Khách hàng Trà My rạng rỡ trong ngày tái khám răng

Trà My – nữ khách hàng xinh xắn đã quay lại Nha khoa Hoàng Tuấn tái khám sau khi thực hiện thẩm mỹ răng sứ và phẫu thuật chữa cười hở lợi. Giờ đây, Trà My đã hoàn toàn tự tin với hàm răng đều đẹp, nụ cười chuẩn tỉ lệ, gương mặt tươi mới và trẻ trung hơn. 

TÌNH TRẠNG BAN ĐẦU CỦA KHÁCH HÀNG TRÀ MY

Trước khi đến với Nha khoa Hoàng Tuấn, cô gái Trà My từng rất tự ti, ngại ngùng và là một người ít cười vì nụ cười và hàm răng chưa hoàn hảo của mình.

Theo như bác sĩ, hàm răng của Trà My đang trong tình trạng khấp khểnh, hình thể răng xấu, răng xô lệch kèm theo tình trạng thân răng ngắn, phần lợi thừa nhiều bao phủ lên khiến nụ cười kém xinh.

Chia sẻ với chúng tôi, Trà My nói: “Trước đây, mình rất mất tự tin mỗi khi cười vì lợi hở nhiều quá. Vì vậy, mỗi khi cười to và hết cười hết cỡ mình thường dùng tay để che miệng lại, như thế mình mới có thể thoải mái cười. Mỗi lần xem ti vi, thấy mọi người có hàm răng đẹp, trắng sáng mình thích lắm. Mình luôn mong muốn có được một hàm răng đẹp như thế.”

Sau khi tìm hiểu rất nhiều nơi và được bạn bè giới thiệu, Trà My lựa chọn Nha khoa Hoàng Tuấn để tạo nên sự thay đổi lần này cho mình.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ CỦA TRÀ MY DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

Theo bác sĩ tại Nha khoa Hoàng Tuấn, với tình trạng của Trà My sẽ được chia thành 3 giai đoạn điều trị:

Giai đoạn thứ nhất, Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật kéo dài thân răng lâm sàng. Nhằm giúp cho răng của bạn ấy dài hơn, thẩm mỹ hơn. Sau phẫu thuật kéo dài thân răng, bạn ấy phải nghỉ ngơi trong vòng 3 tháng nhằm giúp cho các mạch máu nuôi dưỡng mô tại vùng điều trị ổn định và phát triển bình thường.

Giai đoạn thứ hai, Trà My sẽ được bác sĩ phẫu thuật xử lý cười hở lợi bằng phương pháp hạ ngách tiền đình. Phương pháp này nhằm loại bỏ hết phần lợi bị thừa, hạ cơ nâng môi và khâu lại để nụ cười cân đối, hài hòa, chuẩn tỉ lệ hơn.

Trải qua hai cuộc phẫu thuật này, Trà My đã hoàn toàn tự tin với nụ cười của mình. Tuy nhiên, do hình thể răng kém thẩm mỹ nên Trà My quyết định phục hình cố định 20 răng sứ HT Smile.

Giai đoạn thứ ba, sau vài lần hẹn, bác sĩ đã “khoác áo mới” cho hàm răng của Trà My sau nhiều năm chung sống và chịu đựng. Đó chính là phục hình cố định 20 răng sứ HT Smile tại Nha khoa Hoàng Tuấn.

Trải qua hai lần phẫu thuật cười hở lợi và thẩm mỹ răng sứ, giờ đây bạn gái Trà My đã có thể tự tin với hàm răng và nụ cười của mình.

“Mình rất hài lòng với kết quả này. Giờ đây mỗi khi chụp ảnh hay nở nụ cười mình đã không còn lo lắng về tình trạng cười hở lợi của mình. Đây là sự thành công ngoài sự mong đợi của mình. Cảm ơn Nha khoa Hoàng Tuấn nói riêng và Thẩm mỹ Hoàng Tuấn nói chung đã mang đến cho mình nụ cười rạng rỡ và tươi mới.” – Trà My chia sẻ.

Tham khảo chi tiết tại:

Website: www.thammyhoangtuan.com

Facebook: https://www.facebook.com/DrHoangTuan.thammy

Địa chỉ: số 1, ngõ 487, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900.6030 & 0932.888.606

 
Gửi câu hỏi

Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Dịch vụ quan tâm (*)

Nội dung

 

Bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp tại đây