5 điều cần thiết phải thực hiện khi có ý định đi xóa xăm

Một trong những điều khiến hầu hết những ai có ý định xóa xăm đều lo lắng là để lại vết sẹo xấu xí trên da. Bởi vậy, để xóa xăm không để lại sẹo, vết xóa đẹp, an toàn cho da thì bạn cần tìm hiểu và chuẩn bị kỹ càng trước khi đến một cơ sở thẩm mỹ nào đó.

chuan-bi-di-xoa-xam-1

1. Tìm hiểu về các hình thức và phương pháp xóa xăm

Có rất nhiều phương pháp xóa xăm, mỗi phương pháp phù hợp với những trường hợp khác nhau. Bởi vậy, tìm hiểu ưu điểm, hạn chế về các phương pháp xóa xăm là rất cần thần thiết.

Hiện nay, có các phương pháp xóa xăm như sau:

  Phương pháp chà xát bằng vật nhám, vật nhọn nhằm lấy mực xăm ra: Phương pháp này nhanh xóa được hình xăm nhưng lại gây tổn thương nặng đến da.

 Dùng bàn ủi gây bỏng da, dùng acid băng lên vết xăm để huỷ da cùng hình xăm: Tương tự, phương pháp này cũng khiến phần da của người xóa xăm tổn thương nặng nề và mất thời gian phục hồi  phục rất lâu.

chuan-bi-di-xoa-xam-2

 Phẫu thuật cắt bỏ phần da có hình xăm và ghép da lấy từ nơi khác trên cơ thể: Phương pháp xóa hình xăm này có khoa học hơn nhưng lại khiến người bệnh mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và chăm sóc vùng da được ghép phức tạp.

  Pha mực xăm giống như màu da và xăm chồng lên hình xăm cũ: Đây là cách sử dụng một loại mực khác xăm lên hình xăm cũ nhằm che đi. Phương pháp xóa xăm này được thực hiện dễ dàng, không gây nhiều tổn thương. Tuy nhiên, chúng không xóa được hình xăm một cách hiệu quả và dễ bị dị ứng da khi mực xăm không phù hợp.

  Xóa xăm bằng công nghệ Laser: Có thể nói đến thời điểm hiện tại thì đây là phương pháp xóa hình xăm tối ưu nhất không để lại sẹo. Bằng cách sử dụng những công nghệ Laser hiện đại, sung điện bắn ra giúp loại bỏ những hình xăm một cách an toàn.

chuan-bi-di-xoa-xam-3

mui-ten-trai Xem thêm: Công nghệ xóa xăm bằng Picosure.

2. Đảm bảo máy móc, công nghệ để xóa xăm là mới và hiện đại nhất

Trước những lời quảng cáo hoa mỹ của những cơ sở xóa xăm bằng laser, bạn cần tỉnh táo để biết được đâu là công nghệ hiện đại nhất đang thịnh hành trên thị trường.

Làm sao để tìm hiểu được loại máy móc, công nghệ đó có phải là hiện đại nhất? Bạn hãy lấy tên máy mà cơ sở xóa xăm quảng cáo, tìm kiếm thông tin trên những trang web nước ngoài, đặc biệt là trang web của nhà sản xuất chiếc máy đó. Từ đây, bạn sẽ phần nào thu thập được những thông tin về máy.

chuan-bi-di-xoa-xam-5

3. Tìm hiểu và đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín

Hơn bao giờ hết, muốn những dịch vụ làm đẹp của mình được bảo đảm, bạn cần tìm đến những thẩm mỹ uy tín. Một cơ sở thẩm mỹ uy tín cần có giấy phép hoạt động của các cơ quan có thẩm quyền, có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sỹ có trình độ học vấn cũng như kinh nghiệm cao.

Từ đó, họ sẽ có cách xử lý hình xăm của bạn một cách tối ưu và an toàn nhất.

4. Không nên cân nhắc quá nhiều về chi phí xóa xăm

Với việc xóa hình xăm cần máy móc công nghệ hiện đại, thêm nữa những hình xăm màu sắc và dày lên da chi phí cũng khá cao. Nên khuyên bạn không nên quá đắn đó, cân nhắc về chi phí xóa xăm. Bởi nếu chi phí xóa xăm rẻ quá chưa chắc mức độ hiệu quả và độ đảm bảo an toàn cho da.

5. Chuẩn bị sức khỏe thật tốt trước khi đi xóa xăm

Xóa xăm chỉ là một sự tác động nhẹ vào da, tuy nhiên trước khi đi thì bạn cũng cần chuẩn bị tâm lý và sức khỏe thật tốt. Trước hôm đi xóa xăm, bạn không nên dùng chất kích thích như rượu, bia và các loại chất tạo cảm giác mạnh khác.

5

Như vậy, để chuẩn bị m
ột cách tốt nhất cho việc xóa hình xăm, bạn cần tìm hiểu kỹ càng từ phương pháp an toàn cho đến những cơ sở thẩm mỹ có uy tín. Có kinh nghiệm trong lĩnh vực xóa hình xăm lâu năm, cùng với công nghệ laser hiện đại, thẩm mỹ Hoàng Tuấn được nhiều khách hàng lựa chọn.

con-dauSử dụng công nghệ laser Picosure, công nghệ đẳng cấp và đắt giá nhất thế giới, thẩm mỹ Hoàng Tuấn thực hiện xóa xăm hiệu quả trên 90% khách hàng điều trị. Công nghệ xóa xăm Picosure tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn ứng dụng bước sóng 755nm với độ rộng xung pi cô giây xâm nhập sâu vào lớp trung bì làm phá vỡ các sắc tố cần điều trị để hấp thu hết các màu sắc, kích thước, độ nông sâu khác nhau của hình xăm từ đó giúp xóa xăm hiệu quả cao nhất.

mui-ten-trai Xem thêm: Xóa xăm một lần duy nhất

 
Gửi câu hỏi

Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Dịch vụ quan tâm (*)

Nội dung

Tags: xóa xăm, xóa xăm 1 lần, xóa xăm laser picosure

Bài viết liên quan

Bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp tại đây