Hấp dẫn chưa từng có: Nâng mũi PureForm chỉ còn 42 triệu

Hiểu được mong muốn có một dáng mũi hoàn hảo với chất liệu tốt nhất cùng mức giá ưu đãi, thẩm mỹ Hoàng Tuấn thực hiện chương trình khuyến mãi cho nâng mũi PureForm chỉ còn 42 TRIỆU cho một chiếc mũi tuyệt vời.

Chương trình cụ thể:

Chỉ cần khách hàng thực hiện dịch vụ nâng mũi Pureform sẽ được giảm giá từ 70 TRIỆU xuống còn 42 TRIỆU.

Thời gian áp dụng: Từ ngày thông báo đến ngày 30/4/2017.

Tại sao lựa chọn nâng mũi PureForm?

Nâng mũi PureForm là một phương pháp nâng mũi VƯỢT TRỘI nhất hiện nay. Đáp ứng được nhu cầu có một chiếc mũi HOÀN HẢO cho nhiều người.

Nâng mũi hiện nay có 2 dạng sụn: Sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo.

– Sụn tự thân là những loại sụn được lấy ra từ cơ thể như sụn tai, sụn sườn, sụn đầu mũi…

– Sụn nhân tạo: là các loại sụn Silicon, Gore-Tex, sinh học định hình…

PureForm là một loại sụn nhân tạo thuộc dạng Gore- Tex, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là loại sụn tốt nhất hiện nay cho việc độn, nâng, phổ biến nhất là dùng để nâng mũi.

BỞI:

– Sụn PureForm được làm 100% từ ePTFE – Một chất liệu vốn được sử dụng làm mạch máu nhân tạo, điều mà các sản phẩm khác chưa làm được.

– Sụn PureForm có độ tương thích cao với cơ thể lên tới 95%. Vì được làm 100% từ chất liệu làm mạch máu nhân tạo, nên sụn PureForm có thể tương thích với các mạch máu trong cơ thể như gần như một loại sụn tự thân.

– PureForm là một tổ chức dạng khối xốp, có kích thước phân tử tới nanomet (Bằng 1 phần tỉ mét), bề mặt nhám.

– Bề mặt nhám ở sụn PureForm có thể tạo liên kết giữa chất độn với các tổ chức liên kết dạng sơ sợi của cơ thể, làm cho chất độn được cố định vững chắc.

TỪ ĐÓ:

– Hoàn toàn KHÔNG CÓ các hiện tượng bóng đỏ đầu mũi, tụt sống mũi.

– Với cấu tạo hàng triệu lỗ nhỏ kích thước micro, sau khi đặt chất liệu vào mũi, máu và dịch thể luồn qua các tổ chức sụn, khi bề mặt da bao phủ lên sụn sẽ không bị hạn chế nguồn nuôi, không bị co kéo.

– Độ bền dáng mũi kéo dài

– Nâng độ cao của mũi hơn so với sụn thông thường mà không cần sử dụng sự trợ giúp của bất kỳ chất nào. Như với Silicon thông thường, khi nâng mũi cần được bọc cân cơ để sụn tương thích với cơ thể.

– Không phải sử dụng vật liệu tự thân khác để che phủ, bảo vệ chất sụn nên khách hàng sẽ tránh được đường mổ không cần thiết.

– Giúp khách hàng đỡ đau, tránh sẹo sau phẫu thuật.

– PureForm cho phép uốn cong theo mà không cần phải sử dụng thêm bất cứ chất nào khác lên vùng tế bào xung quanh nên đáp ứng được bất cứ yêu cầu về dáng mũi mà khách hàng mong muốn.

– Dạng khối 3D được đúc sẵn với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, sẽ phù hợp với mọi dáng mũi. Đặc biệt, những người mặt gãy với chiếc mũi tẹt khi được áp dụng với sụn PureForm thì khuôn mặt sẽ được cải thiện tối đa khi nâng sống mũi cao lên.

Lựa chọn nâng mũi PureFrom tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn được gì?

1. Được sử dụng MIỄN PHÍ công nghệ mô phỏng Vectra 3D hiện đại nhất.

Trước khi thực hiện phẫu thuật tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn bạn sẽ được sử dụng miễn phí công nghệ mô phỏng Vectra 3D để phân tích và lựa chọn dáng mũi phù hợp và đẹp nhất với khuôn mặt khách hàng.

2. Mang đến dáng mũi thẳng đẹp tự nhiên, hoàn hảo.

Phương pháp nâng mũi từ sụn PureForm được thực hiện độc quyền tại viện thẩm mỹ Hoàng Tuấn. Nâng mũi PureForm mang lại cho khách hàng trải nghiệm làm đẹp an toàn, hiệu quả khi những phản ứng đào thải lại sản phẩm từ tế bào hầu như là không có khi so sánh với vật liệu Silicon, đem lại cảm giác thoải mái và hình dáng tự nhiên hơn.

3. Khắc phục các nhược điểm của chiếc mũi vốn có.

Phẫu thuật mũi PureForm sẽ khắc phục tất cả các khuyết điểm của chiếc mũi vốn có, đồng thời phòng tránh hiệu quả các biến chứng thường gặp như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…

4. An toàn, hạn chế sưng, đau sau phẫu thuật.

Quy trình nâng mũi PureForm tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn được tuân thủ theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt đảm bảo sự an toàn và hạn chế sưng, đau sau phẫu thuật.

5. Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.
Một trong những điểm khác biệt của dịch vụ nâng mũi PureForm tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn đó là cam kết bảo hành dáng mũi trong 6 tháng, bảo hành chất liệu sụn trong vòng 10 năm, kết quả duy trì lâu dài, ổn định.

Tham khảo thêm một số kết quả nâng mũi PureForm tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn:


 

Tags: nâng mũi, Nâng mũi pureform, pureform

Bài viết liên quan

Bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp tại đây