Chỉ với 40 triệu để thu gọn góc hàm đường ngoài mang lại gương mặt thanh tú

Hiểu được mong muốn có một khuôn mặt V-line tinh tế, thanh tú của nhiều người, thẩm mỹ Hoàng Tuấn hỗ trợ mức giá ưu đãi nhất dành cho phương pháp thu gọn góc hàm đường ngoài chỉ với 40 TRIỆU.

1. Phẫu thuật thu gọn góc hàm đường ngoài là gì?

Phẫu thuật thu gọn góc hàm (gọt hàm) phương pháp cắt gọt các phần góc hàm, xương cằm, xương cằm cho khuôn mặt thon gọn và đẹp hơn. 

2. 2 phương pháp thu gọn góc hàm

Kỹ thuật làm gọn khuôn mặt hiện có hai phương pháp can thiệp từ bên ngoài khuôn mặt, và bên trong khoang miệng.

+ Phương pháp phẫu thuật ngoài mặt khá phổ biến được thực hiện bằng cách mổ hai đường dưới góc hàm và cạnh dưới má, bóc tách phần cơ, và dùng máy khoan cắt xương chuyên dụng để gọt xương, mài dũa cho trơn láng. Phương pháp này để lại sẹo và mức độ thẩm mỹ chưa được toàn diện.

+ Phương pháp phẫu thuật bên trong khuôn mặt khó hơn nhưng có độ thẩm mỹ cao hơn. Với phương pháp này, bác sĩ tạo vết mổ bên trong miệng ở góc hàm và dùng máy phát sóng siêu âm có bước sóng cao để gọt xương. Phương pháp này khó và có chi phí cao, nhưng do không để lại sẹo bên ngoài nên được nhiều người lựa chọn.

– Khi quyết định gọt xương hàm cần phải cân nhắc không cắt gọt quá nhiều, vì có thể gây mất cân đối cho khuôn mặt, và gây ảnh hưởng đến răng. Khi tiến hành phẫu thuật cần có sự phối hợp giữa bác sĩ răng hàm mặt, bác sĩ chuyên khoa nha và bác sĩ thẩm mỹ vì phẫu thuật chỉnh hình vùng hàm mặt là một trong những phẫu thuật phức tạp, can thiệp vào cả khu mô mềm và cấu trúc xương hàm, tuy nhiên việc cắt gọt xương hàm là phẫu thuật ở phần hàm nên không gây ảnh hưởng đến phần họng, và không ảnh hưởng đến chất giọng của người được phẫu thuật.

3. Ưu điểm khi thực hiện phẫu thuật thu gọn góc hàm

icon-dau-muc Đối với phương pháp phẫu thuật gọt hàm vline các bác sĩ sẽ can thiệp đến vùng xương hàm, góc hàm và xương cằm để điều chỉnh tạo hình chữ V nhằm tạo gương mặt V line thon gọn và thanh thoát hơn cho khách hàng.

icon-dau-muc Phẫu thuật giúp khắc phục hiệu quả nhược điểm của hàm lệch, hàm dài, hàm thô…

icon-dau-muc Sau phẫu khi được phẫu thuật khách hàng được hướng dẫn tỉ mỉ về những lưu ý chăm sóc sau dịch vụ thế nào phù hợp nhất.

icon-dau-muc Kết quả gọt hàm được duy trì lâu dài, ổn định.

4. Tại sao lựa chọn thu gọn góc hàm tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn

Được sử dụng MIỄN PHÍ công nghệ mô phỏng Vetra XT 3D hiện đại nhất:

Được sử dụng công nghệ mô phỏng Vectra XT 3D trước khi gọt hàm giúp khách hàng có được cái nhìn toàn diện hơn trong quyết định làm đẹp của mình.

Công nghệ mô phỏng 3D Vectra – XT giúp tính toán chính xác các số đo trước phẫu thuật và đưa ra kết quả dự đoán sau phẫu thuật với tỉ lệ sai số thấp nhất. Từ đó giúp bác sĩ phẫu thuật đúng ý mà khách hàng yêu cầu.

Hiệu quả thẩm mỹ vượt trội:

Với tay nghề cao cùng kinh nghiệm dày dặn, bác sĩ tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn sẽ mang lại một khuôn ngực tự nhiên, căng tròn, cân đối, quyến rũ nhất cho tất cả khách hàng.

Độ an toàn cao ít xâm lấn:

Phương pháp nâng ngực này được ứng dụng thiết bị nội soi chuyên dụng nên hạn chế tối đa tổn thương, ít xâm lấn so với các phương pháp khác.

Kết quả thẩm mỹ duy trì ổn định, lâu dài:

Một trong những điểm khác biệt của dịch vụ nâng ngực tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn là cam kết bảo hành chất liệu túi ngực trọn đời, kết quả được duy trì lâu dài, ổn định theo thời gian.

 

Tham khảo một số ảnh kết quả gọt hàm tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn:


Với độ an toàn, hiệu quả cao, phương pháp phẫu thuật thu gọn góc hàm đường ngoài giúp tạo gương mặt V-line, thanh tú và tinh tế. Cùng với mức giá ưu đãi, giảm 20% từ 50 TRIỆU xuống còn 40 TRIỆU.

Hãy nhanh tay đăng ký để có được khuôn mặt xinh xắn và duyên dáng cùng công nghệ thẩm mỹ hiện đại tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn.

 
Gửi câu hỏi

Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Dịch vụ quan tâm (*)

Nội dung

Tags: thu gọn góc hàm

Bài viết liên quan

Bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp tại đây