Bật mí thời gian phẫu thuật lần 2 của Ngô Thủy Tiên – Á quân bước nhảy ngàn cân

Thời gian qua, ca phẫu thuật thẩm mỹ của Thủy Tiên nhằm tìm lại thân hình thon gọn tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn được nhiều người quan tâm. Bên cạnh việc mong chờ kết quả thì thời gian cho ca phẫu thuật lần 2 cũng được rất nhiều người tò mò.

Phẫu thuật “lấy lại vòng 2 eo thon” với kết quả nhanh chóng

Ngày 12/3/2017, Ngô Thủy Tiên, Á quân bước nhảy ngàn cân đã có ca phẫu thuật Tạo hình thành bụng và hút mỡ tại BV Hồng Ngọc do Bs Hoàng Tuấn thực hiện một cách thành công. Ca phẫu thuật đã làm dậy sóng trên cộng đồng mạng và báo chí về sự quyết tâm tìm đến vẻ đẹp của cô gái này.

Lấy lại eo thon bằng 2 phương pháp phẫu thuật: Tạo hình thành bụng và hút mỡ 4 vùng.

TẠO HÌNH THÀNH BỤNG

Tạo hình thành bụng là một phương pháp phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ giúp phục hồi lại sức căng của các cơ thành bụng kết hợp với cắt bỏ đi một phần mỡ thừa, da chùng nhão của bụng.

Ưu điểm:

 Mang lại vùng bụng thon gọn, săn chắc, làn da mịn màng.

 Tái tạo cân cơ thành bụng.

 An toàn,hạn chế tối đa biến chứng sau điều trị.

 Thời gian thực hiện nhanh chóng.

HÚT MỠ 4 VÙNG

Hút mỡ là phương pháp sử dụng đầu hút linh hoạt để đưa lượng mỡ thừa ra ngoài một cách dễ dàng nhất.

Bật mí thời gian phẫu thuật Ngô Thủy Tiên lần 2

Với các phương pháp phẫu thuật như trên, Thủy Tiên chỉ cần 1 tháng để phục hồi hoàn toàn và có một kết quả như ý muốn. Cũng như vậy, thời gian phẫu thuật lần 2 cũng chỉ cần sau 1 tháng có thể thực hiện được. 

Bởi thế, các bác sĩ tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn sẽ khám và đánh giá tình trạng của Thủy Tiên để quyết định thực hiện ca phẫu thuật lần 2 nhanh nhất. Từ đó, giúp Thủy Tiên có một thân hình thon gọn hoản hảo.

Tags: hút mỡ, tạo hình thành bụng

Bài viết liên quan

Bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp tại đây