Bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn tri ân khách hàng

Sáng ngày 10/12/2017, Thẩm mỹ Hoàng Tuấn đã tổ chức Đại tiệc tri ân khách hàng 2017 tại Khách sạn Melia số 44B Lý Thường Kiệt. Đến tham dự sự kiện có lãnh đạo các cơ quan ban ngành, các đồng nghiệp, các nghệ sĩ nổi tiếng và đặc biệt là hơn 200 khách mời gồm các đối tác, khách hàng thân thiết trong năm 2017 đã tới chung vui tạo nên không khí ấm cúng, sang trọng cho buổi lễ.

Ảnh: Hội trường tại sự kiện Lễ Tri ân khách hàng 2017 Dr Thẩm mỹ Hoàng Tuấn 

Trong bài phát biểu mở đầu, Bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn đã nhấn mạnh tầm quan trọng của khách hàng đối với sự phát triển của Thẩm mỹ Hoàng Tuấn. Đối với ông, “Sự giao phó sức khỏe, sắc đẹp của quý khách hàng chính là động lực để cho Thẩm mỹ Hoàng Tuấn có được những thành tựu như ngày hôm nay“.
Bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn cũng bày tỏ niềm xúc động khi nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của hàng ngàn khách hàng trong suốt thời gian vừa qua, và Thẩm mỹ Hoàng Tuấn tự hào khi được hơn 50 nghìn lượt khách hàng lựa chọn làm đẹp mỗi năm. Điều đó đã góp phần tạo nên một cơ sở thẩm mỹ ban đầu có quy mô nhỏ đến nay đã thành Tòa Nhà Tổ Hợp Thẩm mỹ 5 Sao tọa lạc tại số 1, ngõ 487, Hoàng Quốc Việt. Trang thiết bị hiện đại được đầu tư với 10 tầng và các khoa thẩm mỹ chuyên biệt như Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ và Khoa Da liễu thẩm mỹ và triển khai thêm 2 dịch vụ mới được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng là Nha khoa thẩm mỹ và Phun xăm thẩm mỹ. Chính khách hàng đã đưa Thẩm mỹ Hoàng Tuấn trở thành một trong những địa chỉ vàng nhận được sự hài lòng và tin tưởng của đông đảo các chị em.

Trong buổi lễ, điều khiến hội trường thấy thú vị và ý nghĩa nhất có thể nói đến chuyện “Người phụ nữ 4 con” – chia sẻ câu chuyện TÚT LẠI BODY tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn. Sau khi sinh nở, chị Nguyễn Thị Thanh Thùy  sinh năm 1982 đã thực hiện một loạt các dịch vụ như nâng ngực + thu quầng + tạo hình thành bụng + hút mỡ 2 eo để lấy lại vóc dáng thanh xuân.

Ảnh: Khách hàng Nguyễn Thị Thanh Thùy chia sẻ về câu chuyện làm đẹp của mình.

Thẩm mỹ Hoàng Tuấn rất đề cao tính BẢO MẬT thông tin khách hàng như: hình ảnh trước sau, thông tin khách hàng sử dụng dịch vụ. Bởi hầu hết các khách hàng đều mong muốn được bảo mật thông tin của mình. Nhưng trong ĐẠI TIỆC TRI ÂN chị đã không ngần ngại show ra những bức hình trước và sau khi phẫu thuật, kể lại quá trình TÚT LẠI BODY của mình sau 4 lần sinh con. Tuy nhiên đối với chị Thùy, chị chia sẻ rằng “Chị nghĩ chị cần kể lại câu chuyện làm đẹp của mình để thêm động lực cho chị em ngoài kia, vì là phụ nữ chúng ta đã quá thiệt thòi”

Tại Buổi Tiệc, Đại diện Thẩm mỹ Hoàng Tuấn – bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn đã rất bất ngờ trước những chia sẻ thú vụ nhưng đầy ý nghĩa của chị Nguyễn Thị Thanh Thùy. Bác sĩ Hoàng Tuấn cũng đã thay mặt Thẩm mỹ Hoàng Tuấn gửi bó hoa tươi thắm cảm ơn chị đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Ảnh: Bác sĩ Hoàng Tuấn tặng hoa cảm ơn những chia sẻ thật lòng của chị Nguyễn Thị Thanh Thùy

Thay cho lời cảm ơn sâu sắc của Thẩm mỹ Hoàng Tuấn tới hơn 200 khách mời đã tham dự tiệc tri ân, Bác sĩ Hoàng Tuấn đã gửi tặng Voucher 5 triệu đồng sử dụng các dịch vụ của thẩm mỹ, bên cạnh đó tất cả các quý khách hàng đều có cơ hội bốc thăm để sở hữu giải đặc biệt – một chuyến du lịch Hàn Quốc, 1 giải nhất – suất miễn phí phẫu thuật thẩm mỹ, 2 giải nhì – miễn phí thẩm mỹ da công nghệ cao, 10 giải 3 là những Voucher giảm giá 50% khi sử dụng các dịch vụ tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn.

Ảnh: Khách hàng nhận giải thưởng tại buổi lễ tri ân khách hàng

Xuyên suốt chương trình là những câu chuyện xúc động, những chuyện thú vị xung quanh những khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn. Nhưng tình cảm hơn hết có lẽ là những lời hỏi thăm, những cái bắt tay, những cử chỉ chăm sóc quan tâm giữa bác sĩ và khách hàng. Tất cả đều tạo nên một sự gắn kết vô hình bền chặt khiến không khí đong đầy cảm xúc.

Ảnh: Giám đốc bệnh viện Hòe Nhai check in cùng các bác sĩ tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn 

Đại tiệc tri ân khép lại bằng lời chúc, lời cảm ơn sâu sắc của Bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn đối với các khách hàng đã đồng hành cùng Thẩm mỹ Hoàng Tuấn trong suốt những thời gian vừa qua. Để đáp lại những tình cảm của khách hàng, ông cùng các bác sĩ của Thẩm mỹ Hoàng Tuấn cũng quyết tâm thực hiện tốt hơn nữa mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ để đáp lại sự tin yêu, sự ủng hộ của khách hàng.

Thông tin chi tiết:

Website: www.thammyhoangtuan.com

Facebook: https://www.facebook.com/DrHoangTuan.thammy

Địa chỉ: số 1, ngõ 487, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900.6030 & 0932.888.606

 
Gửi câu hỏi

Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Dịch vụ quan tâm (*)

Nội dung

Bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp tại đây