Kết quả điều trị nám theo liệu trình

Những băn khoăn về kết quả điều trị nám là lo lắng thường trực đối với khách hàng sử dụng các phương pháp điều trị nám tại các viện thẩm mỹ hiện nay. Với bài viết “Kết quả điều trị nám theo liệu trình” thẩm mỹ Hoàng Tuấn sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về đặc điểm cũng như kết quả sau điều trị nám da với công nghệ Picosure. Hãy cùng tham khảo nhé:

nám

Chữa nám da là một trong những kĩ thuật khó, đòi hỏi liệu trình điều trị nghiêm ngặt kết hợp với công nghệ trị nám da hiện đại. Hiện nay với sự bùng nổ của mạng Internet mà nhiều chị em đã và đang sử dụng các phương pháp chưa được kiểm chứng trong việc điều trị nám da. Điều này dẫn tới kết quả điều trị nám da chỉ đạt 30 – 40%. Có nhiều trường hợp kích ứng da còn gây tác dụng phụ, khiến cho tình trạng nám trở nên nặng hơn, kéo theo nhiều bệnh lý về da khác.

Với công nghệ Picosure – phương pháp trị nám tốt nhất hiện nay tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn sẽ mang lại hiệu quả trị nám lên đến 80 – 90%. Picosure là công nghệ đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về chất lượng và độ an toàn tuyệt đối vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi điều trị nám tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn.

⇒ KẾT QUẢ LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ NÁM THEO TỪNG CẤP ĐỘ

Dưới đây là kết quả điều trị nám theo thời gian với các cấp độ nám khác nhau tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn:

Cấp độ nhẹ:

Đây là cấp độ có nám ít, màu nhạt, diện tích nám da không nhiều nên việc điều trị nám dễ dàng hơn và hiệu quả sẽ được nhìn thấy nhanh hơn.

icon-dau-muc Chỉ sau 2-3 buổi điều trị sẽ mang lại hiệu quả trị nám đến 30%. Lúc này vết nám sẽ bị mờ hơn, làn da được trẻ hóa và lỗ chân lông được se khít hơn.

icon-dau-muc Sau 5-6 buổi điều trị hiệu quả đạt 50 – 60%. Lúc này màu nám đã mờ đi rõ rệt, làn da trở nên sáng màu hơn nhiều.

icon-dau-muc Sau 8-10 buổi hiệu quả lên đến 80 – 90%. Nám đã thật sự được cải thiện, lúc này nhìn đã không còn thấy dấu hiệu của nám da nữa.

Melasma During Pregnancy

Cấp độ trung bình:

Với cấp độ này diện tích nám nhiều hơn, màu không quá đậm nhưng nám xuất hiện thành mảng. Những khách hàng này việc điều trị nám tương đối khó khăn.

icon-dau-muc Sau 4-5 lần điều trị sẽ mang lại hiệu quả trị nám từ 20-30%. Lúc này vết nám mờ hơn 1 chút và lỗ chân lông cũng được se khít hơn.

icon-dau-muc Sau 8-10 buổi, đạt hiệu quả từ 50-60%. Lúc này mức độ nám giảm đi nhiều, diện tích nám cũng giảm bớt, cùng với đó làn da trở nên sáng và mịn hơn.

icon-dau-muc Sau 14-15 buổi, đạt hiệu quả từ 80-85%, không còn nhìn thấy dấu hiệu nám trên da, làn da trở nên căng, mịn, đều màu hơn trông thấy.

Cấp độ nặng:

Cấp độ nặng được xem là tình nặng nám dày đặn, chi chít với các kích thước khác nhau. Chân nám ăn sâu vào da nên việc điều trị nám vô cùng nan giải. Hiệu quả điều trị nhìn thấy thường lâu hơn nhiều so với các mức độ khác. 

icon-dau-muc Sau 6-8 buổi điều trị hiệu quả mang lại từ 20-30%, màu nám không còn đậm nữa, chân nám không còn ăn sâu vào da mà nổi lên trên bề mặt và làn da cũng sáng hơn.

icon-dau-muc Sau 12-14 buổi, hiệu quả 40-50%: Tình trạng nám không còn nhiều, vùng da nám gần giống với màu da các khu vực khác, da cũng sáng mịn hơn.

icon-dau-muc Sau 18-20 buổi, hiệu quả đạt 75-80%: Màu nám không còn nhìn thấy rõ, vùng nám giảm đi hẳn cùng với đó làn da trở nên hồng hào và tươi trẻ rõ rệt.

Ngay sau khi chiếu Laser để điều trị nám, làn da có thể đỏ ửng trong khoảng từ 2h-12h. Nó là hiện tượng bình thường nó sẽ dần mất đi nên khách hàng không cần phải lo lắng.

mui-ten-traiCHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐIỀU TRỊ NÁM THÁNG 6mui-ten-phai

Lưu ý khi thực hiện liệu trình điều trị nám: chú ý

icon-dau-muc Những buổi điều trị đầu tiên, các nốt chân nám nổi lên lên trên bề mặt da nhiều hơn, màu nám có thể đậm hơn nhưng sau 1 vài buổi làn da bắt đầu có dấu hiệu sáng dần, hiệu quả điều trị nám sẽ được nhìn thấy.

icon-dau-muc Bác sĩ tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn khuyến cáo trong quá trình điều trị nám bằng Picosure tuyệt đối không được đắp các loại mặt nạ tự nhiên, không tẩy da chết, không dùng kem lột tẩy da vì nó làm làn da mỏng hơn và ảnh hưởng xấu đến hiệu quả điều trị.

icon-dau-muc Khách hàng tuyệt đối không nên nóng vội trong quá trình điều trị nám, vì đây là vấn đề khó, phải điều trị lâu dài và kiên trì để đem lại kết quả tốt và không để nám xuất hiện trở lại.

icon-dau-muc Kết quả điều trị nám chỉ mang tính chất tương đối nên để điều trị nám da một cách triệt để và an toàn nhất, khách hàng hãy đến trực tiếp thẩm mỹ Hoàng Tuấn để được thăm khám, tư vấn, soi da MIỄN PHÍ bằng công nghệ Visia- công nghệ soi da tốt nhất hiện nay để hiểu rõ hơn vấn đề gặp phải và giúp bác sĩ đưa ra liệu trình và phương pháp điều trị phù hợp nhất.

⇒ Xem thêm : Công nghệ soi da Visia

trị nám kq

Để khẳng định chất lượng của dịch vụ sau quá trình điều trị nám với hiệu quả từ 80 – 90%, thẩm mỹ Hoàng Tuấn sẽ  bảo hành  kết quả điều trị nám trong vòng 3 năm sẽ đảm bảo sự yên tâm và hài lòng cao nhất cho tất cả khách hàng.

⇒ Xem thêm: Hình ảnh khách hàng trước và sau điều trị nám.

Tags: trị nám, trị nám tàn nhang, trị tàn nhang

Bài viết liên quan

Bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp tại đây