Chương trình khuyến mãi, giá cả, liệu trình chữa nám da

Chương trình khuyến mãi, giá cả, liệu trình đối với chữa nám da là vấn đề được đông đảo chị em phụ nữ quan tâm hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp rõ hơn về vấn đề này. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tri-nam

Như chúng ta đã biết việc chữa nám da được phân ra nhiều cấp độ khác nhau và với mỗi cấp độ có có từng mức giá, liệu trình phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất cho từng khách hàng. Dưới đây là chi phí, liệu trình, chương trình khuyến mại đối với từng mức độ nám da tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn:

⇒ LIỆU TRÌNH TRỊ NÁM CẤP ĐỘ NHẸ

Nám thường xuất hiện  ở người độ tuổi trẻ từ 20-30 với màu nám tương đối nhạt, diện tích nám nhỏ trên mặt, làn da tương đối khỏe. Chân nám nằm ở lớp trên cùng của da. Nám chỉ xuất hiện chủ yếu ở phần gò má mà không bị lan rộng ra nhiều vùng khác. Với cấp độ này việc điều trị thường nhanh chóng và đơn giản hơn.

icon-dau-muc Chi phí từ 2 – 2,5 triệu/buổi.

icon-dau-muc Liệu trình trên dưới 10 buổi.

(Liệu trình điều trị tùy theo cơ địa mỗi người)

⇒ LIỆU TRÌNH TRỊ NÁM CẤP ĐỘ TRUNG BÌNH

Với cấp độ nám này chủ yếu xuất hiện ở 2 đối tượng chính là chị em phụ nữ sau sinh  và chị em bắt đầu bước vào độ tuổi trung niên do quá trình thay đổi nội tiết tố. Nám xuất hiện với diện tích nám trên mặt nhiều hơn, thành 1 số mảng, màu không quá đậm, mức độ vừa phải không sâu.

Ngoài việc xuất hiện ở má nám da còn lan rộng nhiều quanh mắt, miệng, trán. Những khách hàng bị mức độ nám này việc điều trị tương đối khó khăn.

icon-dau-muc Chi phí từ 3 – 3.5 triệu/buổi.

icon-dau-muc Liệu trình trên dưới 15 buổi.

(Liệu trình điều trị tùy theo cơ địa mỗi người)

⇒ LIỆU TRÌNH TRỊ NÁM CẤP ĐỘ NẶNG

Cấp độ này thường xảy ra với những người ở độ tuổi trung niên – từ 40 tuổi trở lên. Ở độ tuổi này làn da lieu-trinh-tri-nam-keo-dai-bao-lau-1mỏng và yếu, mức độ nám dày, chi chít với nhiều kích thước khác nhau và rộng trên toàn khuôn mặt, có thể lan ra cả phần cổ, cằm với màu của nám đậm rõ, chân nám ăn sâu vào da.

Nguyên nhân chủ yếu do di truyền, hoặc do để nám trong thời gian lâu dài mà không chữa trị hoặc chữa trị không đúng cách làm cho tình trạng nám trở nên nghiêm trọng hơn. Điều trị nám đối với trường hợp này vô cùng nan giải và đòi hỏi cần điều trị với thời gian lâu dài cùng liệu trình phù hợp.

icon-dau-muc Chi phí từ 4 – 5 triệu/buổi.

icon-dau-muc Liệu trình trên dưới 20 buổi.

(Liệu trình điều trị tùy theo cơ địa mỗi người)

Các cấp độ nám được phân chia chỉ mang tính tương đối nên để điều trị nám da một cách hiệu quả và an toàn nhất, khách hàng hãy đến trực tiếp thẩm mỹ Hoàng Tuấn để được thăm khám, tư vấn, soi da MIỄN PHÍ bằng công nghệ Visia – công nghệ soi da tốt nhất hiện nay. Qua đó các bác sĩ sẽ hiểu rõ hơn tình trạng da nhằm đưa ra liệu trình điều trị cụ thể cũng như tư vấn các phương pháp chăm sóc da nám hiệu quả nhất.

⇒ Xem thêm: Công nghệ soi da Visia.

[vsw id=”gj5r2FN1IRs” source=”youtube” width=”728″ height=”405″ autoplay=”no”]

⇒ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TRỊ NÁM TẠI THẨM MỸ HOÀNG TUẤN

icon-dau-muc Giảm 05% cho gói điều trị 5 buổi lên tới 1.250.000đuudai_daily

icon-dau-muc Giảm 10% cho gói điều trị 10 buổi lên tới 5.000.000đ

icon-dau-muc Giảm 15% cho gói điều trị 15 buổi lên tới 11.250.000đ

icon-dau-muc Giảm 20% cho gói điều trị 20 buổi lên tới 20.000.000đNut-Bam-DK-ngay

Bác sĩ tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn khuyến cáo khách hàng nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám để được tư vấn liệu trình điều trị tối ưu hiệu quả và chi phí. Tuyệt đối không nên nóng vội trong quá trình điều trị nám. Cách chữa nám da mặt là một vấn đề khó, cần phải điều trị lâu dài và kiên trì để đem lại kết quả tốt và không để nám xuất hiện trở lại.

Hiện nay thẩm mỹ Hoàng Tuấn là cơ sở duy nhất tại Miền Bắc áp dụng công nghệ trị nám Picosure – cách chữa nám da số 1 thế giới để mang lại làn da mịn màng, tươi trẻ và khỏe mạnh.

Chất lượng của dịch vụ sau quá trình chữa nám da với hiệu quả từ 80 – 90%, thẩm mỹ Hoàng Tuấn khẳng định chất lượng dịch vụ bằng việc bảo hành kết quả điều trị nám cho khách hàng trong vòng 3 năm.

Với 100% hình ảnh kết quả thực tế điều trị nám hiệu quả trên hàng ngàn khách hàng là minh chứng rõ nhất về chất lượng của dịch vụ của thẩm mỹ Hoàng Tuấn.

⇒ Xem thêm: Công nghệ trị nám Picosure.

⇒ HÌNH ẢNH KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG TRỊ NÁM TẠI THẨM MỸ HOÀNG TUẤN

13 11 15


Liên hệ: Thẩm mỹ Hoàng Tuấn . Hotline: 1900 6030.

Địa chỉ: 5/487 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: www.thammyhoangtuan.com

Facebook: https://www.facebook.com/DrHoangTuan.thammy

Tags: trị nám, trị nám tàn nhang, trị tàn nhang

Bài viết liên quan

Bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp tại đây