Black Friday 2017 – ngày làm đẹp không lợi nhuận tại Dr Hoàng Tuấn

Chỉ DUY NHẤT trong ngày 24/11 này tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn, nhằm cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng với thẩm mỹ Hoàng Tuấn trong suốt thời gian qua, chúng tôi trợ giá phi lợi nhuận cho tất cả các dịch vụ thẩm mỹ.

Cụ thể:

Nha khoa thẩm mỹ:

Giảm 40% cho tất cả các loại răng (>16 răng).

Giảm 50% tẩy trắng nhanh (còn 1250k) + Free lấy cao răng.

Làm đẹp phẫu thuật:

Nâng Mũi Pureform: 70 triệu chỉ còn 49 triệu.

Nâng Mũi Sline: 25 triệu chỉ còn 18 triệu.

Độn Cằm Vline: 25 triệu chỉ còn 18 triệu.

Nâng cấp Vòng 1: Giảm 10 Triệu.

Tạo hình thành B.U.N.G: Giảm 10 triệu.

Trẻ hóa vùng kín Laser Action 2: giảm 60% còn 8 triệu/ 5 buổi.

Thời gian: duy nhất trong ngày 24/11/2017.

VÌ SAO NÊN CHỌN THẨM MỸ HOÀNG TUẤN ĐỂ MANG LẠI VẺ ĐẸP TOÀN DIỆN CHO MÌNH

Hơn 6 năm hình thành và phát triển, thẩm mỹ Hoàng Tuấn không ngừng nỗ lực phát triển và nâng tầm chất lượng các dịch vụ cũng như chế độ chăm sóc cho khách hàng ở các dịch vụ khác nhau.

Trong thời gian qua chúng tôi đã tổ chức rất nhiều những sự kiện lớn nhỏ như: Khai trương tòa nhà thẩm mỹ Hoàng Tuấn, ra mắt dịch vụ 5 sao – nâng mũi cấu trúc Pureform Hoàng Tuấn, Ngày hội làm đẹp không phẫu thuật, Các phương pháp trẻ hóa da mới nhất 2018,…được đông đảo khách hàng ủng hộ và huởng ứng nhiệt tình.

Ảnh: Người mẫu Hà Phạm thực hiện nâng mũi Pureform Hoàng Tuấn

Là một trong những thẩm mỹ đón đầu xu hướng, cập nhật liên tục các công nghệ tân tiến, hiện đại nhất hiện nay giúp mang lại cho khách hàng cơ hội trải nghiệm các dịch vụ với chất lượng hoàn hảo nhất.

Đội ngũ các bác sỹ tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn đều được tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng ở trong và ngoài nước, từng có cơ hội học tập và tu nhiều nhiều nước với các hội thảo lớn nhỏ. Không chỉ vậy, tất cả các bác sĩ đều đã có rất nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ.

Ảnh: khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại Nha khoa Hoàng Tuấn

Chế độ chăm sóc đặc biệt và nhiệt, tình, chuyên nghiệp là những gì mà chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng phải kể đến như: xe đưa đón hạng sang, chế độ đặt lịch, chăm sóc tại nhà (dành cho dịch vụ nâng mũi Pureform Hoàng Tuấn), được ở lại bệnh viện miễn phí 1 ngày 1 đêm, tặng hoa và quà lưu niệm sau khi xuất viện và có xe đưa đón (dành cho các dịch vụ đại phẫu),…

Ảnh: MC, MODEL Mai Phương thực hiện tiêm Filler mũi

Thẩm mỹ Hoàng Tuấn thật sự là một địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy và chất lượng cho tất cả mọi người chứ không riêng gì chị em phụ nữ.

Thông tin chi tiết:

Website: www.thammyhoangtuan.com

Facebook: https://www.facebook.com/DrHoangTuan.thammy

Địa chỉ: số 1, ngõ 487, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900.6030 & 0932.888.606

 
Gửi câu hỏi

Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Dịch vụ quan tâm (*)

Nội dung

 

 

Bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp tại đây