Công nghệ Laser Action II

Công nghệ Action II ra đời như một phương pháp tối ưu hiện nay trong điều trị trẻ hoá vùng kín, làm hồng nhũ hoa không phẫu thuật, không đau, không xâm lấn để đem lại sự tự tin của hàng ngàn chị em phụ nữ.

Anh-1

⇒ CÔNG NGHỆ LASER ACTION II LÀ GÌ?  

Công nghệ Laser Action II là công nghệ của hãng Lutronic – Hoa Kỳ để điều trị trẻ hóa vùng kín, làm hồng nhũ hoa… được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về chất lượng và độ an toàn tuyệt đối.

Laser Action II được rất nhiều chuyên gia bác sĩ từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan ứng dụng thành công mang lại niềm vui cho đông đảo khách hàng.

⇒ CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG

icon-dau-muc Với trẻ hóa vùng kín: Tia laser đi xuyên sâu vào bên trong các lớp cơ vòng âm đạo, sẽ làm co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong làm săn chắc từ trong ra ngoài, đường kính âm đạo được thu nhỏ, toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện rõ rệt và co giãn rất tự nhiên, kích thích sản sinh collagen mới, đồng thời bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo làm tăng khả năng co bóp cũng như tăng khoái cảm khi giao hợp.

icon-dau-muc Với làm hồng nhũ hoa: Bước sóng laser cực mạnh có khả năng tác động vào sâu bên trong tế bào thâm đen để loại bỏ tận gốc các vết thâm xỉn trên nhũ hoa. Làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Laser Action II, bóc tách thay da vi điểm, đa chiều và nhiều lớp nhưng vẫn giữ được cấu trúc nhũ hoa, phục hồi tái tạo da nhanh và mang lại làn da hồng hào, săn chắc và quyến rũ hơn.

⇒ LASER ACTION II CÓ GÌ KHÁC SO VỚI CÔNG NGHỆ CŨ

So với công nghệ cũ Laser Action II sử dụng bước sóng 2940nm, khả năng hấp thu nước tốt hơn so với các công nghệ khác cùng với kỹ thuật bóc tách nhẹ nhàng vì vậy giúp mang lại hiệu quả cao mà không gây xâm lấn hay đau đớn cho khách hàng.

Ngoài ra Laser Action II là laser xung dài vì vậy nó có khả năng kích thích tăng sinh collagen một cách mạnh mẽ hơn giúp mang lại vùng da điều trị hồng hào, tươi trẻ một cách tự nhiên nhất.

→ Có thể khẳng định Laser Action II là công nghệ trẻ hóa vùng kín, làm hồng nhũ hoa tốt nhất hiện nay. Thẩm mỹ Hoàng Tuấn tự hào là đơn vị đầu tiên Miền Bắc chuyển giao công nghệ Laser Action II mang lại sự tự tin cho hàng nghìn khách hàng.

⇒ LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Lieu-trinh-dieu-tri

⇒ QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

quy-trinh

 icon-dau-muc Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn.

 icon-dau-muc Bước 2: Vệ sinh vùng điều trị.

 icon-dau-muc Bước 3: Tiến hành điều trị bằng công nghệ Laser Action II.

 icon-dau-muc Bước 4: Bôi gel tái tạo.

⇒ TẠI SAO LASER ACTION 2 LẠI CẦN THIẾT NHƯ VẬY

Đây một phương pháp tối ưu hiện nay trong điều trị trẻ hoá vùng kín, làm hồng nhũ hoa tiên tiến nhất hiện nay.

Có tác dụng tương đương phẫu thuật giúp mang lại kết quả vượt trội mà không động đến dao kéo, không đau hay bất kỳ tổn thương nào.

Laser Action II còn mang lại tác động kép giúp khắc phục tình trạng viêm nhiễm âm đạo, chứng tiểu sớn, tiểu không tự chủ vì vậy nó là giải pháp hoàn hảo để mang lại sự tự tin và vẻ đẹp cho tất cả khách hàng.


Liên hệ: Thẩm mỹ Hoàng Tuấn . Hotline: 1900 6030.

Địa chỉ: 5/487 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: www.thammyhoangtuan.com

Facebook: https://www.facebook.com/DrHoangTuan.thammy

Tags: cơ sở vật chất và công nghệ

Bài viết liên quan

Bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp tại đây