Bật mí toàn bộ quá trình phẫu thuật của Thủy Tiên – Á quân bước nhảy ngàn cân 2015

Mặc dù sau khi tham gia bước nhảy ngàn cân 2015, Thủy Tiên đã giảm được hơn 20kg nhưng phần da chảy xệ và lượng mỡ thừa vẫn còn. Bởi thế cô nàng diễn viên đã quyết định can thiệp bởi phẫu thuật. Và quá trình phẫu thuật của cô diễn ra thế nào? Có đau đớn nhiều không hãy cùng theo dõi nhé!

Thủy Tiên là một diễn viên từng được biết đến với thân hình béo mập, khuôn mặt đáng yêu và biểu cảm của mình. Tuy nhiên, chính thân hình như vậy khiến cô mất đi nhiều cơ hội và ảnh hưởng đến cuộc sống. Nhưng sau nhiều lần suy nghĩ, cùng với sự động viên của bạn bè cô quyết định đi phẫu thuật cắt bỏ mỡ và da thừa.

Thủy Tiên đã được sử dụng các phương pháp phẫu thuật hiện đại nhất để có vòng eo thon gọn, hãy cùng theo dõi video để biết về tâm sự của cô nàng diễn viên trẻ này và xem quá trình phẫu thuật diễn ra như thế nào nhé!

Sau khi phẫu thuật cắt bỏ mỡ thừa lần 1, Thủy Tiên tiếp tục hút mỡ 6 vùng sau 1 tháng nữa. Ước mơ có được vòng eo thon gọn của “hotgirl trăm ký” sắp thành sự thật. Hãy theo dõi sự thay đổi và chờ đón diện mạo mới của Ngô Thủy Tiên nhé!

 
Gửi câu hỏi

Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Dịch vụ quan tâm (*)

Nội dung

 

Tags: hút mỡ bụng, tạo hình thành bụng

Bài viết liên quan

Bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp tại đây