“Đi tìm” cách trị sẹo thâm trên mặt hiệu quả

Bạn đang lo lắng vì những vết thâm do mụn, do chấn thương để lại trên cơ thể, nhất là khuôn mặt khiến bạn mất tự tin mỗi ngày. Đừng quá lo lắng, hôm nay thẩm mỹ Hoàng Tuấn sẽ chia sẻ cách trị sẹo thâm trên mặt và chân nhanh chóng, hiệu quả được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

rev

⇒ CÔNG NGHỆ TRỊ SẸO THÂM HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

Sẹo thâm trên mặt và chân là hiện tượng khá phổ biến. Tuy không gây ra đau đớn nhưng sẹo thâm ảnh hưởng lớn về mặt thẩm mỹ vì vậy cách trị sẹo thâm ở mặt được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Nhất là đối với những khách hàng sau trị mụn.

Cach-lam-mo-seo-tham77

Đối với những trường hợp sẹo mới, khả năng chữa trị khỏi tương đối dễ. Tuy nhiên nếu để sẹo thâm lâu năm sẽ khiến cho việc trị sẹo thâm trên mặt trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Chính vì vậy khi công nghệ trị sẹo thâm Revlite ra đời đã đánh dấu một bước ngoặt thật sự trong lĩnh vực thẩm mỹ da công nghệ cao nói chung và phương pháp điều trị sẹo thâm nói riêng. Với chứng nhận tiêu chuẩn của FDA Hoa Kỳ, công nghệ Laser Revlite được xem là phương pháp duy nhất cho đến thời điểm này có thể điều trị sẹo thâm đạt hiệu quả từ 80 – 90%. 

Phương pháp này sử dụng những bước sóng cực cao, các Laser vi phân cực nhỏ sẽ tác động vào sâu vùng da cần điều trị, đảm bảo những mô da xung quanh đều nguyên vẹn. Từ đó, năng lượng này sẽ giúp tế bào da phát triển, thúc đẩy quá trình tăng sinh Collagen tự nhiên trong lớp bì  kích thích tế bào da tái tạo xóa bỏ các vết sẹo thâm trên da.

[vsw id=”-PXdXOx1RJM” source=”youtube” width=”728″ height=”405″ autoplay=”no”]

dau-hoi TẠI SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN ĐIỀU TRỊ SẸO THÂM TẠI TM HOÀNG TUẤN

1. Sử dụng công nghệ trị sẹo thâm tốt nhất hiện nay0.043395001448874973

Thẩm mỹ Hoàng Tuấn là đơn vị uy tín được chuyển giao công nghệ Revlite đầu tiên tại miền Bắc.

2. Đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm dày dặn

Các bác sĩ có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao và kinh nghiệm dày dặn từ các bệnh viện lớn của Trung Ương đảm bảo cho quá trình điều trị diễn ra một cách nhẹ nhàng, an toàn và đạt kết quả tốt nhất.

3. Được kiểm tra da miễn phí bằng công nghệ hiện đại nhất

Đến với thẩm mỹ Hoàng Tuấn bạn sẽ được kiểm tra da MIỄN PHÍ bằng công nghệ soi da hiện đại nhất Visia để biết được tình trạng và mức độ tổn thương da từ đó có phương pháp điều trị phù hợp nhất.

4. Quy trình điều trị tiêu chuẩn

Quy trình điều trị sẹo thâm được thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, được kiểm tra gắt gao trước khi áp dụng vào thực tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da

5. Kết quả hiệu quả thực tế trên nhiều khách hàng

Kết quả thực tế đã chứng minh, các khách hàng điều trị sẹo thâm bằng Revlite tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn đều cảm thấy hài lòng về kết quả điều trị sẹo của mình.

Để tìm hiểu cụ thể thông tin về cách trị sẹo thâm bằng công nghệ Revlite khách hàng có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ Hoàng Tuấn hoặc liên hệ theo hotline: 0932.888.606 để được tư vấn miễn phí.

⇒ Xem thêm: Trị sẹo thâm công nghệ Revlite

⇒ LIÊN HỆ ĐẶT LỊCH VÀ TƯ VẤN:

 
Gửi câu hỏi

Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Dịch vụ quan tâm (*)

Nội dung

Tags: trị sẹo, trị sẹo thâm

Bài viết liên quan

Bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp tại đây