Chuyện bất ngờ….trong đại tiệc tri ân khách hàng 2017

Trong những ngày đầu tháng 12 năm 2017 vừa qua, Thẩm mỹ Hoàng Tuấn đã long trọng tổ chức Đại tiệc Tri ân khách hàng năm 2017 tại Hà Nội. Tham dự sự kiện có rất nhiều vị khách nổi tiếng, hơn 200 khách hàng – bệnh nhân của thẩm mỹ, và đông đảo các nhà báo đến từ các cơ quan báo chí, truyền thông Trung ương và Hà Nội.

Với hơn 50 nghìn lượt khách hàng làm đẹp mỗi năm, Thẩm mỹ Hoàng Tuấn tự hào là một trong những địa chỉ vàng được khách hàng yêu quý, tin tưởng. Để tri ân khách hàng thân thiết, tất cả các vị khách đến dự buổi tri ân đều được tặng một voucher trị giá 5 triệu đồng sử dụng các loại dịch vụ tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn.

Trong buổi lễ, tất cả các vị khách khi tham dự buổi tiệc đều được bốc thăm để sở hữu các giải thưởng hấp dẫn… Trong Đại tiệc tri ân năm 2017 khách mời có cơ hội nhận được phần thưởng như một chuyến du lịch Hàn Quốc 5 ngày, 4 đêm dành cho hai người; một suất làm đẹp miễn phí cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Điều đặc biệt hy hữu đã xảy ra trong Lễ bốc thăm, giữa hàng trăm chị em phụ nữ tham gia, bất ngờ có một người đàn ông duy nhất may mắn nhận được giải nhất là Voucher 100% dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ đó chính là Nhà báo Trần Quốc Tuệ.

Bê lề sự kiện, MC Nguyên Khang của chương trình đã có một cuộc trò chuyện ngắn với nhà báo Trần Quốc Tuệ xung quanh giải thưởng đặc biệt này:

MC Nguyên Khang:  Xin chào nhà báo Trần Quốc Tuệ, cảm xúc của anh như thế  nào khi giữa một “rừng hoa” anh lại nhận được giải nhất ạ?

NB Quốc Tuệ:   Xin chào Nguyên Khang! Lời đầu tiên mình xin cảm ơn Bác sĩ Hoàng Tuấn và Thẩm mỹ Hoàng Tuấn đã tổ chức Đại tiệc tri ân này. Thật sự là khi nghe Nguyên Khang đọc đến mã số mình đang có trong tay, mình không tin lắm và mình không nghĩ may mắn lại đến với mình. Nhưng khi Nguyên Khang đọc lần thứ 2, mình mới chột dạ rồi xem lại mã số trong tay mình. Lúc đó mình như kiểu “đứng hình” luôn vì không nghĩ mã số bạn đọc mình lại đang sở hữu. Cảm xúc của mình như vậy đấy. Ban đầu thì lặng đi, sau đó thì thấy vui mừng, và thấy vinh dự khi “thần may mắn” đã chiếu cố mình. Khi nghe Nguyên Khang công bố trị giá và gói giải thưởng mình càng thấy giật mình hơn (Cười).

MC Nguyên Khang:  Vậy anh có thể cho biết đôi chút thông tin về sự góp mặt của anh trong buổi Đại tiệc tri ân khách hàng 2017 của Thẩm mỹ Hoàng Tuấn không ạ?

NB Quốc Tuệ:  Quả thực là với đặc thù công việc, mình cũng thường xuyên nhận được những lời mời tham dự các sự kiện lớn, trong đó có cả các sự kiện về làm đẹp. Nhưng đây là lần đầu tiên mình nhận lời tham gia một sự kiện về thẩm mỹ. Thực ra cũng không hiểu vì sao mình lại đi trong khi hôm nay mình cũng có vài công việc đã có lịch trình. Phải nói thật, trước khi đến đây trong mình có một chút tò mò….

MC Nguyên Khang:  Đây là lần đầu tiên anh dự sự kiện về thẩm mỹ, vậy anh có thể chia sẻ cho chúng tôi được biết về những điều anh tò mò, những cái lấn cấn thôi thúc anh nhận lời không?

