Đặc biệt ưu đãi: Tạo má lúm đồng tiền chỉ 2,5 triệu cho 100 khách hàng đầu tiên

Tưng bừng chào xuân mới và đón ngày Quốc tế phụ nữ, thẩm mỹ Hoàng Tuấn thực hiện chương trình tri ân khách hàng với chiến dịch 100 suất giảm giá sâu cho dịch vụ TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN chỉ với 2,5 TRIỆU/1 bên.

Nhanh tay đăng ký bạn sẽ trở thành 1 trong 100 vị khách hàng đầu tiên sở hữu chiếc má lúm đồng tiền với giá chỉ 2,5 TRIỆU (Giá gốc 4 TRIỆU).
Thời gian áp dụng khuyến mãi: từ ngày thông báo đến ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2017.

Nếu bạn đang muốn xinh duyên nhờ chiếc má lúm nhẹ nhàng bên má, tìm một địa chỉ làm đẹp uy tín để tạo má lúm đồng tiền và tìm một địa chỉ có mức giá tạo má lúm đồng tiền ưu đãi nhất? Thì hãy đến với thẩm mỹ Hoàng Tuấn thực hiện làm má lúm đồng tiền. 

Tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn với kỹ thuật tinh tế, thời gian thực hiện nhanh chóng là giải pháp tuyệt vời giúp khách hàng có được má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, nụ cười duyên dáng, thu hút mọi ánh nhìn với chi phí ưu đãi nhất.

Tạo má lúm tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn như thế nào?


Phương pháp tạo má lúm khoa học: Trước tiên các bác sĩ xác định vị trí má lúm, sau đó tạo một đường nhỏ trong niêm mạc miệng và bóc tách mỡ rồi tạo liên kết trực tiếp để tạo nên má lúm khi cười.
An toàn: Tạo má lúm tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn được thực hiện bằng bác sĩ có chuyên môn, loại chỉ sử dụng là chỉ tự tiêu nên rất an toàn, không có biến chứng xảy ra so với một số cơ sở không uy tín.
Đẹp, tự nhiên: Má lám đồng tiền tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn được bác sĩ thực hiện theo kích thước, hình dạng độ nông sâu theo mong muốn của khách hàng cũng như hài hòa với khuôn mặt nên rất đẹp và tự nhiên.
Bảo hành kết quả, sử dụng má lúm trọn đời: Khách hàng có thể đến chỉnh sửa má lúm miễn phí nếu cảm thấy không hài lòng trong vòng 2 năm.
Mức giá ưu đãi, cách tạo má lúm khoa học, an toàn. Cơ hội chỉ có 1 KHÔNG 2, hãy nhanh chân để được là 1 trong 100 khách hàng được ưu đãi chiếc má lúm chỉ với 2,5 TRIỆU nhé!

Ưu điểm của phương pháp tạo má lúm đồng tiền: 

icon-dau-muc Má lúm có kích thước, hình dạng, độ nông sâu theo mong muốn khách hàng.

icon-dau-muc Tạo má lúm đồng tiền đẹp hoàn hảo trọn đời.

icon-dau-muc Kết quả duy trì trọn đời sau phẫu thuật.

icon-dau-muc An toàn, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Tìm hiểu thêm về kết quả làm má lúm tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn ở đây: http://thammyhoangtuan.com/ket-qua-tao-ma-lum.html 
Hãy nhanh tay đăng ký để được Nâng mũi S-line với mức giá ưu đãi đầu năm mới nhé!

 
Gửi câu hỏi

Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Dịch vụ quan tâm (*)

Nội dung

Tags: tạo má lúm đồng tiền

Bài viết liên quan

Bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp tại đây