Công nghệ VBeam

Công nghệ VBeam là phương pháp tốt nhất hiện nay giải quyết tận gốc các vấn đề về giãn mao mạch, bớt sắc tố đỏ, u máu… mang lại sự tự tin và vẻ đẹp cho khách hàng.

anh1

⇒ CÔNG NGHỆ VBEAM LÀ GÌ ?

VBeam là thế hệ máy Laser màu tân tiến nhất hiện nay, do hãng Candela của Hoa Kỳ chế tạo. Đây là công nghệ có thể giải quyết TẤT CẢ các vấn đề về mạch máu và một số bệnh lý về da như: giãn mao mạch, u máu, u mạch, hồ tĩnh mạch, đỏ da, bớt đỏ rượu vang, vết rạn da … giúp mang lại kết quả điều trị cao, lâu dài, ổn định.

⇒ CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG

VBeam với bước sóng 595nm cho phép năng lượng Laser tác động tới lớp biểu bì và bề mặt da, hơn nữa nó còn giúp đánh tan các sắc tố hiệu quả hơn nhờ việc tác động trực tiếp vào mạch máu thay vì tác động vào các mô xung quanh. Thời gian chiếu xung (độ rộng xung) đủ lâu để có thể điều khiển quá trình đông máu nhưng cũng đủ ngắn để tránh những tác động làm tổn thương tới các mô xung quanh. 

⇒ VBEAM CÓ GÌ KHÁC SO VỚI CÔNG NGHỆ CŨ

So với các công nghệ cũ, VBeam sử dụng bước sóng cao hơn 595nm và độ dài xung thay đổi từ 450ms – 1500ms sẽ có thể tác động đến mạch máu sâu hơn, to hơn dưới da và đồng thời vùng da sau điều trị ít bị đỏ và thời gian đỏ ngắn hơn.

Ngoài ra công nghệ này còn được trang bị thêm hệ thống xịt tia lạnh Cryogen. Tia này được xịt ra ngay trước khi máy “bắn” tia Laser để gây tê và tránh tổn thương da. Với việc gây lạnh bề mặt da này, tia Laser có thể được nâng công suất tối đa, tăng mạnh hơn hiệu quả điều trị mà không lo hư hại da như trước, từ đó số lần cần phải chiếu tia Laser sẽ giảm đi.

⇒ LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Lieu-trinh-dieu-tri

⇒ QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

quy-trinh

icon-dau-muc Bước 1: Thăm khám, tư vấn.

icon-dau-muc Bước 2: Bôi tê và vệ sinh.

icon-dau-muc Bước 3: Bắn laser VBeam để điều trị.

icon-dau-muc Bước 4: Bôi gel tái tạo.

[vsw id=”E2oH2mO2ePo” source=”youtube” width=”728″ height=”405″ autoplay=”no”]

dau-hoi TẠI SAO CÔNG NGHỆ VBEAM LẠI CẦN THIẾT NHƯ VẬY

VBeam là Laser thế hệ mới, an toàn, chi phí thấp và kết quả vượt trội.

Ngoài việc điều trị hiệu quả giãn mao mạch, u máu, bớt sắc tố VBeam còn có khả năng xóa vết rạn da, nám, vết nhăn quanh mắt tương đối tốt.

Công nghệ này còn được trang bị hệ thống xịt tia lạnh nên hạn chế tổn thương cho da tạo sự thoải mái cho khách hàng trong điều trị và thời gian hồi phục nhanh hơn.

Tags: cơ sở vật chất và công nghệ

Bài viết liên quan

Bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp tại đây