NB Quốc Tuệ:  Mình đã từng nghe nhiều về bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn qua những bài báo của đồng nghiệp cũng như qua những câu chuyện của mọi người. Mình thấy mọi người khen anh này lắm. Một bác sĩ có tấm lòng thiện nguyện, có nhiều ca phẫu thuật từ thiện giúp nhiều mảnh đời kém may mắn trở nên tự tin hơn. Hay là BÁC SĨ có tay nghề cao, xuất thân từ hàng ngũ bác sĩ nội trú Học viện Quân y luôn biết vươn lên và không bao giờ quên tri ân cái nôi mình sinh ra. Đặc biệt, Thẩm mỹ Hoàng Tuấn luôn biết đón đầu xu hướng làm đẹp và ứng dụng những công nghệ 5 SAO hiện đại để giúp chị em, thậm chí nhiều anh em ngày càng đẹp hơn. Và còn nhiều điều khác nữa mình muốn kiểm chứng, bạn biết rồi đấy, nhà báo thì phải mắt thấy tai nghe thì mình mới tin cơ. Cũng xin chia sẻ thẳng thắn với Nguyên Khang mình đến đây không phải tìm kiếm cơ hội làm đẹp cho mình đâu.. (cười).

MC Nguyên Khang : Vậy sau khi “đích mục sở thị” anh thấy thế nào?

NB Quốc Tuệ:  Như bạn biết trong buổi lễ hôm nay, mình đã thấy được một cơ sở Thẩm mỹ tư nhân nhưng có sự đầu tư rất lớn về cơ sở vật chất, trang thiết bị và công nghệ hiện đại ngang tầm thế giới. Mình được chứng kiến chia sẻ của rất nhiều anh, chị em đã và đang là khách hàng trong đó có cả các bệnh nhân (Những người bị các dị tật hay bị các chứng bệnh được Hoàng Tuấn điều trị và thẩm mỹ.Pv) được Hoàng Tuấn điều trị, can thiệp và đã đem lại cho họ những dáng vóc, diện mạo đẹp để họ vững tin và thành công hơn trong cuộc sống. Và quan trọng hơn đó là tấm lòng cao cả của người đứng đầu Thẩm mỹ Hoàng Tuấn cùng các cộng sự, họ đã đóng góp cho xã hội rất nhiều thông qua hoạt động thiện nguyện. Bây giờ thì, Bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn nói riêng và TM Hoàng Tuấn nói chung đã thuyết phục mình hoàn toàn. Mình cảm thấy rất vinh dự khi là một trong những người khách may mắn được tham dự buổi tiệc hôm nay.

MC Nguyên KhangTrong suốt buổi tiệc, điều gì đã để lại ấn tượng nhất trong anh?

NB Quốc Tuệ:  Sự kiện có rất nhiều nội dung xúc động và hấp dẫn nhưng để trả lời câu hỏi của bạn có lẽ là mình chọn cuộc trò chuyện và chia sẻ của bạn Minh Nguyệt với bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn, đây là câu chuyện mình cảm thấy rất xúc động. Đây thực sự là điểm lặng trong chương trình của Thẩm mỹ Hoàng Tuấn. Cô bé đã tâm sự rất thật, rất xúc động về sự mặc cảm tự ti khi không may bị khiếm khuyết và sự hạnh phúc khi được bác sĩ Hoàng Tuấn phẫu thuật miễn phí. Hành động này rất có ý nghĩa đối với xã hội. Còn mở rộng hơn, mình có cảm giác Đại tiệc tri ân hôm nay không chỉ là Đại tiệc tri ân của TM Hoàng Tuấn dành cho mọi người, như bạn thấy đấy có rất nhiều lời tri ân từ phía khách hàng, các tổ chức hoạt động từ thiện dành cho Hoàng Tuấn cực kỳ xúc động… Nếu hôm nay mình không đến quả thực là điều đáng tiếc.

MC Nguyên Khang:  Anh là một nhà báo, anh có cái nhìn khách quan như thế nào về nhu cầu thẩm mỹ hiện nay của chị em?

