trình khắt khe của Bộ Y Tế, mang lại độ an toàn, hạn chế các tổn thương không mong muốn cho da.

5. Đội ngũ bác sỹ, chuyên viên chuyên nghiệp

Nhiệt tình,tận tâm,chuyên nghiệp và chu đáo đó là những gì mà chúng tôi mang lại cho bạn khi đến với thẩm mỹ Hoàng Tuấn.Không chỉ vậy,với đội ngũ bác sỹ và chuyên viên lành nghề,được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và thẩm mỹ nhiều năm.

6. Cở sở sang trọng, thiết bị hiện đại

Thẩm Mỹ Hoàng tuấn là tòa nhà với 10 tầng chuyên biệt cùng thiết kế tinh tế, sang trọng. Với những trang thiết bị hiện đại, tối tân nhất nhằm đảm bảo phục vụ hiệu quả quá trình làm đẹp của khách hàng.chúng tôi cam kết đây là địa chỉ khiến bạn thấy thoải mái và an tâm nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Hãy nhanh tay đăng ký để nhận ngay ưu đặc biệt ngay hôm nay.

Tham khảo thêm hình ảnh khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn:

Tags: triệt lông, triệt lông công nghệ vikini

Bài viết liên quan

Bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp tại đây