Công nghệ Reaction

Công nghệ Reaction là phương pháp giảm mỡ bụng hiện đại đã được cục FDA và tổ chức CE Hoa Kỳ chứng nhận, kiểm định về độ an toàn giúp lấy lại vòng 2 đẹp hoàn hảo cho khách hàng.

Anh-1

⇒ CÔNG NGHỆ REACTION LÀ GÌ ?

Reaction là công nghệ giảm mỡ bụng tiên tiến sở hữu ba kênh khác biệt với tần số RF (0.8 MHz, 1.7MHz và 2.45 MHz) và một chế độ đa kênh bổ sung thứ tư kết hợp cả ba tần số RF giúp dễ dàng kiểm soát quá trình điều trị, nhắm chính xác vị trí cần điều trị và hấp thụ năng lượng cao hơn để cho kết quả lâm sàng tối ưu.

⇒ CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG

Công nghệ giảm mỡ bụng Reaction sử dụng các bước sóng Laser cực mạnh giúp vùng cơ bụng trở nên săn chắc, thon gọn. Tiếp đó sự tác động của sóng RF sẽ thúc đẩy sản sinh Collagen và Elastin giúp vùng da trở nên săn chắc, mịn màng hơn.

⇒ REACTION CÓ GÌ KHÁC SO VỚI CÔNG NGHỆ CŨ

Các công nghệ cũ trước đây việc điều trị mỡ bụng không mang lại hiệu quả đồng thời nó dv (3)gây xâm lấn, tổn thương da nhiều ở vùng xung quanh vì vậy làm khách hàng cảm thấy đau và khó chịu trong và sau quá trình điều trị. Sau điều trị 1 thời gian tình trạng mỡ bụng lại quay trở lại nhanh chóng.

Giảm mỡ bụng Reaction là phương pháp hiện đại, mang lại hiệu quả điều trị cao đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng và độ an toàn.

Công nghệ Reaction chỉ sử dụng tia laser với các tần số chính xác trong suốt quá trình điều trị, không can thiệp xâm lấn, bóc tách nên hoàn toàn không gây đau đớn, không để sẹo vì vậy nó được xem là phương pháp giảm mỡ bụng an toàn nhất hiện nay.

⇒ QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

quy-trinh5

icon-dau-muc Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn.

icon-dau-muc Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ vùng da cần điều trị, bôi tê tại chỗ.

icon-dau-muc Bước 3: Chiếu Laser Reaction để điều trị.

icon-dau-muc Bước 4: Vệ sinh lại vùng da điều trị, bôi kem tái tạo và kết thúc quy trình.

dau-hoi TẠI SAO KHÁCH HÀNG NÊN GIẢM MỠ BỤNG BẰNG REACTION

Công nghệ Reaction cho hiệu quả rõ rệt ngay sau lần đầu tiên thực hiện trị liệu, cơ bụng trở nên săn chắc và mỡ bụng sẽ dần dần mất đi sau vài lần điều trị.

Với cơ chế hoạt động thông minh cùng các bước sóng có thể tự động điều chỉnh cho phù hợp, Reaction thực sự là giải pháp vàng trong điều trị săn chắc cơ, xóa bỏ mỡ bụng mang lại vòng 2 đẹp hoàn hảo như mơ ước cho tất cả khách hàng.


Liên hệ: Thẩm mỹ Hoàng Tuấn . Hotline: 1900 6030.

Địa chỉ: 5/487 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: www.thammyhoangtuan.com

Facebook: https://www.facebook.com/DrHoangTuan.thammy

Tags: cơ sở vật chất và công nghệ

Bài viết liên quan

Bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp tại đây