Công nghệ Laser Acupulse

Công nghệ Acupulse là phương pháp trị sẹo, rạn da tiên tiến được các chuyên gia khuyên dùng hiện nay để đảm bảo kết quả vượt trội, thời gian nhanh chóng, an toàn tuyệt đối cho tất cả khách hàng.

⇒ CÔNG NGHỆ ACUPULSE LÀ GÌ ?

Acupulse là một trong những máy thẩm mỹ da công nghệ cao sở hữu công nghệ làm đẹp tốt nhất của hãng Lumenis, được phát triển trên nền tảng kỹ thuật tuyệt vời của hệ thống UltraPulse và được coi là tiêu chuẩn vàng của Laser CO2. Với lịch sử phát triển lâu dài trong nghiên cứu làm đẹp với công nghệ Laser CO2, Acupulse đã được chứng nhận là sản phẩm thẩm mỹ da công nghệ cao uy tín và chất lượng trong điều trị sẹo rỗ, sẹo lồi, rạn da, lỗ chân lông to hiệu quả hiện nay.

⇒ CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG

Công nghệ Laser Acupulse hoạt động dựa trên sự kết hợp giữa khả năng điều trị hiệu quả và thúc đẩy sản sinh tế bào mới, Colllagen. Với bước sóng cực cao, các Laser vi phân cực nhỏ sẽ tác động được vào sâu vùng da cần điều trị, đảm bảo cho những mô da xung quanh đều nguyên vẹn. Đồng thời năng lượng này sẽ giúp tế bào da phát triển nhanh chóng, thúc đẩy quá trình tăng sinh Collagen trong lớp bì làm đầy các vết sẹo trên da.

⇒ CÔNG NGHỆ ACUPULSE CÓ GÌ KHÁC SO VỚI CÔNG NGHỆ CŨ18010

icon-dau-muc Laser Fractional CO2: Là thế hệ Laser gây tổn thương da, gây thâm và bong tróc, hiệu quả điều trị sẹo rỗ, sẹo lồi, rạn da thấp.

icon-dau-muc Kim lăn: Phương pháp đơn giản này chỉ tác dụng đến lớp thượng bì chứ không tác dụng sâu đến lớp trung bì nên mang hiệu quả thấp. Ngoài ra lăn kim còn gây tổn thương da, có nguy cơ nhiễm trùng cao, hạn chế vùng điều trị.

icon-dau-muc Acupulse: Với quá trình phóng tia ngắn và chính xác cùng bước sóng cực cao, các Laser vi phân cực nhỏ sẽ tác động chọn lọc vào sâu vùng da cần điều trị vì vậy sẽ đem lại hiệu quả cao, điều trị được các tình trạng sẹo rỗ, rạn da mức độ nặng mà không gây tổn thương cho da.

→ Có thể khẳng định Acupulse là công nghệ trị rạn da, sẹo rỗ, sẹo lồi tốt nhất hiện nay. Thẩm mỹ Hoàng Tuấn tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Miền Bắc sử dụng công nghệ Laser Acupulse chính hãng giúp mang lại làn da mịn màng, khỏe mạnh cho hàng ngàn khách hàng.

dau-hoi TẠI SAO CÔNG NGHỆ ACUPULSE LẠI CẦN THIẾT NHƯ VẬY

icon-dau-muc Acupulse là laser CO2 hiện đại, an toàn, chi phí thấp và cho kết quả vượt trội.

icon-dau-muc Acupulse có thể được sử dụng cho 34 chỉ định thẩm mỹ, nhiều hơn nhiều so với bất kỳ công nghệ  laser CO2 nào khác.

icon-dau-muc Acupulse ngoài điều trị hiệu quả và nhanh chóng còn kết hợp giúp tăng sinh Collagen, phát triển tế bào mới. 

icon-dau-muc Công nghệ Laser CO2 mới sử dụng năng lượng tối thiểu trong thời gian xung ngắn nên ít gây thiệt hại nhiệt, do đó làm giảm nguy cơ các tác dụng phụ, tạo sự thoải mái cho khách hàng trong điều trị và thời gian hồi phục nhanh hơn.

⇒ LIỆU TRÌNH THẨM MỸ DA CÔNG NGHỆ CAO VỚI ACUPULSE

Lieu-trinh-dieu-tri

⇒ QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

icon-dau-muc Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn.

icon-dau-muc Bước 2: Làm sạch và bôi tê vùng da cần điều trị.

icon-dau-muc Bước 3: Tiến hành điều trị bằng công nghệ Acupulse.

icon-dau-muc Bước 4: Bôi Gel làm mát và kết thúc điều trị.


Liên hệ: Thẩm mỹ Hoàng Tuấn . Hotline: 1900 6030.

Địa chỉ: 5/487 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: www.thammyhoangtuan.com

Facebook: https://www.facebook.com/DrHoangTuan.thammy

Bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp tại đây