Công nghệ Laser Revlite

Công nghệ Laser Revlite là phương pháp trị nám, tàn nhang, mụn thâm, xóa xăm được đông đảo khách hàng lựa chọn vì kết quả vượt trội, độ an toàn cao, chi phí tiết kiệm.

Thẩm mỹ Hoàng Tuấn tự hào là đơn vị ứng dụng công nghệ Laser Revlite CHÍNH HÃNG để mang lại làn da sáng mịn, đẹp hoàn hảo cho hàng ngàn khách hàng.

anh1

⇒ LASER REVLITE LÀ GÌ ?

Laser Revlite là công nghệ trị nám, tàn nhang, mụn thâm, xóa xăm… từ Hoa Kỳ được FDA chứng nhận về chất lượng và độ an toàn tuyệt đối.

Ngoài ra Laser Revlite còn có tác dụng trẻ hóa da giúp mang lại một làn da mịn màng, giúp se khít lỗ chân lông, giảm nếp nhăn nhỏ và trắng sáng hơn.

⇒ CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG

Công nghệ trị nám, tàn nhang Revlite hoạt động dựa trên cơ chế: Tia laser xuyên qua da, tác động đến vùng da cần điều trị, năng lượng được phát ra làm các sắc tố bị vỡ vụn thành những hạt nhỏ li ti, một phần hạt nhỏ này được đẩy lên bề mặt da và dễ dàng loại bỏ, phần còn lại tự đào thải ra ngoài theo cơ chế lọc tự nhiên của cơ thể.

⇒ LASER REVLITE CÓ GÌ KHÁC SO VỚI CÔNG NGHỆ Ccynosure-revlite-laser

icon-dau-muc Laser CO2 : Loại laser dùng nhiệt để đốt trên bề mặt, chỉ dùng để điều trị đốt nốt ruồi, mụn thịt…KHÔNG nên dùng để điều trị nám, xóa xăm, mụn thâm vì nguy cơ sẹo rất cao.

icon-dau-muc Laser Fractional CO2 : Là thế hệ laser gây tổn thương da, gây thâm và bong tróc, và chỉ điều trị trên bề mặt da nên không mang hiệu quả cao.

icon-dau-muc Laser YAG Q-Switched : Thế hệ laser điều trị không gây tổn thương da, tuy nhiên hiệu quả còn hạn chế và liệu trình điều trị kéo dài. Thường 20 – 40 buổi.

icon-dau-muc Laser Toning Revlite: Là thế hệ laser tốt, điều trị nám da, tàn nhang, mụn thâm hiệu quả, không gây tổn thương.

→ Có thể khẳng định Laser Revlite là phương pháp hiệu quả hơn hẳn so với các công nghệ cũ. Thẩm mỹ Hoàng Tuấn tự hào là đơn vị đi đầu đưa công nghệ Laser Revlite CHÍNH HÃNG giúp điều trị nám, mụn thâm hiệu quả cho hàng ngàn khách hàng.

⇒ LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ LASER REVLITE

Lieu-trinh-dieu-tri

⇒ QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

icon-dau-muc Bước 1: Tẩy trang và làm sạch da mặt.

icon-dau-muc Bước 2: Thăm khám lâm sàng và tiến hành soi da bằng công nghệ Visia.

icon-dau-muc Bước 3: Chiếu Laser Revlite để điều trị.

icon-dau-muc Bước 4: Bôi gel lô hội, kết thúc liệu trình điều trị.

dau-hoi TẠI SAO LASER REVLITE LẠI CẦN THIẾT NHƯ VẬY

Laser Revlite sử dụng các xung laser năng lượng cao và thời gian và xung cực ngắn để phá vỡ sắc tố một cách nhẹ nhàng mà không gây tổn thương da.  Điều này giúp hiệu quả điều trị cao hơn, thời gian điều trị rút ngắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da của khách hàng.

Ngoài tác dụng trị nám, tàn nhang, trị mụn thâm, xóa xăm, Laser Revlite còn có tác dụng trẻ hóa da, se khít lỗ chân lông, giảm rãnh nhăn mang lại làn da mịn màng và trẻ trung hơn. Với việc đảm bảo kết quả điều trị lên đến 80-85 %, không gây ảnh hưởng đến vùng da xung quanh đã giúp Laser Revlite đang là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng.

⇒ Xem thêm : Trị mụn thâm công nghệ Revlite

⇒ Xem thêm : Trị nám, tàn nhang công nghệ Revlite


Liên hệ: Thẩm mỹ Hoàng Tuấn . Hotline: 1900 6030.

Địa chỉ: 5/487 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: www.thammyhoangtuan.com

Facebook: https://www.facebook.com/DrHoangTuan.thammy

Tags: cơ sở vật chất và công nghệ

Bài viết liên quan

Bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp tại đây