Chương trình khuyến mãi và liệu trình trị sẹo rỗ tháng 6

Tháng 6 – tháng khởi điểm cho sự nắng nóng, oi bức đeo bám ta suốt cả mùa hè. Sự nắng nóng kết hợp với không khí ẩm khiến cho mồ hôi, bụi bẩn thấm ngược trở lại da tạo điều kiện cho mụn phát triển và chắc chắn sẽ để lại sẹo sau đó. 

Tri-seo-ro2

Những loại sẹo thường gặp sau điều trị mụn gồm: sẹo thâm, sẹo lõm (sẹo rỗ). Chính vì lẽ đó, thẩm mỹ Hoàng Tuấn ra mắt chương trình khuyến mãi đặc biệt giảm 30% trong tháng 6 với những ưu đãi lớn trong điều trị mụn và sẹo rỗ với công nghệ Laser Acupulse tân tiến nhất trên thế giới.

⇒ Xem thêm: Trị sẹo rỗ bằng công nghệ Acupulse.

Thông thường, các bác sĩ thường phân chia tình trạng sẹo thành các cấp độ khác nhau để đánh giá mức độ tổn thương từ đó có liệu trình và cách thức điều trị sẹo rỗ phù hợp và hiệu quả nhất đối với từng khách hàng. Dưới đây là chi phí, liệu trình, chương trình khuyến mại đối với từng mức độ sẹo rỗ tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn.

⇒ LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ VỚI CẤP ĐỘ NHẸ

Với cấp độ nhẹ, sẹo mới được hình thành hoặc hình thành chưa lâu. Diện tích các vết sẹo lõm ít, nhỏ li ti với mật độ thưa thớt mà không bị lan rộng ra nhiều vùng khác. Sẹo rỗ có độ nông với mức độ lún nhẹ, chỉ hơi lõm hơn so với bề mặt da. Với cấp độ này nếu xuất hiện ở người trẻ tuổi, làn da khỏe, có độ đàn hồi cao việc điều trị sẹo thường nhanh chóng và dễ dàng hơn.

 Chi phí từ 5 – 6 triệu/buổi.

 Liệu trình trung bình từ 2 – 4 buổi.

 Khuyến mãi giảm tới: 7.000.000đ

⇒ LIỆU TRÌNH TRỊ SẸO RỖ CẤP ĐỘ TRUNG BÌNH

Với cấp độ này sẹo rỗ đã được hình thành khoảng từ 1 – 3 năm sau các di chứng tổn thương da khác nhau ở nhiều vùng trên cơ thể. Diện tích sẹo phân bố nhiều hơn cấp độ nhẹ, đường kính sẹo tương đối, độ lõm của sẹo ở mức độ vừa phải, không quá nặng với đáy hố hơi sâu. Những khách hàng có mức độ sẹo rỗ này việc điều trị tương đối khó khăn.

 Chi phí từ 7 – 8 triệu/buổi

 Liệu trình trung bình từ 3 – 5 buổi.

 Khuyến mãi giảm tới: 12.000.000đ

⇒ LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ SẸO CẤP ĐỘ NẶNGdieu-tri-seo-ro-3 (1)

Sẹo lõm với cấp độ nặng là tình trạng da bị tổn thương nghiêm trọng, khiến da bị sai lệch về cấu trúc.
Biểu hiện nhìn thấy rõ ràng nhất là những vết sẹo sâu, có diện tích rộng, đường kính sẹo lớn, hõm sâu so với bề mặt da bình thường. Lúc này sự co kéo, sụt lún mạnh mẽ từ chân gốc biểu bì khiến cho bề mặt da trở nên lõm lớn, dày bì và vô cùng kém săn chắc. 
Việc điều trị với cấp độ này vô cùng nan giải, khó khăn đòi hỏi cần có thời gian dài hơn cùng một liệu trình phù hợp nhất.

 Chi phí từ 9 – 10 triệu/buổi.

 Liệu trình trung bình từ 3 – 6 buổi.

 Khuyến mãi giảm tới: 18.000.000đ

Các phương pháp thông thường hầu như không hề có hiệu quả với cấp độ này vì nó chỉ có thể tác động sâu vào bên trong lớp biểu bì da vì vậy việc sử dụng công nghệ cao là điều vô cùng cần thiết.Nut-Bam-DK-ngay

⇒ Xem thêm: Sẹo rỗ là gì? Những loại sẹo rỗ thường gặp.

Các cấp độ sẹo rỗ được phân chia chỉ mang tính chất tương đối nên để chữa sẹo triệt để và an toàn nhất, khách hàng hãy đến trực tiếp thẩm mỹ Hoàng Tuấn để được thăm khám, tư vấn soi da MIỄN PHÍ bằng công nghệ Visia –  công nghệ soi da tốt nhất hiện nay từ đó bác sĩ sẽ phân tích và đưa ra liệu trình, phương pháp điều trị phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất cho tất cả khách hàng.

Để điều trị sẹo rỗ tận gốc, không tái phát, an toàn hơn cho khách hàng, thẩm mỹ Hoàng Tuấn đã chuyển giao công nghệ trị sẹo rỗ Acupulse CHÍNH HÃNG tốt nhất trên thế giới với hiệu quả trị sẹo lên đến 80 – 90%. Đây được xem là con số “lý tưởng” mà chưa có phương pháp điều trị nào trước đây mang lại được.

⇒ KHUYẾN CÁO CỦA BÁC SĨ TRONG QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ SẸO

 Luôn bảo vệ da dưới các tác động của ánh nắng mặt trời, khói bụi, ô nhiễm.

 Trong quá trình điều trị sẹo rỗ, khách hàng tuyệt đối không được đắp các loại mặt nạ tự nhiên, không dùng kem lột tẩy da vì nó làm làn da mỏng hơn và ảnh hưởng xấu đến kết quả điều trị.

 Khách hàng không nên nóng vội trong quá trình điều trị, vì đây là vấn đề khó phải điều trị lâu dài và kiên trì thì mới đem lại hiệu quả tốt nhất.

 Kết quả điều trị chỉ mang tính chất tương đối, nó còn phụ thuộc vào cơ địa củatừng khách hàng.

⇒ Xem thêm: Hình ảnh kết quả trị sẹo rỗ.

seo ro

Để khẳng định chất lượng của dịch vụ, thẩm mỹ Hoàng Tuấn bảo hành kết quả sau liệu trình điều trị cho tất cả khách hàng.

Với 100% hình ảnh kết quả thực tế điều trị nám hiệu quả trên hàng ngàn khách hàng là minh chứng rõ ràng nhất về chất lượng của dịch vụ tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn.


Liên hệ: Thẩm mỹ Hoàng Tuấn . Hotline: 1900 6030.

Địa chỉ: 5/487 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: www.thammyhoangtuan.com

Facebook:https://www.facebook.com/DrHoangTuan.thammy

Tags: trị sẹo, trị sẹo rỗ

Bài viết liên quan

Bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp tại đây