Liệu trình trị tàn nhang với 10 triệu cho 100 khách hàng đầu tiên

Nhằm tri ân khách hàng nhân dịp chào xuân mới và đón mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, thẩm mỹ Hoàng Tuấn thực hiện chương trình khuyến mãi cho 100 khách hàng đầu tiên với liệu trình TRỊ TÀN NHANG chỉ 10 TRIỆU.

Thông tin chi tiết: 

Khi bạn thực hiện dịch vụ trị tàn nhang tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn sớm và nhanh nhất sẽ được hưởng mức giá ưu đãi cho cả liệu trình chỉ với 10 TRIỆU.
Thời gian thực hiện khuyến mãi: Từ ngày thông báo đến 8/3/2017.

Ai cũng mong muốn có một làn da mịn màng để khuôn mặt thêm duyên và trước hết phải loại bỏ hết những nốt tàn nhang trên mặt. Vậy bạn hãy… đến thẩm mỹ Hoàng Tuấn để điều trị tàn nhang ngay bây giờ.

Trị tàn nhang tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn thế nào?
Thẩm mỹ Hoàng Tuấn sử dụng công nghệ trị nám, tàn nhang số 1 thế giới – LASER PICOSURE. Thẩm mỹ Hoàng Tuấn tự hào là đơn vị sở hữu công nghệ Picosure ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại miền Bắc.
Công nghệ trị nám Picosure còn được FDA Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả và độ an toàn với làn da.
Hiệu quả trị tàn nhang đến 100%, bên cạnh đó còn giúp trẻ hóa da, se khít lỗ chân lông và làm mờ sẹo thâm.
Trị tàn nhang tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn bạn sẽ được soi da miễn phí bằng công nghệ soi da VISIA. Qua đó giúp bác sĩ nắm bắt được tình trạng da cũng như độ tổn thương trên da để có chỉ định tia bắn cho phù hợp.
ĐẶC BIỆT… Trị tàn nhang tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn trong thời gian này bạn sẽ có cơ hội là 1 trong 100 khách hàng trị nám cả liệu trình với giá 10 TRIỆU.


Tham khảo thêm kết quả trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Picosure tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn ở đây: http://thammyhoangtuan.com/ket-qua-nam-tan-nhang.html

 
Gửi câu hỏi

Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Dịch vụ quan tâm (*)

Nội dung

Tags: trị tàn nhang

Bài viết liên quan

Bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp tại đây