Vì sao trị sẹo Acupulse được nhiều người lựa chọn?

Trị sẹo Acupulse là một công nghệ vượt trội đã tạo nên “làn sóng” mạnh mẽ khi mới xuất hiện tại Việt Nam. Cùng với những ưu điểm vượt trội, công nghệ Acupulse được nhiều khách hàng tin dùng. 

Công nghệ này là một phương pháp hữu hiệu điều trị những loại sẹo lồi, lõm, sẹo sau phẫu thuật… Nếu như khách hàng đã sử dụng nhiều phương pháp khác nhau mà không đạt hiệu quả như mong muốn thì lựa chọn công nghệ Acupulse là một sự sáng suốt. Bởi đây là phương pháp trị sẹo tối ưu và hiện đại nhất hiện nay.

Hiệu quả của công nghệ trị sẹo Acupulse đã được FDA Hoa Kỳ kiểm chứng về chất lượng và độ an toàn cũng như được các chuyên gia đánh giá cao.

Công nghệ Acupulse

Chuyên gia đang chuyển giao công nghệ Acupulse cho các bác sĩ và kỹ thuật viên phòng laser tại thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ ACUPULSE:

Acupulse là một laser CO2 an toàn, đơn giản, chi phí thấp và cho kết quả vượt trội. Trị sẹo Acupulse có thể được sử dụng cho 34 chỉ định thẩm mỹ, nhiều hơn so với bất kỳ laser CO2 nào khác. Acupulse là sự kết hợp giữa tính chất đa năng với kết quả sản sinh trong điều trị.

Accupulse sử dụng công nghệ xung siêu việt cho việc loại bỏ tối ưu tỉ lệ đông máu, kết quả nhanh hơn, an toàn hơn, hiệu quả đáng tin cậy hơn.

Nhờ khả năng đa chức năng độc đáo, Acupulse linh hoạt cho phép bạn sử dụng sóng liên tục,tiến xa hơn trong điều trị để tận dụng những lợi ích của công nghệ Super Pulse(SP)

mui-ten-trai Xem thêm: Công nghệ Laser Acupulse

Acupulse với quá trình phóng tia ngắn & chính xác loại bỏ tối ưu tỉ lệ đông máu cho:

 Thời gian điều trị nhanh hơn,18010

 Ít thiệt hại nhiệt còn lại.

 Số xung bắn ra chính xác

 Độ nhất quán đáng tin cậy

 Biên độ an toàn rộng hơn – điều trị cho tất cả các loại da.

Acupulse sử dụng năng lượng tối thiểu trong thời gian xung ngắn nên có ít thiệt hại nhiệt, do đó làm giảm nguy cơ tác dụng phụ, tạo sự thoải mái cho khách hàng trong điều trị và thời gian hồi phục nhanh hơn.

BÁC SỸ VÀ CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ CAO

Chuyên gia đánh giá:

Acupulse là một bước tiến trong lĩnh vực làm đẹp và được phát minh bởi công ty công ty hàng đầu trên toàn cầu về lĩnh vực nghiên cứu- phát triển– sản xuất và phân phối công nghệ laser và hệ thống xung ánh sáng tiên tiến nhất của thế giới.

Công nghệ Acupulse hiện nay tại Việt Nam mới chỉ được áp dụng tại một vài cơ sở trên cả nước, và ở miền Bắc mới có duy nhất thẩm mỹ Hoàng Tuấn được chuyển giao công nghệ này. Công nghệ Acupulse đã được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Việc áp dụng công nghệ Acupulse vào điều trị sẹo được xem là một sự lựa chọn phù hợp và tối ưu.

Bác sĩ nhận định:

Để có được kết quả cao nhất cần phải được thực hiện bằng những thiết bị chính hãng với các bác sĩ tay nghề cao. Thẩm mỹ Hoàng Tuấn tự hào là cơ sở đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tiếp nhận và chuyển giao công nghệ Acupulse với thiết bị 100% chính hãng.

Cùng với đó, từ khi ra đời thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn luôn là cơ sở được tin cậy hàng đầu trong việc điều trị sẹo. Và đến nay với sự cập nhật của công nghệ Acupules còn mang đến một liệu trình ngắn nhất với kết quả tốt nhất cho khách hàng.

⇒ LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ SẸO CÔNG NGHỆ CAO VỚI ACUPULSE

Lieu-trinh-dieu-tri

mui-ten-trai Xem thêm: Kết quả trị sẹo rỗ của khách hàng

Tại Miền Bắc thẩm mỹ Hoàng Tuấn vinh dự là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT sử hữu công nghệ trị sẹo thông minh này. Đây là địa chỉ tin cậy mà bạn đang tìm kiếm cho giải pháp điều trị sẹo rỗ cũng như các loại thẩm mỹ da khác.

Khi đến thẩm mỹ Hoàng Tuấn, khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn, soi da MIỄN PHÍ bằng công nghệ hiện đại, sau đó bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình điều trị phù hợp. Kết quả thực tế là hàng nghìn khách hàng điều trị sẹo Acupulse tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn đều hài lòng.

 
Gửi câu hỏi

Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Dịch vụ quan tâm (*)

Nội dung

Tags: công nghệ acupulse, trị sẹo rỗ

Bài viết liên quan

Bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp tại đây