NB Quốc TuệCũng phải chia sẻ thật, đây là lần đầu tiên mình tham dự một sự kiện thẩm mỹ nhưng mình cũng có sự hiểu biết nhất định về nhu cầu làm đẹp của các chị em. Nhu cầu về cái đẹp là vô tận, đặc biệt với chị em phụ nữ điều đó là đáng trân trọng, một nửa thế giới của chúng ta đẹp thì chắc chắn xã hội sẽ đẹp hơn. Xin được hỏi lại Nguyên Khang, khi đi chơi, đi dạo cùng người khác giới bạn thích đi cạnh một người con gái xinh hơn hay một người con gái chưa xinh?  Bạn có đồng tình quan điểm với mình là xã hội sẽ đẹp lên rất nhiều nếu mọi người quan tâm nhiều hơn đến sắc đẹp của mình không (Nguyên Khang gật đầu đồng tình)

 Chỉ có một điều đáng tiếc là hiện nay có nhiều cơ sở thẩm mỹ làm chui mọc lên khá nhiều, gây ra các hậu quả đáng tiếc, gây sự lo ngại cho chị em khi có nhu cầu làm đẹp.

MC Nguyên Khang:  Anh có lời khuyên gì dành cho các chị em khi có nhu cầu làm đẹp…?

NB Quốc TuệMình chỉ hy vọng các chị em đi làm đẹp thì nên tìm hiểu kỹ về thông tin cơ sở thẩm mỹ để tránh những hệ quả đáng tiếc sau này. Qua đây, mình cũng rất tự tin khi giới thiệu Thẩm mỹ Hoàng Tuấn với mọi người như một địa chỉ vàng về làm đẹp rồi, chất lượng 5 Sao thì không phải thẩm mỹ nào cũng đạt được mà.

MC Nguyên Khang: Xin cảm ơn NB Quốc Tuệ đã tin tưởng và ủng hộ Thẩm mỹ Hoàng Tuấn. Quay trở lại với giải thưởng Voucher 100% dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, anh sẽ làm gì với giải thưởng này ạ?

NB Quốc Tuệ: Trước tiên, mình xin cảm ơn chương trình đã trao may mắn này cho mình. Mình thấy hôm nay mình là người may mắn nhưng trước chúng ta còn biết bao người kém may mắn do các dị tật làm cho cuộc sống của họ phải bất hạnh. Vì vậy, tôi có mong muốn là được thông qua Thẩm mỹ Hoàng Tuấn tìm giúp tôi một người nào đó thực sự cần thiết phẫu thuật thẩm mỹ mà điều kiện kinh tế không cho phép họ làm điều đó thì Hoàng Tuấn giúp tôi làm cho họ.

 

MC Nguyên Khang (Cười): Tôi nghĩ phần thưởng anh dành được hôm nay giá trị của nó không hề nhỏ với nhiều người tại sao anh lại quyết định dễ dàng như vậy?

NB Quốc Tuệ: Cảm ơn Nguyên Khang đã nghĩ giúp tôi! Trong chương trình, tôi đã được chứng kiến tài năng, y đức, sự tận tâm của bác sĩ Hoàng Tuấn cũng như sự chuyên nghiệp của Thẩm mỹ Hoàng Tuấn, đặc biệt là tấm lòng nhân ái của Hoàng Tuấn và các đồng nghiệp, việc tôi tặng lại phần quà này là vô cùng nhỏ bé so với những gì mà họ đã làm cho xã hội. Một lần nữa mình xin nhờ Thẩm mỹ Hoàng Tuấn tiếp nhận thông tin để tìm người có nguyện vọng thay đổi diện mạo nhưng khó khăn về kinh tế.

MC Nguyên Khang: Xin thay mặt cho Thẩm mỹ Hoàng Tuấn cảm ơn những tình cảm, tâm tư của nhà báo Trần Quốc Tuệ.  Chúng tôi sẽ là cầu nối để giúp anh chia sẻ phần thưởng giá trị này cho một bạn có hoàn cảnh khó khăn có nhu cầu  “Thay diện mạo để  được  Đổi cuộc đời” của bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn.  Một lần nữa xin cảm ơn sự tham gia của nhà báo Trần Quốc Tuệ. Xin chúc anh và gia  đình mạnh khỏe – hạnh phúc và thành công trong cuộc sống./

Thông tin chi tiết:

Website: www.thammyhoangtuan.com

Facebook: https://www.facebook.com/DrHoangTuan.thammy

Địa chỉ: số 1, ngõ 487, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900.6030 & 0932.888.606

 
Gửi câu hỏi

Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Dịch vụ quan tâm (*)

Nội dung

 

Bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp tại đây