7 ghi nhớ cho bạn khi đi nâng mũi

Nâng mũi cấu trúc Pureform Hoàng Tuấn giúp cải thiện tình trạng mũi thô, gồ ghề và thấp, giúp mang lại chiếc mũi cao thanh tú, tự nhiên tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ Việt. Tuy nhiên, trước khi thực nâng mũi, khách hàng cũng chuẩn bị cho mình mọi thứ để có được một kết quả ưng ý và hài lòng nhất.

1. Đã thật sự sẵn sàng đi nâng mũi

 

Trước khi đi nâng mũi bạn cần chuẩn bị cho mình cả sức khỏe lẫn tinh thần thật tốt để đảm bảo ca phẫu thuật được thành công. Hãy luôn chắc chắn rằng, mình đã sẵn sàng để bước vào ca phẫu thuật và có một sức khỏe đảm bảo để hoàn thành thật tốt ca phẫu thuật.

Hơn hết, khách hàng cần kiểm tra sức khỏe và hãy nói với bác sỹ tình hình sức khỏe của mình, những căn bệnh đã và đang mắc phải, tiểu sử bệnh tật,… để bác sỹ có những chỉ định phẫu thuật phù hợp với tình trạng sức khỏe của bạn nhất.

2. Chuẩn bị kiến thức trước khi nâng mũi.

Trước khi thực hiện bất cứ một ca phẫu thuật nào bạn cần tìm hiểu kỹ và rõ những kiến thức về dịch vụ mà bạn muốn làm, trong đó có nâng mũi, như:

  • Nâng mũi gồm những loại sụn nào?
  • Có những dáng mũi nào?
  • Loại nào là tốt nhất hiện nay?

Từ đó, hãy trao đổi thẳng thắn với chuyên gia, bác sỹ về dáng mũi và sụn mũi phù hợp nhất với khuôn mặt để mang lại kết quả ưng ý nhất.

3. Chọn địa chỉ làm đẹp uy tín nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở, thẩm mỹ thực hiện nâng mũi. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng mang lại một kết quả nâng mũi như ý. Do vậy, để có được một dáng mũi đẹp, an toàn cần phải lưu ý:

  • Chọn một địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.
  • Có trang thiết bị, máy móc và công nghệ hiện đại, tân tiến và đảm bảo tiện nghi.
  • Có đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao, uy tín và chuyên nghiệp, từng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm và chu đáo.

Bởi, chỉ có như vậy mới hạn chế tối đa những hệ lụy, biến chứng có thể gặp phải.

Thẩm mỹ Hoàng Tuấn là địa chỉ đang được đông đảo mọi người ưu thích hiện nay. Và được xem là một trong những cơ sở uy tín, chất lượng, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế.

4. Chọn bác sỹ uy tín

Đây là yếu tố then chốt và hàng đầu khi lựa chọn nâng mũi. Bởi chỉ có bác sỹ mới là người quyết định đến thành công của ca phẫu thuật. Bởi, chỉ 1 sai sót nhỏ cũng có thể dẫn đến tình trạng mũi hỏng, mũi lệch, biến chứng sau khi nâng mũi… ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ và sức khỏe của khách hàng.

Do đó, trước khi đến các địa chỉ làm đẹp, khách hàng cần nên tham khảo về các bác sĩ thực hiện, xem về kinh nghiệm làm việc, trình độ chuyên môn của các bác sĩ để có sự lựa chọn sáng suốt các bác sĩ phẫu thuật.

5. Lựa chọn dáng mũi phù hợp

 

Ngày nay, có nhiều dáng mũi cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, khách hàng cũng nên lựa chọn cho mình một dáng mũi phù hợp với khuôn mặt cũng như tình hình kinh tế.

Tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn, đang sử dụng hai dáng mũi phổ biến nhất đó là SLine và Pureform. Nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng và ưng ý nhất.

6. Lựa chọn loại sụn nâng mũi

 

Chất liệu nâng mũi (sụn) là một trong những yếu tố rất quan trọng trong 1 ca phẫu thuật. Chất liệu không phù hợp với cơ thể có thể dẫn đến những tình trạng như mũi bóng đỏ, dị ứng chất liệu sụn… ảnh hưởng hoàn toàn đến kết quả thẩm mỹ.

7. Tuân thủ đúng chỉ định của bác sỹ sau phẫu thuật

Sau khi nâng mũi, khách hàng cần thực hiện và tuân thủ những quy định của bác sĩ sau phẫu thuật để kết quả được duy trì tốt nhất.

Thông tin chi tiết: 

Website: www.thammyhoangtuan.com

Facebook: https://www.facebook.com/DrHoangTuan.thammy

Địa chỉ: số 1, ngõ 487, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900.6030 & 0932.888.606

 
Gửi câu hỏi

Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Dịch vụ quan tâm (*)

Nội dung

Bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp tại đây