Công nghệ Laser CO2

Công nghệ Laser CO2 tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn là giải pháp hoàn hảo điều trị mụn thịt hiệu quả, nhanh chóng, an toàn, không để lại sẹo đang được đông đảo khách hàng lựa chọn hiện nay.

Bai-1

⇒ CÔNG NGHỆ LASER CO2 LÀ GÌ ?

Laser CO2 là công nghệ trị mụn thịt tiên tiến, hiện đại trong ngành thẩm mỹ. Nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa Laser truyền thống và công nghệ vi điểm để mang lại hiệu quả điều trị cao hơn. Laser CO2 hoàn toàn không xâm lấn, không phẫu thuật với liệu trình rút ngắn nên nó là phương pháp phù hợp nhất với khách hàng bận rộn.

⇒ CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG

Công nghệ này dựa trên nguyên tắc phát xung bước sóng 10.600nm quét scan 1 – 7mm phát ra cột tia Laser vi phân nhỏ làm mềm nhân mụn, đốt nhân mụn lấy đi tận gốc rễ u tuyến keo, đặc trị tận gốc mụn thịt. Từ đó giúp trị mụn thịt tận gốc và hiệu quả hơn.

⇒ LASER CO2 CÓ GÌ KHÁC SO VỚI CÔNG NGHỆ CŨ

Công nghệ trị mụn Laser CO2 sử dụng Laser phát xung chọn lọc, chỉ tác động trực tiếp vào vùng da mụn thịt, cho phép rút ngắn tối đa thời gian điều trị, không ảnh hưởng đến các mô xung quanh và các vùng da khác, đồng thời kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo Collagen của da, làm đầy vết lõm của da để mang lại làn da sạch mụn đẹp mịn màng như mong muốn.

⇒ QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

quy-trinh

icon-dau-muc Bước 1: Thăm khám và soi da bằng công nghệ Visia.

icon-dau-muc Bước 2: Bôi kem tê và để khoảng 10-15 phút.

icon-dau-muc Bước 3: Tẩy trang và làm sạch da.

icon-dau-muc Bước 4: Chiếu Laser CO2 để điều trị mụn thịt.

icon-dau-muc Bước 5: Bôi mỡ kháng sinh và kết thúc liệu trình.

dau-hoi TẠI SAO TRỊ MỤN THỊT BẰNG LASER CO2 LẠI CẦN THIẾT NHƯ VẬY

Do các bước sóng Laser CO2 trực tiếp tác động và loại bỏ hết các tổ chức liên kết u ống tuyến mồ hôi nằm ở dưới lớp biểu bì, chính vì vậy nó giúp trị mụn tận gốc, ngăn chặn mụn thịt có khả năng tái phát.

Laser CO2 giúp điều trị mụn thịt hiệu quả, nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo lại cho kết quả lâu dài vì vậy nó là sự lựa chọn phù hợp và đúng đắn cho tất cả khách hàng.


Liên hệ: Thẩm mỹ Hoàng Tuấn . Hotline: 1900 6030.

Địa chỉ: 5/487 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: www.thammyhoangtuan.com

Facebook: https://www.facebook.com/DrHoangTuan.thammy

Tags: cơ sở vật chất và công nghệ

Bài viết liên quan

Bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp tại đây