Câu chuyện đi tìm lại sự tự tin cho chính mình của a chàng H’mông

Chàng sinh viên Giàng A Vầu từ khi sinh ra không may mắn mang trên mình vết u máu hằn dài trên mặt. Sau khi tìm hiều từ trên mạng xã hội Facebook anh chàng sinh viên này đã đến thẩm mỹ Hoàng Tuấn và được hỗ trợ hoàn toàn chi phí điều trị sau khi biết đến hoàn cảnh đặc biệt cũng như nghị lực vươn lên của anh chàng người dân tộc H’ Mông này.

Giàng A Vầu hay còn gọi là A Vừ hiện đang là sinh viên năm 4 khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông của trường Đại học bách khoa Hà Nội được bạn bè biết đến và khâm phục vì thành tích học tập đáng nể.

Chàng sinh viên giỏi giang này đến thẩm mỹ Hoàng Tuấn vào một buổi chiều mùa đông sẽ lạnh, xuất hiện với gương mặt khôi ngô và sáng sủa đang ngồi trầm ngâm. Nhưng anh bạn này nhanh chóng làm quen và nhiệt tình chia sẻ về cuộc sống của mình không ngại ngùng. Nhìn gương mặt của A Vừ ít ai biết được, Vừ có một cuộc sống đầy khó khăn và thiệt thòi đến thế.

Đến từ mảnh đất Chẵn Táu của tỉnh Yên Bái – một miền quê hẻo lánh và có cuộc sống đầy khó khăn hơn bất cứ nơi nào. Nhưng thiệt thòi hơn cả, Vừ là một đứa trẻ mồ côi. Năm 2006, sau khi đi khám cả gia đình Vừ mới phát hiện ra bố của mình đang mắc căn bệnh u thư và mất không lâu sau đó. Cuộc sống lại càng trở nên vất vả và chật vật hơn bao giờ hết khi mà mẹ của Vừ quyết định đi bước nữa. Điều đó đồng nghĩa với việc, gia đình của Vừ lại tiếp tục thiếu đi hình bóng của của một người trụ cột. Vừ sống cùng với anh trai của mình tại căn nhà.

Những năm tháng theo học dưới Hà Nội, anh chàng sinh viên này phải làm rất nhiều công việc để tự trang trải cuộc sống cũng như học phí đắt đỏ tại ngôi trường đang theo học.

Tuy nhiên, vết bớt đỏ hay còn gọi là u máu trên mặt đã khiến cho Vừ không ngừng suy nghĩ và cũng đã lấy đi của Vừ rất nhiều cơ hội khác nhau trong công việc cũng như cuộc sống. Chính vì vậy, nó luôn thôi thúc Vừ không ngừng tìm kiếm những cơ hội khác nhau để có thể điều trị tình trạng của mình.

May mắn thay,  sau khi tìm hiểu trên mạng Vừ đã biết đến chương trình từ thiện “Thay diện mạo – đổi cuộc đời” tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn. Sau khi được các bác sỹ thăm khám và biết được hoàn cảnh đặc biệt của Vừ, thẩm mỹ Hoàng Tuấn đã quyết định hỗ trợ 100% chi phí điều trị.

“Đây thực sự là món quà lớn lao và ý nghĩa đối với em. Thật sự lúc biết em sẽ được điều trị miễn phí tại đây em rất hạnh phúc và không thốt lên lời. Thế là từ nay em không còn phải lo lắng và ngại ngùng với tình trạng u máu trên mặt nữa. Hi vọng sau khi điều trị khỏi, công việc và cuộc sống của em cũng sẽ có thêm nhiều khởi sắc mới. Cảm ơn thẩm mỹ Hoàng Tuấn và đội ngũ nhân viên tại đây.”

Ngay sau đó, Vừ đã được điều trị buổi đầu tiên với công nghệ Laser VBeam  – công nghệ trị u máu hiệu quả nhất hiện nay chỉ có tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn.

Hằng năm, chúng tôi vẫn luôn tiếp nhận hàng trăm trường hợp bị u máu với những mức độ khác nhau và hài lòng với kết quả đạt được.

Hãy chia sẻ để những hành động đẹp này ngày càng lan tỏa nhiều hơn và để cho những trường hợp có hoàn cảnh không may mắn như Vừ có cơ hội để điều trị và tự tin hơn với vẻ ngoài của mình.

Thông tin chi tiết:

Website: www.thammyhoangtuan.com

Facebook: https://www.facebook.com/DrHoangTuan.thammy

Địa chỉ: số 1, ngõ 487, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900.6030 & 0932.888.606

 
Gửi câu hỏi

Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Dịch vụ quan tâm (*)

Nội dung

Bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp tại đây