Công nghệ Acure

Công nghệ Acure tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn là công nghệ hàng đầu giúp điều trị dứt điểm tình trạng mụn trứng cá, mụn mủ, mụn bọc…. nhanh chóng, an toàn, không để lại biến chứng.

Anh-1

CÔNG NGHỆ ACURE LÀ GÌ ?

Acure là công nghệ Laser mới nhất, hiện đại nhất từ Hàn Quốc trong việc điều trị mụn trứng cá, mụn bọc, mụn mủ… phù hợp với tất cả các loại da, ở các vùng khác nhau trên cơ thể. Liệu trình điều trị với Acure hoàn toàn không xâm lấn, không phẫu thuật, không đau, không cần thời gian nghỉ dưỡng nên nó phù hợp với đông đảo khách hàng.

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG

Acure là công nghệ trị mụn đỉnh cao dựa trên 1450 nm bước sóng, Diode xung năng lượng 5-300 mJ, tần số 1-50 Hz, các tia Laser lý tưởng sẽ đi sâu vào bề mặt da, tác động trực tiếp vào ổ mụn, lấy sạch nhân mụn, đồng thời giúp giảm bã nhờn, se khít lỗ chân lông trả lại làn da sạch mụn, sáng mịn và đều màu hơn.

CÔNG NGHỆ ACURE CÓ GÌ KHÁC SO VỚI CÔNG NGHỆ CŨ

icon-dau-muc Laser C02: không có khả năng xuyên sâu vào trong lớp biểu bì, cồi nhân mụn nên hiệu quả không cao, mụn tái phát sau thời gian ngắn, dễ để lại sẹo trên da.

icon-dau-muc Công nghệ RF: Công nghệ này trị mụn tốt, không để lại sẹo nhưng không có tác dụng giảm viêm, chống khuẩn nên sau 1 thời gian mụn dễ tái phát.

icon-dau-muc Ánh sáng LED: Công nghệ này an toàn, không gây đau, kích thích tăng collagen giúp làn da mịn màng hơn tuy nhiên với bước sóng có cường độ thấp nên nó chỉ thích hợp với những người bị mụn mức độ nhẹ còn những người mụn tình trạng nặng nó đạt hiệu quả không cao.

icon-dau-muc Acure: Phương pháp này dựa trên 1450nm bước sóng, Diode xung năng lượng: 5-300mJ, tần số: 1-50 Hz, các tia laser lý tưởng sẽ đi sâu vào bề mặt da, tác động trực tiếp vào ổ mụn, lấy sạch nhân mụn, đồng thời giúp giảm tiết bã nhờn giúp trị mụn tận gốc, không tái phát và điều trị mụn hiệu quả với các mức độ khác nhau.

Có thể khẳng định công nghệ Acure là phương pháp trị mụn tốt nhất hiện nay. Thẩm mỹ Hoàng Tuấn tự hào là đơn vị áp dụng công nghệ Acure chính hãng giúp trị mụn triệt để, hiệu quả cho hàng ngàn khách hàng.

⇒ LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Lieu-trinh-dieu-tri

⇒ QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

quy-trinh

icon-dau-muc Bước 1: Thăm khám và soi da bằng công nghệ Visia.

icon-dau-muc Bước 2: Tẩy trang và làm sạch da.

icon-dau-muc Bước 3: Chiếu tia laser Acure để điều trị.

icon-dau-muc Bước 4: Kết thúc liệu trình điều trị.

dau-hoi TẠI SAO CÔNG NGHỆ ACURE LẠI CẦN THIẾT NHƯ VẬY

Acure là công nghệ trị mụn đỉnh cao sử dụng tia laser lý tưởng tác động trực tiếp vào ổ mụn giúp điều trị tận gốc, giảm tiết bã nhờn, với hiệu quả trị mụn cao hơn, thời gian điều trị nhanh chóng – là sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả khách hàng.

⇒ Xem thêm: Trị mụn công nghệ Acure


Liên hệ: Thẩm mỹ Hoàng Tuấn . Hotline: 1900 6030.

Địa chỉ: 5/487 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: www.thammyhoangtuan.com

Facebook: https://www.facebook.com/DrHoangTuan.thammy

Tags: cơ sở vật chất và công nghệ

Bài viết liên quan

Bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp tại đây